ANIME

Frozen Planet II Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Ngày phát hành Frozen Planet II Episode 3 đã đến với chúng ta !! Sau hơn một thập kỷ kể từ khi Frozen Planet gốc được phát sóng, BBC và Ngài David Attenborough đang trở lại với một loạt phim sáu phần mới để khám phá và tôn vinh những vùng lạnh nhất hành tinh của chúng ta. Frozen Planet II sẽ đưa người xem đến những vùng hoang dã ở Bắc Cực và Nam Cực. Mười năm sau Frozen Planet ban đầu, loạt phim này kể câu chuyện hoàn chỉnh về khu vực băng giá trên hành tinh của chúng ta, được bao bọc trong băng và phủ đầy tuyết.

Không giống như loạt phim đầu tiên, tập trung vào các vùng cực, Attenborough nói rằng trong Frozen Planet II, “chúng ta sẽ khám phá tất cả các môi trường sống đóng băng của Trái đất, từ những đỉnh núi cao nhất đến sa mạc phủ đầy tuyết, đến sâu bên dưới lớp băng”. Chuẩn bị để được thán phục bởi một kiệt tác khác từ Đơn vị Lịch sử Tự nhiên của BBC, kết quả của nhiều năm làm việc chăm chỉ của các nhà nghiên cứu, nhà điều hành máy ảnh, biên tập viên và đạo diễn.

Frozen Planet II Tập 2

Cũng nên đọc: Chúng ta sẽ thấy gì tiếp theo trong ‘Hành tinh xanh’ mùa 1 tập 5?

Ngày phát hành tập 3 Frozen Planet II

Frozen Planet II Tập 3 sẽ được phát sóng trên BBC One vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, lúc 20:00. Bạn có thể xem tập sắp tới trên kênh BBC.

Frozen Planet II

Cũng nên đọc: Hiệu ứng hàng loạt: Trứng Phục sinh và các tài liệu tham khảo mà bạn có thể đã bỏ lỡ

Chúng ta có thể mong đợi gì ở Frozen Planet II Episode 3?

Frozen Planet II đưa người xem vào bên dưới lớp băng của Bắc Cực để gặp gỡ những loài động vật sống ở đó. Câu chuyện bắt đầu vào mùa đông, khi những con gấu Bắc Cực, thường là những sinh vật sống đơn độc, được nhìn thấy đang chơi đùa cùng nhau trên băng. Trong khi đó, cá voi beluga có nguy cơ chết đói khi đợi băng biển tan ra và giải thoát chúng khỏi hố băng nơi chúng đã bị mắc kẹt trong 5 tháng.

Lớp băng nổi ngoài khơi bờ biển phía đông Greenland trở thành nơi ươm mầm cho những con hải cẩu đàn hạc vào mùa xuân và sinh vật phù du nở hoa vào mùa hè nuôi dưỡng tôm bộ xương nhỏ – loài được quay lần đầu tiên ở đây – và cá voi đầu cong. Đó cũng là thời điểm xuất hiện nhiều loài chim biển, với hàng triệu con chim biển đổ về Bắc Cực, bao gồm cả auklet có mào, có nghi thức giao phối giống như scrum khác thường.

Frozen Planet II Tập 2

Có sự hài hước trong hình thức những con hải mã lăn xuống nước để giải nhiệt, nhưng cũng có một thông điệp nghiêm túc về việc nhiệt độ mùa hè tăng lên – việc mất đi lượng băng biển mùa hè do biến đổi khí hậu gây áp lực lên gấu Bắc Cực, loài đang bị nhồi nhét trong các cuộc săn bắt ngày càng thu hẹp các căn cứ.

Cũng nên đọc: Tầm quan trọng thực sự của những người không phải là nhà khoa học trong Dr. Stone

Tóm tắt về Frozen Planet II

Frozen Worlds, tập đầu tiên của Frozen Planet II, cung cấp một chuyến tham quan vòng xoáy về các môi trường sống lạnh giá của Trái đất. Trong khi Frozen Planet ban đầu chỉ tập trung vào hai cực, loạt phim mới này đưa người xem đi khắp thế giới, từ những khu rừng sâu bao quanh các lục địa Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á, đến những môi trường sống đóng băng do độ cao tạo ra, chẳng hạn như Himalaya , được gọi là ‘cực thứ ba.’

Chương trình nghiên cứu lý do tại sao những nơi này lạnh và những cách phi thường mà các loài động vật đã thích nghi với những thách thức của những môi trường này: những chú chim cánh cụt hoàng đế tự tìm đường băng qua biển băng ở Nam Cực; mèo Pallas ‘bắt đủ chuột nhảy để sống sót qua mùa đông lạnh giá của Mông Cổ; và bò xạ hương trốn tránh gấu xám trên lãnh nguyên Bắc Cực.

Cũng nên đọc: Disney có kế hoạch kỷ niệm 100 năm thành lập

Giới thiệu về The Show Frozen Planet II

Frozen Planet đã mang đến cho khán giả BBC cái nhìn chưa từng có về cuộc sống ở Ba Lan vào năm 2011. Frozen Planet IIdo Ngài David Attenborough trình bày, quay trở lại Bắc Cực và Nam Cực để quan sát các loài sinh vật tuyệt vời phát triển mạnh ở đó 11 năm sau đó.

Tuy nhiên, nó vượt ra khỏi Ba Lan, chứng kiến ​​những bộ phim truyền hình về động vật hoang dã chiếu ở tất cả các vùng lạnh nhất thế giới: núi cao, sa mạc đóng băng, rừng băng tuyết và đại dương băng giá.

Frozen Planet II Tập 2

Đây là những vùng hoang dã thực sự cuối cùng trên hành tinh, những nơi mà việc sinh tồn rất khó khăn đến nỗi chỉ có một dàn động vật anh hùng mới có thể sống sót. Từ gấu Bắc Cực đến chim cánh cụt, hổ Siberia đến khỉ tuyết, mỗi loài đều phải đối mặt với những thách thức riêng để tồn tại trong môi trường khắc nghiệt của chúng. Đơn vị Lịch sử Tự nhiên nổi tiếng thế giới của BBC Studios được tạo ra Frozen Planet IIđược đồng sản xuất bởi BBC America, Đại học Mở, Migu Video, ZDF và France Telev Tivi.

Người kể chuyện của Frozen Planet II là ai?

Sir David Attenborough, truyền hình huyền thoại và kho báu quốc gia, trở lại tường thuật Hành tinh băng giá II. Trong loạt phim này, anh ấy không đi đến các địa điểm khác nhau để thuyết trình mà thay vào đó xuất hiện khi đứng hoặc ngồi trước màn hình tivi lớn.

Attenborough bắt đầu sự nghiệp của mình tại BBC vào năm 1952 với tư cách là một nhà sản xuất thực tập sinh trước khi tiếp tục tổ chức loạt phim đầu tiên của mình, Zoo Quest, từ năm 1954 đến năm 1963. Ông được bổ nhiệm làm Kiểm soát viên của kênh BBC Two mới vào năm 1965, và sau đó được thăng chức thành Giám đốc BBC của chương trình năm 1969, sau khi trình bày thêm chương trình. Ông từ chức vào năm 1973 và trở lại làm phim. Kể từ đó, anh ấy đã trình bày và tường thuật nhiều chương trình cho các đài truyền hình và các dịch vụ phát trực tuyến như BBC, Netflix và Apple TV.

Cũng nên đọc: BBC đã thực sự vạch trần Tim Westwood?

Leave a Reply

Your email address will not be published.