ANIME

Bleach: vì sao Uryu lại yêu Orihime? – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Orihime của Bleach có thể đã kết hôn với Ichigo, nhưng cô nàng cũng đã thu được trái tim của Ishida Uryu, người người chơi Quincy hào hiệp và là người chơi cùng lớp của Orihime.

Kodoani.com – Trong câu chuyện của Bleach, có một tí lãng mạn giữa các trận chiến và hậu truyện tình cảm nhẹ nhõm trong mỗi phần câu chuyện, và phần lớn sự lãng mạn đó xoay quanh Inoue Orihime, một trong những người người chơi cùng lớp của Ichigo và Uryu và là một người dân của Thị trấn Karakura. sau rốt, Orihime đã kết hôn với Ichigo, như chương sau rốt của manga Bleach đã thông tin, nhưng Ichigo đã có một đối thủ cho tới lúc ấy.

Ishida Uryu là một người người chơi cùng lớp khác của Ichigo và kín đáo là thành viên của bộ tộc Quincy. Uryu tuyên bố mình là đối thủ của Ichigo, nhưng một cách tinh tế, cả nhì chàng trai đều là những đối thủ lãng mạn, và cùng nhau muốn có tình cảm của Orihime. Tuy nhiên, người hâm mộ có thể tự hỏi điều gì đã thu hút Uryu tới với Orihime ngay từ đầu, và có một vài lời giảng giải hợp lý cho điều này.

Uryu Có người chơi dạng Chất Hào Hiệp, khác nhau Là Nơi Inoue Orihime Quan Tâm

Uryu giống như một tấm lá chắn đối với Kurosaki Ichigo nóng tính và bốc đồng, và không chỉ vì mục tiêu tạo ra phản ứng thú vị giữa nhì nhân vật này trong câu chuyện. Uryu là một người luôn coi trọng danh dự và hào hiệp của bộ tộc Quincy, và ngay cả Kurotsuchi Mayuri cũng đã nhận xét về điều này. Ông  lưu ý cách Quincy điều chỉnh hành động và lời nói của họ bằng quy tắc danh dự của họ, và Uryu cũng cảm thấy như vậy. Cậu ta không chỉ hành động nhân danh chính mình nhưng còn là đại diện của bộ tộc Quincy, và điều đó bao gồm cả cách đối xử của cậu ta với những người khác. Uryu tự tạo sức ép cho mình để trở thành một quý ông tuyệt vời.

Uryu luôn cư xử lịch sự và tử tế, và trên hết, cậu ấy còn là một học trò giỏi. Hơn hết, với tư cách là một quý ông Quincy đúng nghĩa, cậu ấy đối xử với các cô gái và phụ nữ bằng sự tôn trọng tối đa và tự thân mình bảo vệ họ và hạnh phúc của họ. Đúng là Orihime có thể sử dụng sức mạnh siêu tự nhiên của mình để bảo vệ người chơi dạng thân, nhưng tất cả đều giống nhau, Vì là Quincy, Uryu yêu cầu mình phải chăm sóc Orihime và đặt nhu cầu của cô lên hàng đầu.

Điều này được thể hiện qua hành động của cậu trong phần “Soul Society”, khi Uryu liều mình chống chọi với thuyền trưởng Kurotsuchi và che chắn cho Orihime khỏi cơn thịnh nộ của hắn. Sau đó, Uryu liều mình một lần nữa để giải cứu cô khỏi vực sâu của Las Noches trong phần ngoại truyện “Hueco Mundo”. Trên đường đi, tình cảm bảo vệ và hào hiệp của Uryu đã nhường chỗ cho một thứ gì đó cá nhân hơn, và cậu bảo vệ Orihime như một quý ông Quincy. Đối với cậu, danh dự và lợi ích cá nhân sau rốt đã giao nhau theo những cách tốt nhất.

Uryu Tìm Thấy Hơi Ấm Trong Orihime nhưng Cậu Ấy Không Tìm Thấy Với Chính Gia Đình Của Mình

Có một lý do có thể xảy ra khác giảng giải vì sao Uryu phát sinh tình cảm nhịn nhường như không thể giảng giải được với Orihime: tính cách rét mướt của cô nàng. Thoạt đầu, Uryu và Orihime có vẻ như đối lập hoàn toàn về tính cách và trái đất quan, nhưng điều đó thực sự khiến họ tương thích với nhau. Uryu đã có một mối quan hệ rét mướt với ông nội của mình là Soken, người đã huấn luyện cậu ta, nhưng Soken đã bị thịt vì các Soul Reapers, và kết quả là Uryu trở thành đắng cay và căm thù. Bây giờ ký ức của cậu về Soken đã trở thành chua chát và cậu thậm chí không thể tìm thấy sự yên ủi với phụ vương mẹ của mình – vững chắc không phải là người phụ vương nghiêm khắc và xa cách Ryuken của cậu. Uryu không thể tìm thấy bất kỳ sự rét mướt hay nụ cười trong gia đình của mình, vì vậy, tự nhiên, cậu ấy khát khao nó từ một nguồn khác.

Uryu đã tìm thấy ở Orihime những gì cậu không thể tìm thấy trong chính gia đình của mình, và điều đó đã giúp xúc tiến cậu như một chiến binh và xoa dịu trái tim bị tổn thương của cậu. Orihime thậm chí còn có tác động tích cực tới Uryu hơn so với Ichigo hay Chad, và Uryu nhanh chóng trở thành một người tốt hơn vì điều đó. Điều tự nhiên là Uryu phát sinh tình cảm với Orihime, cách trái tim cậu ấy thừa nhận những gì cậu ấy đã làm cho mình và cảm ơn cô nàng vì điều đó. Vì vậy, Uryu ngày càng bảo vệ người chơi mình và nguồn rét mướt cá nhân duy nhất, và tình cảm bảo vệ của cậu ấy đơn giản sánh ngang với Ichigo.

Không rõ liệu Uryu có bao giờ cảm thấy ghen tị với cuộc hôn nhân sau rốt của Orihime và Ichigo sau này trong cuộc sống hay không, nhưng có thể tưởng tượng được rằng Uryu lớn tuổi đôi lúc tự hỏi điều gì sẽ xảy ra nếu ? Uryu vững chắc đủ tình cảm để nghĩ về điều đó ít nhất một hoặc nhì lần trong đời.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published.