ANIME

ác độc mộng nhất mang tới cho manga kinh dị tâm lý để đọc!

Đã qua lâu rồi khi trò chơi nhảy cầu đã trở thành khuân mặt của điện ảnh kinh dị. Ngày nay, việc bửa sung các cảnh kinh dị tâm lý nhỏ sẽ tạo ra tác động lớn hơn! Kinh dị tâm lý là một dạng phụ của kinh dị, trong đó cảm xúc về mặt tình cảm và đạo đức được chạm vào chứ không phải là cảm xúc dâng trào. Loại rạp chiếu phim kinh dị này ngày nay rất phổ quát và mọi người đều thích xem. Sẽ không thành vấn đề nếu người chơi là fan của manga hay anime vì có rất nhiều manga kinh dị tâm lý nổi trội cho người chơi đọc.

Có một ranh giới rất mỏng manh giữa manga kinh dị tâm lý và kinh dị nhưng chúng rất khó phân biệt. Nhưng hôm nay, chúng tôi đã mang tới cho người chơi những Manga kinh dị tâm lý hay nhất, vững chắc sẽ mang tới cho người chơi những cơn ác độc mộng.

10. Berserk (1989 – nay)

Bộ manga berserk cho chúng ta thấy sự kinh khủng của xã hội loài người, nhiều lúc còn kinh hoàng hơn cả ma. Guts là một lính tiến công thuê được sinh ra từ một xác chết treo cổ. Cả tuổi thơ của anh là một địa ngục trần gian khiến anh mạnh mẽ hơn mỗi ngày. Anh đã bị tra tấn về thể chất và tâm lý vì thân phụ dượng, người đã nuôi nấng anh như một người lính tiến công thuê. sau rốt, anh ta đã thịt thân phụ mình để tự do.

Berserk

Berserk

Kỹ năng đấu tranh gan dạ và thái độ đáng sợ đã thu hút sự để ý của một nhóm lính tiến công thuê được gọi là Band of the Hawk. Griffith, thủ lĩnh của băng, khiến Guts gia nhập nhóm bằng cách tiến công bại anh ta trong trận chiến. Ban nhạc diều hâu được một vương quốc thuê để đấu tranh bên cạnh họ nhằm tiến công bại một đế chế khác. Beserk là một bộ truyện tranh tâm lý với máu mê khắp nơi và nỗi kinh hoàng của các trận chiến tranh.

CŨNG ĐỌC: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Với Berserk Manga? Người hâm mộ chờ tuyên bố chính thức

9. The Promised Neverland (2016 – 2020)

Một số trẻ em trong trại trẻ mồ côi biết rằng chúng được nuôi dưỡng và chăm sóc rất tốt để sau rốt dâng chúng cho quỷ. Một số đồng minh của họ đã được người chăm sóc yêu quý của họ đưa đi vào đêm hôm, và họ không bao giờ trở lại. Họ được cho là đã được nhận nuôi, nhưng một ngày nọ, Emma phát sinh ra xác chết của người chơi mình tại trại trẻ mồ côi. Tất cả tình yêu và sự chăm sóc họ nhận được đều là giả tạo, và tất cả họ sẽ sớm đi tới cái chết nếu họ không hành động ngay bây giờ.

Vùng đất không bao giờ hứa hẹn

Vùng đất không bao giờ hứa hứa

The Promised Neverland là một bộ truyện tranh tâm lý kinh dị, trong đó Emma và những người người chơi của cô nỗ lực chạy trốn khỏi kẻ săn sóc tàn ác độc. Nỗi sợ hãi về việc họ bị bắt khiến nhà ngoại cảm mỗi lần như một tảng đá cứng.

CŨNG ĐỌC: tiến công giá về manga Neverland hứa hứa

8. Lớp học Trôi (1972 – 1974)

Cảm xúc kinh hoàng sẽ tăng lên nếu trẻ em tham gia, Lớp học trôi dạt là một ví dụ tuyệt vời cho điều đó. Đúng như tên gọi, toàn bộ ngôi trường đã được dịch chuyển tới một dòng thời kì thầm kín hoàn toàn xa lạ với mọi người. Do không có hy vọng sống sót và điều kiện khắc nghiệt, một số giáo viên đã phát điên, và một số đã chết. Nhưng một nhóm học trò tiểu học dũng mãnh và một viên chức đã quyết định sống sót.

Thật đau lòng khi thấy một số học trò tiểu học quyên sinh sống sót khỏi những sinh vật kinh tởm và những kẻ săn mồi. Mỗi cuộc gặp gỡ của họ với một vấn đề thế hệ đều thú vị và thu hút khi đọc.

7. Tôi Là hero (2009 – 2017)

I Am a Hero là một trong những bộ phim yêu thích của tôi. Hideo Suzuki là một người đàn ông chung, làm việc để kiếm sống nhưng lại ghét công việc của mình. Chán nản vì mối quan hệ và địa vị tồi tệ của mình. Anh ấy nghĩ mình là một nhân vật phụ trong manga hoặc là NPC trong trò chơi điện tử. Nhưng một ngày nọ, anh nhìn thấy một vụ tai nạn trên đường phố. Người đàn ông đang điều khiển xe đã chết, nhưng Hideo đã bị sốc khi nhìn thấy xác của một người đàn ông chết đứng trước mặt mình.

Tôi là một anh hùng

Tôi là một hero

Toàn bộ đã bị trở thành thây ma do dịch bệnh bùng phát. Chỉ còn một vài người sống sót, đấu tranh mỗi ngày để tồn tại. Nhân vật chính của chúng ta nhận ra rằng anh ta là người hùng của cuộc đời mình, và anh ta sống sót trên vùng đất thây ma cùng với nhì người người chơi đồng hành nữa nhưng anh ta gặp trên đường đi.

6. Tokyo Ghoul (2011 – 2018)

Ghoul được sử dụng để chỉ những sinh vật giống nhân loại cùng tồn tại với nhân loại, những kẻ ăn thịt nhân loại. Ken Kaneki gặp phải một con và suýt chút nữa thoát chết. Anh ta bị thương nặng và được cứu sống bằng cách ghép tạng. Anh ta tỉnh táo sau cuộc phẫu thuật với cảm giác thèm ăn thịt người một cách kỳ lạ. Cơ quan thế hệ được thay thế trong thân thể anh là cơ quan của một Ghoul trước đây. Cùng với đó, Ken trở thành một Ghoul lai.

Tokyo Ghoul

Tokyo Ghoul

Nhưng anh ta không bao giờ ăn thịt bất kỳ nhân loại nào và tìm ra cách giải quyết cơn đói của mình với sự giúp sức của những Gouls tốt bụng. Nhưng ngay sau khi tìm cách hòa nhập với cuộc sống thế hệ, anh đã bị một tổ chức có tên là Ủy ban Phản ma (CCG) nhắm tới. Khái niệm về Goul và những sai trái của họ khiến Tokyo Goul trở thành một manga kinh dị tâm lý tuyệt vời.

CŨNG ĐỌC: 10 lý do hàng đầu để xem Tokyo Ghoul

5. Uzumaki (1998 – 1999)

Uzumaki là câu chuyện về một thị trấn nhỏ ở Nhật phiên bản và được cho là bị nguyền rủa vì Xoắn ốc. Kirie Goshima và người chơi trai của cô là nhì học trò trung học và cũng bị tương tác vì lời nguyền. Họ khởi đầu điều tra về lời nguyền xoắn ốc của Kurozu-Cho và phát sinh ra nhiều điều kỳ lạ. Càng nỗ lực giải câu đố của lời nguyền xoắn ốc, họ càng bị tương tác vì nó. Tóc của Kirie khởi đầu xoăn một cách không tự nhiên, điều này khiến cô ấy kiệt sức. Cô ấy bị nghẹt thở bất kỳ khi nào cô ấy nỗ lực cắt chúng.

Uzumaki

Uzumaki

Uzumaki vững chắc là một bộ truyện tranh tâm lý kinh dị, một trong những bộ hay nhất của thể loại này. Thật đau lòng khi thấy lời nguyền tương tác tới tất cả mọi người và không có cách nào để ngăn chặn nó. Lời nguyền tự lặp lại sau một thời kì và phá hủy toàn bộ thị trấn mỗi khi nó được kích hoạt.

4. Dragon Head (1994 – 1999)

Teru Aoki thấy mình bị mắc kẹt trong một đoàn tàu lộn xộn trong một đường hầm tối tăm sâu thẳm. Sau khi gần như không sống sót sau vụ va chạm, anh ta tìm thấy nhì người sống sót sau vụ tai nạn tàu hỏa khác ngoài anh ta. Một nơi toàn bộ bị bao phủ vì băng, tro đen hoàn toàn cản ánh sáng mặt trời, và mùi xác chết cháy. Đứng giữa hư vô, họ nghĩ rằng đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra, nhưng họ không bao giờ sai hơn thế nữa.

Đầu rồng

Đầu rồng

Họ biết rằng nền văn minh đã sụp đổ, và tất cả mọi người đều không còn nữa. Trộm cướp và tội ác độc xảy ra khắp nơi. Họ phải đấu tranh và tồn tại trước mối đe dọa lớn nhất trên trái đất mẹ. Loài người!

3. Quái vật (1994 – 2001)

Tiến sĩ Kenzo Tenma là một chưng sĩ phẫu thuật não trẻ tuổi làm việc tại Bệnh viện Eisler Memorial ở Tây Đức. Một trường hợp một cậu nhỏ nhắn xuất hiện trước mặt anh ta và bị bắn vào đầu. Ngay sau khi khởi đầu điều trị cho cậu nhỏ nhắn, Mayer tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Kenzo là một chưng sĩ không thiên vị và đối xử đồng đẳng với mọi cuộc sống bất kể quá khứ của nó. Ca phẫu thuật diễn ra tốt đẹp, cậu nhỏ nhắn tên Johan được cứu sống nhưng Mayer đã qua đời.

Quái vật

Quái vật

Trên hết, Johan biến mất khỏi bệnh viện một cách bí hiểm, và Giám đốc Heinemann và các chưng sĩ khác được tìm thấy đã chết. chưng sĩ phải đương đầu với hậu quả và thậm chí làm suy giảm địa vị xã hội của mình. Chín năm sau, anh lại xúc tiếp với Johan và biết rằng anh là một kẻ sát nhân bị tẩy não đã thịt vô số người. Điều này đặt ra một câu hỏi trong đầu các chưng sĩ rằng liệu mọi sinh mạng có nên được đối xử đồng đẳng hay không? Điều gì sẽ xảy ra nếu người nhưng người chơi cứu là một Người nhiều nhất như John.

CŨNG ĐỌC: vì sao Johan Liebert Từ Quái vật được Chứng minh Trở thành Nhân vật Phản diện Xuất sắc nhất?

2. Helter Skelter (1995 – 1996)

Đó là một bộ truyện tranh tâm lý kinh dị rất thú vị tiết lộ sự thực đắng cay của trái đất nhào nặn. Liliko Hirukoma là siêu mẫu từng phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân để duy trì vẻ đẹp của mình. Nhưng có một giới hạn nhưng thân thể có thể chịu đựng. Những thủ thuật y tế có hại này đã phá hủy thân thể cô ấy, và thân thể cô ấy khởi đầu phân hủy. Quá gắn bó với sự nổi tiếng và sắc đẹp của mình, Liliko trở thành khó chịu và khởi đầu hành động một cách phi lý trí.

Anh hùng Skelter

hero Skelter

Điều gì tiếp thêm dầu vào lửa là lời giới thiệu của cô với Kozue Yoshikawa, một người mẫu trẻ với vẻ đẹp tự nhiên vô song. Liliko ghen tị với cô và buộc người chơi trai và người quản lý của cô tìm cách thịt cô. Trường hợp của Liliko được để ý vì một sĩ quan cảnh sát, người muốn cứu các cô gái khác khỏi những phương pháp điều trị có hại này bằng cách lấy ví dụ từ trường hợp của Lilikos.

1. Nijigahara Holograph (2003 – 2005)

Arie Kimura, một học trò lớp 5, kể cho người chơi mình nghe câu chuyện về một cô gái nhiều lần. Theo lời kể của cô, cô gái được Chúa gửi tới để cứu dân làng khỏi thảm họa của một con quái vật. Cô cảnh báo dân làng mọi lúc mọi nơi, nhưng dân làng khù khờ đã hy sinh cô gái để cứu mình khỏi con quái vật. Tất nhiên, điều đó không cứu họ khỏi anh ta. Con quái vật tới nhiều lần, nhưng mỗi lần một mạnh hơn và lớn hơn.

Nijigahara Holograph

Nijigahara Holograph

Câu chuyện của cô ấy là sự miêu tả tình tiết của chính bộ truyện tranh. đồng minh của Arie giễu và bắt nạt cô, nhưng tất cả đều phải đương đầu với hậu quả theo câu chuyện, và mỗi lần thảm kịch lại thêm trầm trọng.

CŨNG ĐỌC: Truyện tranh phiêu lưu hay nhất sẽ khiến người chơi cảm thấy sống lại!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *