ANIME

Blue Period ra mắt triển lãm của học sinh nghệ thuật

Bộ manga đình đám Blue Period hay còn gọi là cái tên là thời kỳ xanh – truyền cảm hứng cho cuộc triển lãm nghệ thuật mới đây. Phù hợp với một bộ truyện tranh lấy bối cảnh trong một trường nghệ thuật, triển lãm sẽ thể hiện tài năng của 34 sinh viên trường nghệ thuật ngoài đời thực trên khắp Nhật Bản. Các sinh viên đã sao chép sáu tập bìa đầu tiên của manga bằng nhiều kỹ thuật kỹ thuật khác nhau, bao gồm cả tàu, tổng thảo bút chì và sơn dầu.

Ảnh triển lãm Thời kỳ Xanh - Blue Period 1
Ảnh triển lãm Thời kỳ Xanh - Blue Period 2
Ảnh triển lãm Thời Kỳ Xanh - Blue Period 3
Ảnh triển lãm Thời kỳ Xanh - Blue Period 4
Ảnh triển lãm Thời kỳ Xanh - Blue Period 5
Ảnh triển lãm Thời kỳ Xanh - Blue Period 6

Triển lãm là tác phẩm nghệ thuật ở dạng cắt dán. Thực tế địa điểm sẽ trưng bày tất cả 34 gốc tác phẩm. Ngoài ra, triển lãm cũng thực hiện các kỹ thuật số yếu tố như đặc biệt video và một “triển lãm ảo”.

Triển lãm “Thời kỳ xanh: Nghệ thuật là một món quà?” triển lãm sẽ diễn ra tại Tòa nhà Warehouse Terrada G1 ở Tennozu, Tokyo, từ ngày 18 tháng 6 đến ngày 27 tháng 9. Khách hàng tham quan sẽ có thể trực tiếp trải nghiệm câu chuyện của Yatora và những người bạn của anh ấy, với khoảng 50 tác phẩm nghệ thuật, một ca sĩ nhập vai và phân tích về các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Yamaguchi ra mắt manga trên tạp chí Kodansha’s Chiều vào tháng 6 năm 2017. Kodansha Comics đã cấp phép cho manga và đây là nội dung câu chuyện:

Yatora là một học sinh trung học hoàn thiện, với số điểm cao và rất nhiều bạn bè. Đó là một màn hình dễ dàng, và cuối cùng là ... một màn hình buồn tẻ. Nhưng một ngày nọ, anh đi lang thang vào phòng nghệ thuật, và bức tranh đơn độc đã thu vào mắt anh, đánh thức anh trước một vẻ đẹp mà anh chưa từng biết đến. Bị ép buộc và bị thúc đẩy, anh ấy lao vào đầu cuộc chiến - và anh ấy sắp học được cách nghệ thuật dã man và không khoan nhượng có thể trở nên tồi tệ như thế nào!

Anime ra mắt trên Netflix tại Nhật Bản vào ngày 25 tháng 9 và sau đó có buổi ra mắt truyền hình Nhật Bản vào ngày 1 tháng 10 năm nay 2022. Netflix bắt đầu phát trực tuyến các tuần tập của anime bên ngoài Nhật Bản vào ngày 9 tháng 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *