ANIME

Làm thế nào để xem Hocus Pocus 1? Tất cả về Kinh dị-Hài kịch của Disney!

Muốn đi xuống làn trí tưởng không bỏ qua bất kỳ điều gì, việc tìm kiếm để xem Hocus Pocus 1 đang được thực hiện. Sau ngần ấy năm, chị em Sanderson đã trở lại. Với việc Disney sẵn sàng sinh sản phần tiếp theo của bộ phim “Hocus Pocus” năm 1993, người hâm mộ Disney đang rất hào hứng. Mặc dù câu chuyện là hư cấu, nhưng nó rất được lấy cảm hứng từ những sự kiện có thật trong quá khứ. Được sinh sản vào giữa tháng 7 năm 1993 (mặc dù đây là một bộ phim Halloween), Hocus Pocus tiếp tục bước vào phòng vé ở vị trí thứ 4. Nhiều năm sau, với sự xuất hiện của DVD, người hâm mộ tiếp tục hồi sinh bộ phim Disney một lần nữa.

Trong khi những tin đồn về Hocus Pocus 2 đã rộ lên trên internet từ năm 2019, thì phải tới tháng 5 năm 2021, Bette Midler thế hệ thông tin rằng phần tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2022. Dàn diễn viên của “Hocus Pocus” bao gồm một số phụ nữ hàng đầu từ Hollywood. Sex and The City nổi tiếng Sarah Jessica Parker, The First Wives Club nổi tiếng Bette Midler, và Sister Act nổi tiếng Kathy Najimy nhập vai Chị em nhà Sanderson, tức là Sarah, Winifred và Mary Sanderson. Dàn diễn viên phụ của phim gồm có Sean Murray, Doug Jones, Thora Birch, Omri Katz, Vinessa Shaw và Jason Marsden.

Xem Hocus Pocus 1

Nơi để xem Hocus Pocus 1: A vẫn từ bộ phim Disney.

Xem Hocus Pocus 1 ở đâu?

Khi truyền hình cáp còn là một thứ, thật đơn giản để xem Hocus Pocus 1 vì nó sẽ được phát sóng trên kênh Disney suốt Halloween. Nhưng với sự nổi lên của OTT, người hâm mộ đang muốn xem Hocus Pocus 1 trực tuyến. Nhưng nó đi kèm với một lợi ích là bây giờ game thủ có thể xem phim bất kỳ khi nào game thủ muốn. Để xem Hocus Pocus 1 trực tuyến, người ta có thể truy cập dịch vụ phát trực tuyến Disney +. ngày nay, bộ phim đã có trên dịch vụ OTT của Disney ở Bắc Mỹ, Nam Mỹ và hồ hết các khu vực châu Âu. Trên cũng có thể thuê Hocus Pocus 1 trên Amazon Prime TV.

Mặt khác, nếu game thủ vẫn đang học cũ, bán DVD Hocus Pocus trên Amazon cũng là một lựa chọn tốt.

Câu chuyện về Hocus Pocus 1 là gì?

Hocus Pocus 1 theo chân chị em Sanderson, tức là ba phù thủy nổi tiếng ở Salem. Mất em gái vào tay các phù thủy, Thackery Binx trở thành một con mèo bất tử vì một câu thần chú của Sandersons. Trong khi cả ba bị bắt và bị giết thịt vì những gì họ đã làm, chị em Sanderson đã sống lại sau ba thế kỷ. Ngôi nhà của họ được trở thành một viện bảo tồn. Ba chị em phát sinh ra nạn nhân tiếp theo của họ, tức là một tí xíu nhỏ gái khác.

Xem Hocus Pocus 1

Nơi để xem Hocus Pocus 1: A vẫn từ bộ phim.

nỗ lực cứu em gái của mình khỏi bọn phù thủy, anh trai của cô tí xíu nhỏ Max đã liều mình để giết thịt các phù thủy. Gặp Binx, con mèo qua cuốn sách thần chú của Winifred, nhì đồng đội mở màn một cuộc truy lùng để giết thịt nhì chị em.

ngày nay, Hocus Pocus 2 sẽ được sinh sản vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 trên Disney +. Và với sự ra mắt của bộ phim, chị em Sanderson sẽ lại một lần nữa trỗi dậy.

Cũng nên đọc: Jack Ryan: Xem phần sau cuối của nó ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *