ANIME

Top 5 anime hành động ‘nên cày’ nếu bạn yêu thích Lycoris Recoil

Lycoris Recoil đã mang đến cho NHM một câu chuyện tuyệt vời, tuy nhiên, thời lượng quá ngắn chưa đủ để người xem thỏa mãn. Hãy ‘cày’ ngay những bộ anime tương tự này nhé!

Lycoris Recoil là một tuyệt vời anime, xoay quanh một toàn nữ đặc nhiệm, họ thực hiện mọi thứ từ những công việc thường đến xử lý các mối đe dọa cấp cao. Tuy nhiên, tại thời điểm này, vì anime chưa đủ phát hành để thỏa mãn người hâm mộ hâm mộ, thế nên, cách tốt nhất là lựa chọn những bộ anime tương tự trong khi chờ đợi.

Lycoris Recoil là một anime tuyệt vời, xoay quanh một toàn nữ đặc nhiệm của đội

# 1 – Gián điệp x Gia đình

Spy x Family is a anime đình đám thời gian gần đây nhất. Ý tưởng về 3 nhân vật bí ẩn kết hợp với nhau để thành lập một gia đình làm vỏ bọc cho các hoạt động của họ hấp dẫn. Anime có sự kết hợp giữa các yếu tố của cả cuộc sống và hành động, mang đến cho một câu chuyện thực tế và đáng nhớ.

Thời gian phát sóng của Spy x Family Mặc dù không dài nhưng rộng rãi ngôn ngữ nổi tiếng mà anime đạt được đủ để chứng minh rằng người hâm mộ yêu thích bộ phim như thế nào. Vì vậy, fan hâm mộ của Lycoris Recoil hoàn toàn có thể chọn Spy x Family để xem trong khi chờ các tập tiếp theo.

Spy x Family is a anime đình đám thời gian gần đây

>> XEM THÊM: Spy x Family: Tổng kết mùa 1, Gia đình Forger đã thành công rực rỡ nhờ một điểm ưu tiên

# 2 – Ranma 1/2

Ranma 1/2 là một anime cổ điển khá vui nhộn. Nó ghi lại câu chuyện của Ranma, một người đàn ông bị biến thành phụ nữ bất cứ khi nào anh ta tiếp xúc với nước lạnh. Anime thực sự vui nhộn khi Ranma liên tục đưa ra ý tưởng thay đổi giới tính của mình hết lần này đến lần khác trong khi tương tác với các nhân vật khác.

Hệ thống quản lý của Ranma và Akane là một điểm mạnh khác nhau trong truyện, thêm một chút lãng mạn vào kết hợp. Nhìn chung, Ranma 1/2 làm tốt ở nhiều mặt, vì vậy thật dễ hiểu tại sao nó là một trong những anime nổi tiếng nhất mọi thời đại mà mọi người vẫn đề cập đến cho đến ngày hôm nay.

Ranma 1/2 là một anime cổ điển vui nhộn

>> XEM THÊM: BXH top 10 anime nổi bật nhất tuần thứ 3 của Anime mùa Hè 2022 – Lycoris Recilil ” ngồi top 1 ”

# 3 – Hiệu trưởng công chúa

Hiệu trưởng công chúa là một anime cực kỳ giống với Lycoris Recoil về nhiều mặt. Cả hai đều xoay quanh những nữ sinh trung học luôn mất bình thường và quay vô sự thật là họ đang làm việc cho một tổ chức bí mật để xử lý các mối đe dọa nghiêm trọng.

Thế giới của Princess Hiệu trưởng là một chiếc máy thú vị khác khiến nó trở thành một ‘chiếc đồng hồ’ tuyệt vời. Và đây cũng là bộ anime đáng để xem nếu bạn đang tìm kiếm những bộ phim tương tự những gì mà Lycoris Recoil mang đến.

Princess Hiệu trưởng là một anime cực kỳ giống với Lycoris Recoil về nhiều mặt

# 4 – Log Horizon

Anime Isekai đã trở thành ‘cơn sốt’ trong hiện đại, với nhiều bộ anime thành công ngoài mong đợi. Log Horizon is an in the anime such as, the world of Elder Tale trở thành sự thật và mạnh mẽ một cách xứng đáng, với tất cả các phương tiện truyền thông thuyết phục và xây dựng thế giới phong phú.

Khán giả muốn thấy những người anh hùng sống hết mình trong một thế giới tưởng tượng, đồng thời phản hồi lại sự tồn tại của họ sẽ rất thích Log Horizon. This can not be a anime integer, but easy is an in the best way to next to the type isekai.

Anime Isekai đã trở thành 'cơn sốt' trong hiện đại, với nhiều bộ anime thành công ngoài mong đợi.  Log Horizon is an in the anime such as

# 5 – Búp bê Prima

Búp bê Prima cũng là một trong những tập anime trung vào các cô gái trong quán cà phê và cũng là anime tuyệt vời để bạn cân nhắc. Ý tưởng về những chiếc ô tô được cơ bản hóa trong vỏ bọc của những cô gái dễ thương, những người cố gắng khắc phục các vấn đề do chiến tranh gây ra nên một bộ phim chất lượng.

Người hâm mộ Lycoris Chắc chắn sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời khi chọn Prima Doll. Tuy nhiên, Anime này cũng đang được chiếu và hiện tại không có nhiều tập được phát hành. Thế nhưng, ràng buộc là người hâm mộ nhất định phải nói mê bộ truyện độc đáo này sau khi tất cả các tập được ra mắt.

Prima Doll cũng là một trong những anime tập trung vào các cô gái trong quán cà phê và cũng là anime tuyệt vời để bạn cân nhắc

Trên đây là một số anime hành động nổi bật nhất mà các ‘con dân’ vũ trụ Anime có thể tham khảo và cày cuốc trong khi chờ các tập tiếp theo của Lycoris Recoil. MGN.vn sẽ liên tục đưa tin và cập nhật những nội dung hay nhất xoay quanh các bộ anime nổi tiếng. Đừng quên theo dõi của mình nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *