ANIME

Chú chó Samoyed dễ thương của Call Of Duty bị ‘đạo văn’, Tuyên bố của nghệ sĩ

Một chú chó được nhân hóa mặc quân phục, tay cầm súng tiểu liên.

Nếu tìm thấy, hãy nói với anh ấy rằng anh ấy là một cậu tí hon xíu rất tốt
Ảnh chụp màn hình: Activision / CODSploitz / Kotaku

Nếu game thủ đã theo dõi Call Of Duty gần đây, game thủ sẽ không còn xa lạ khi thấy những giao diện gợi nhớ tới những thứ game thủ đã thấy trước đây, có thể là John McClain từ Die Hard hoặc Ghostface từ Scream. Tuy nhiên, một nghệ sĩ gần đây, rất dễ thương, có làn da rất mịn, trông quá thân thuộc với một nghệ sĩ, và họ đang kết tội nhà xuất phiên bản đạo văn.

Da chó lần trước tiên được thể hiện trong tuần này trong phiên bản cập nhật ghi chú vá cho Phần tư của Call Of Duty: Warzone. Bài đăng nêu cụ thể về một số lần xuất hiện của người nổi tiếng, chẳng hạn như Kẻ hủy diệt từ Kẻ hủy diệt 1 và 2 cũng như bộ da chó samoyed dễ thương có nét giống với xây dừng lúc đầu được tải lên ArtStation nhì năm trước từ nghệ sĩ ý tưởng Sail Lin. Hôm nay, nghệ sĩ ý tưởng Sail Lin đã lên Twitter và trang ArtStation của riêng họ để đưa ra cáo buộc đạo văn đối với Activision Blizzard.

Kotaku đã liên hệ với Sail Lin và Activision để nhận xét.

“Xin chào mọi người, tôi là saillin, tôi là nghệ sĩ trước tiên nhưng skin Samoyed COD VANGUARD sắp ra mắt đã bị móc túi ý tưởng,” đọc bài đăng trên ArtStation cáo buộc nhà xuất phiên bản Call Of Duty đạo văn. Nó tiếp tục:

Tôi chỉ phát hình thành vào thời khắc thông tin rằng tác phẩm của tôi đã bị đạo văn. Mặc dù tôi cũng là một người chơi COD, nhưng tôi rất thất vọng khi thấy tác phẩm của mình bị một doanh nghiệp lớn như Activision móc túi phiên bản quyền theo cách này. Tôi đã liên hệ với Activision để được giảng giải và / hoặc bồi thường và hy vọng tình hình sẽ sớm được giải quyết. Với tư cách là một nghệ sĩ cá nhân, tôi chỉ có thể làm được rất nhiều và tôi phải lên tiếng về điều này để ngăn chặn những điều như thế này tái diễn trong tương lai.

Sau đó, bài đăng cung ứng cả tác phẩm gốc, cũng như ảnh chụp màn hình của video có tiêu đề “Floof Fury Tracer Pack – Heroic Loyal Samoyed Kim Tae Young Skin – Season 4 Reloaded.” Không thể tìm thấy video có tiêu đề này trên kênh YouTube chính thức của Call Of Duty, mặc dù có thể xem video này từ một số kênh người hâm mộ CoD khác.

Floof Fury Tracer Pack (Vanguard)

Giống như video khoe da được đề cập, bài đăng gốc từ Raven về da và phần còn lại của các phiên bản cập nhật không thể tìm thấy bên ngoài WayBack Machine, như Polygon đã lưu ý. Phiên phiên bản ngày nay là ngày 28 tháng 7 (một ngày sau phiên bản gốc) và không còn cho thấy cậu tí hon xíu lông bông nhưng Sail Lin cho rằng đã bị tiến công cắp khỏi anh ta, chỉ là Arnold Schwarzenager chĩa súng từ xa khi đang ngồi trên đỉnh một chiếc mô tô. Chẳng phải bộ truyện này đã từng nói về những trận chiến lịch sử một thời hiện thực sao?

Tác phẩm gốc đang được đề cập, có tên “SAMOYE MEDICAL” trên trang ArtStation của Sail Lin là một trong một loạt các động vật được nhân hóa được trang bị các khí tài quân sự, có vẻ như có tựa đề là “Đội quân quái vật”. Tôi phải nói rằng, nếu có nhiều thứ như vậy hơn, có nhẽ tôi sẽ chơi Call Of Duty thường xuyên hơn — nhưng không phải nếu nó có kỹ năng gây thiệt hại cho các nghệ sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *