ANIME

Blue Lock – Chương 191: Ngày phát hành, quét thô và sửa lỗi

Muneyuki Kaneshiro, một nhà văn và họa sĩ minh họa đến từ Nhật Bản, là tác giả của loạt manga Blue Lock. Nó đã được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Weekly Shonen của Kodansha từ tháng 8 năm 2018. Đến năm 2022, Netflix hứa hẹn sẽ tung ra một chương trình truyền hình dựa trên anime.

Vào ngày 12 tháng 8 năm 2021, một loạt phim hoạt hình truyền hình đã được xác nhận. Chương trình được thực hiện bởi Eight Bit và được chỉ đạo bởi Tetsuaki Watanabe. Shunsuke Ishikawa là cộng sự của nhà làm phim, Taku Kishimoto phụ trách kịch bản, Masaru Shind phụ trách đồ họa chuyển động của loạt phim, Hisashi Tojima phụ trách hành động, và Jun Murayama phụ trách nhạc phim. Nó dự kiến ​​ra mắt trên TV Asahi’s NUMAnimation vào ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản xếp thứ 16 tại World Cup bởi FIFA năm 2018. Do đó, cầu thủ bóng đá bí ẩn Ego Jinpachi được Liên đoàn bóng đá Nhật Bản thuê. Chiến lược lớn của ông để đưa Nhật Bản trở thành cường quốc toàn cầu là Blue Lock, một chương trình học tập nhằm tạo ra một tiền đạo đàm phán giỏi nhất trên thế giới.

Thất bại ở Blue Lock sẽ bị cấm đại diện Nhật Bản suốt đời. Cầu thủ bóng đá trường trung học nghiệp dư Yoichi Isagi chọn đăng ký tham gia chương trình với nỗ lực vượt qua tất cả các cầu thủ khác trên thế giới. Isagi chia sẻ về cách tiếp cận thể thao của mình.

Cũng nên đọc: Tất cả Yonko trong One Piece – Xếp hạng theo sức mạnh

Blue Lock Chap 190 Tóm tắt

Khi so sánh với điểm cao nhất của chương trước, Blue Lock, Chương 190 bắt đầu với việc Bachira đấu với Kunigami của Bastard Munchen. Đây là một trò chơi để xem liệu Kunigami có thể ngăn chặn Bachira lần này hay Bachira sẽ vượt qua được anh ta, như thường lệ. Ignacio, một trong những đồng đội của Kunigami, đã giải cứu anh ta ngay khi anh ta nghĩ rằng anh ta đã chơi nhanh và lỏng lẻo với Bachira.

Mặc dù Kunigami cũng yêu cầu sự hỗ trợ từ các đồng nghiệp của mình. Khi Bachira và Ignacio hợp sức ghi bàn, mọi chuyện đã muộn khi FC Barcha cuối cùng dẫn trước trong trận đấu. Cả hai cầu thủ của Bastard Munchen đều không thể dự đoán khả năng Bachira thể hiện khả năng mới và khả năng phối hợp với Ignacio.

Khóa màu xanh

Yoichi nhận được thư mời tham gia

Isagi Yoichi, tiền đạo của một đội bóng đá trung học, được mời tham gia chương trình “Blue Lock” sau khi đội của anh ấy bị loại trong trận đấu cuối cùng của giải đấu vòng loại quốc gia. Ego Jinpachi, huấn luyện viên của họ, muốn “phá bỏ bóng đá thua cuộc của Nhật Bản” bằng cách thực hiện một phương pháp huấn luyện mới mang tính cách mạng.

Anh ta sẽ tách 300 tiền đạo trẻ vào “Blue Lock”, một cơ sở giống như một nhà tù, và bắt họ phải đào tạo chuyên sâu để tạo ra “tiền đạo cuồng cái tôi hàng đầu thế giới”. Yoichi Isagi đã được chọn là người tham gia vào chuyến thám hiểm mạo hiểm này mặc dù thực tế là đội bóng đá trường trung học của anh đã không tiến tới trận chung kết quốc gia.

Khóa màu xanh

Yoichi sau khi thua trò chơi

Anh ấy quan sát người bạn của mình nhận bóng và sút xa, và anh ấy không thể không tự hỏi liệu kết quả có thể tốt hơn nếu anh ấy đã hành động tự cao hơn hay không. Yoichi muốn sử dụng Blue Lock Project như một bệ phóng để chinh phục những lo lắng của mình và đạt được mục tiêu trở thành tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và hướng dẫn Nhật Bản đến chức vô địch World Cup.

Blue Lock Chap 191 Ngày phát hành

Blue Lock đã trở thành một trong những bộ sưu tập manga nổi tiếng nhất ở Nhật Bản. Vì quá say mê nên các fan của bộ truyện này rất háo hức chờ đợi khi nào có Blue Lock Chương 191. Ngày phát hành dự kiến ​​cho Blue Lock Chương 191 là khi nào?

Vào ngày 2 tháng 10 năm 2022, Blue Lock Chương 191 sẽ ra mắt. Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, lúc 9:00 AM EDT tại Hoa Kỳ; Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, lúc 14:00 chiều. Ở vương quốc Anh; Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, lúc 18:30 sáng theo giờ IST ở Ấn Độ; và Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022, lúc 22:00 sáng theo giờ JST tại Nhật Bản.

Khóa màu xanh có sẵn để đọc ở đâu?

Bạn có thể đọc tất cả các chương mới và chương trước của manga Blue Lock trên trang web chính thức của nó. Đây là trang web xuất bản chính thức của manga này, cùng với Webtoon, trang này cũng cung cấp cho mọi người nhiều lựa chọn khi đọc manga, manhwa hoặc manhua.

Cũng nên đọc: 10 manga giống như điệp viên x gia đình mà bạn sẽ hoàn toàn yêu thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *