ANIME

Ngày sinh sản tập 2 thế hệ của Tokyo Mew Mew: Mew Mew Cafe!

Tokyo Mew Mew New Episode 2 sẽ sớm được sinh sản, các fan, khác nhau là các fan cũ và các cô gái đều không khỏi mong chờ. Tokyo Mew Mew New là phần tiếp theo của Tokyo Mew Mew, được phát sóng lần đầu cách đây nhị thập kỷ. Với hoạt ảnh thế hệ và sự thay đổi trong câu chuyện, nó đang thu hút sự để ý của cơ sở người hâm mộ thế hệ. Nhân vật chính Ichigo Momomiya của chúng ta đã mở đầu cuộc phiêu lưu của mình trong bộ truyện thế hệ ngay từ đầu và quyết tâm yêu. Tuy nhiên, cuộc sống có một cái gì đó khác được lên kế hoạch cho cô ấy. Bên cạnh tình yêu, cô ấy cũng sẽ cứu trái đất.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Tokyo Mew Mew New Episode 2? Khi nào nó sẽ sinh sản? Chà, chúng tôi có giả thuyết về những sự kiện có thể xảy ra trong Tokyo Mew Mew New Episode 2. Vì vậy, đối với bài đăng này, chúng tôi sẽ thảo luận về Tokyo Mew Mew New Episode 2, và chúng tôi sẽ cung ứng cho game thủ tất cả thông tin game thủ có thể cần, như ngày sinh sản của nó và nơi game thủ có thể xem nó. Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào vấn đề đó, hãy cùng tóm tắt nhanh về tập trước tiên của Tokyo Mew Mew. Tại đây chúng tôi mang tới cho game thủ những cập nhật thế hệ nhất về anime Tokyo Mew Mew New.

Tokyo Mew Mew New Episode 1 Tóm tắt

Ichigo Momomiya đã sẵn sàng để yêu khi cuộc sống trung học của cô đã mở đầu. Sau khi nhìn Aoyama Masaya tập tành một trận đấu Kendo, cô mở đầu cảm mến anh và quyết định rủ anh đi chơi. Tuy nhiên, cô ấy không biết rằng Aoyama đã nổi tiếng và cô ấy sẽ có sự cạnh tranh nếu cô ấy chọn anh ta. đồng chí của cô ấy nỗ lực vô cùng để tích lũy thông tin cụ thể về Aoyama và kết luận rằng anh ấy thích động vật và quan tâm tới môi trường.

Tokyo Mew Mew New Episode 1 Tóm tắt

Ichigo

Một cô gái lạ đưa cho anh nhị tấm vé tham quan triển lãm các loài có nguy cơ tuyệt diệt và bảo Ichigo hứa hẹn anh ngay bây giờ. Họ kết thúc một buổi hứa hò hẹn, nơi họ thậm chí còn hôn nhau sau khi Ichigo đi thăm anh ấy. Chuông nguy cấp vang lên tại nhà triển lãm, và cô gái lạ xuất hiện và đẩy Ichigo ra khỏi tòa nhà. Cô và ba cô gái khác bị tiến công do một tia sáng, và họ có được sức mạnh. Cô tiến công bại một con chuột chimera và cứu Aoyama. Ichigo được cho biết cô được chọn để trở thành một hero dũng mãnh giải cứu trái đất và đưa cô tới quán cà phê Mew Mew.

Cũng nên đọc: Các tập phổ thông nhất của JoJo’s Bizarre Adventure, được xếp hạng

Điều gì sẽ xảy ra ở Tokyo Mew Mew New Episode 2?

Chúng ta có thể mong đợi Tokyo Mew Mew New Episode 2 sẽ tiếp thu các sự kiện từ tập trước. Ichigo được mời tới Mew Mew Cafe, đây là cơ sở hoạt động của tổ chức Mew Mew. Như chúng ta đã thấy trong tập cuối của Tokyo Mew Mew New rằng Ichigo không có được sức mạnh Mew từ may mắn nhưng mà thay vào đó, tất cả đã được lên kế hoạch. Nhưng vì sao cô ấy lại được chọn để trở thành một nữ hero đi giải cứu trái đất? Tôi chắc rằng không chỉ Ichigo nhưng mà những người theo dõi thế hệ của chương trình cũng đang thắc mắc câu hỏi tương tự.

Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Tokyo Mew Mew New Episode 2 là làm nổi trội lý do vì sao được chọn. Nó cũng sẽ rất thú vị để xem Ichigo sẽ ứng phó với nó như thế nào. Và những gì về cuộc sống tình yêu của cô ấy đang mở đầu. Liệu cô ấy có rảnh rỗi để ở bên Aoyama sau khi cứu trái đất không? Tokyo Mew Mew New Episode 2 có tựa đề “What Makes A Real Friend?” và một bức ảnh tĩnh của game thủ dạng xem trước cho thấy một trong những nhân vật cũng được chọn để trở thành nữ hero ngoài Ichigo. Vì vậy, chúng tôi tin rằng chúng tôi cũng sẽ xem xét một nhân vật thế hệ trong Tokyo Mew Mew New Episode 2.

Bản xem trước tập 2 mới của Tokyo Mew Mew

game thủ dạng xem trước tập 2 thế hệ của Tokyo Mew Mew

Ngày và giờ sinh sản tập 2 thế hệ của Tokyo Mew Mew

Tokyo Mew Mew New Episode 2 sẽ sinh sản vào thứ Tư, ngày 13 tháng 7 năm 2022. Về thời kì sinh sản, người hâm mộ Nhật game thủ dạng sẽ được xem Tập 2 của Tokyo Mew Mew New lúc 00:00 theo giờ chuẩn Nhật game thủ dạng (JST). Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này lúc 08:30 Giờ thanh bình Dương (PT) / 04:25 Giờ Miền Trung (CT) / 10:00 Giờ Miền Đông (ET) vào Thứ Ba, ngày 12 tháng 7 năm 2022. Và, dành cho người hâm mộ Ấn Độ , Tập thứ 2 của Tokyo Mew Mew New sẽ phát sóng lúc 20:30 theo Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) vào ngày 12 tháng 7 năm 2022.

Xem Tokyo Mew Mew New Episode 2 trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Tất cả các tập thế hệ nhất của Tokyo Mew Mew New sẽ lần trước tiên được phát sóng trên Mạng Truyền hình Địa phương Nhật game thủ dạng vào lúc nửa đêm thứ Tư hàng tuần. Sau một vài giờ, các tập thế hệ của Tokyo Mew Mew New sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên HIDIVE cho người xem quốc tế.

Cũng nên đọc: 10 nhân vật anime đã giả chết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *