ANIME

Anime Kaiju số 8 chính thức được công bố

Xuất game thủ dạng vào ngày 4 tháng 8 năm 2022

Bộ truyện tranh phiêu lưu-giả tưởng của Naoya Matsumoto, Kaiju no. 8 đang được chuyển thể thành anime. thông tin được đưa ra vì tài khoản Twitter chính thức của bộ anime.

anime kaiju no 8

Để kỷ niệm thông tin về anime, một video quảng cáo đã được phát triển vì kênh YouTube Toho Animation.

Kaiju không. 8 là một trong 10 bộ truyện tranh được mong đợi nhất nhưng người hâm mộ anime Nhật game thủ dạng muốn xem hoạt hình cùng với Solo Leveling và Oshi no Ko. Không có cụ thể sinh sản bao gồm studio anime và dàn diễn viên vẫn chưa được công bố. Không có cửa sổ ngày phát triển cho Kaiju no. 8. Để biết thêm thông tin, game thủ có thể theo dõi tài khoản Twitter chính thức của bộ anime.

Naoya Matsumoto mở đầu viết và vẽ Kaiju no. 8 manga vào năm 2020, và bộ truyện đã đạt doanh thu rất cao kể từ khi mở đầu. game thủ dạng thân việc chuyển thể anime chỉ 2 năm sau khi manga mở đầu đã là một thành tựu. Viz media đã cấp phép cho manga ở Bắc Mỹ. Ba tập truyện tranh đã được xuất game thủ dạng cho tới nay, và tập thứ tư sẽ được phát triển vào ngày 11 tháng 10 năm 2022.

Kaiju không. 8 là câu chuyện về Kafka Hibino, quê hương đã bị phá hủy vì cuộc tiến công của quái vật Kaiju. Ở Nhật game thủ dạng, những Kaijus này thường xuyên tiến công các thành phố và để chống lại chúng, một lực lượng phòng thủ được xây dựng. Kafka muốn gia nhập lực lượng phòng vệ nhưng anh đã trượt kỳ thi tuyển sinh nhiều lần và trở thành thành viên của đội thu vén xác chết của Kaiju. Một ngày nọ, một con quái vật biết nói bay vào mồm Kafka và cho cậu kỹ năng tự mình trở thành Kaiju.

game thủ có mong chờ Kaiju không. 8 bộ anime? Hãy cho chúng tôi biết ý kiến ​​của game thủ trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *