ANIME

Summer Time Render Tập 23 Ngày phát hành: Shinepei & Hang động Hiruko

Summer Time Render là một trong những anime nổi tiếng nhất đang diễn ra và tính đến thời điểm hiện tại, 22 tập của bộ truyện đã được phát hành. Mặc dù có rất nhiều bộ phim đang phát sóng và làm hài lòng người hâm mộ nhưng Summer Time Render vẫn có một vị trí khác trong lòng người hâm mộ. Bộ truyện không chỉ giới thiệu một cốt truyện đầy hứa hẹn và chắc chắn mà còn có các nhân vật được thiết kế đẹp mắt.

Chà, các khung hình hoạt hình đặt lớp đóng băng trên bánh và việc kết hợp những thứ nhỏ bé này lại với nhau khiến bộ truyện này thực sự tuyệt vời. Sau khi tập 22 của Summer Time Rendering được phát sóng, điều này càng khiến người hâm mộ phấn khích hơn cho tập phim sắp tới, và điều này càng làm tăng mức độ cường điệu của người hâm mộ.

Sự cường điệu này đã làm dấy lên những câu hỏi giữa người hâm mộ cũng như về ngày phát hành của tập phim, phần tiết lộ, v.v. và câu trả lời khá khó để có được ở một nơi. Đôi khi, nó đòi hỏi rất nhiều khó khăn để thu thập câu trả lời từ nhiều nguồn trên Internet và nó lãng phí rất nhiều thời gian quý báu của chúng ta. Đây là lý do chúng tôi quyết định tổng hợp mọi thông tin có sẵn liên quan đến ngày phát hành tập 23 của Summer Time Render và các thông tin bổ sung trong chính bài viết này.

Summer Time Render là một anime dựa trên manga Nhật Bản được viết và minh họa bởi Yasuki Tanaka. Em gái kể về một chàng trai trẻ lớn lên cùng hai chị gái của mình, Mio và Ushiro. Shinpei Ajiro, một chàng trai trẻ, bắt đầu sống ở Tokyo khi anh đến tuổi trưởng thành, nhưng một ngày đẹp trời, anh nghe tin tức về cái chết của em gái mình, Ushiro.

Anh điên cuồng lao đến tử địa và nhận thấy một số dấu hiệu bất thường trên cơ thể Ushiro. Anh không thể đồng ý với ghi chú rằng cô ấy chết chỉ vì chết đuối. Bây giờ, Shinpei và Mio phải điều tra nguyên nhân thực sự của cái chết, và nếu có sức mạnh bất thường nào đó đứng đằng sau việc này, họ phải cứu những người khác khỏi số phận tương tự.

Diễn viên kết xuất thời gian mùa hè:

Vì anime Summer Time Render đang thành công rực rỡ trên màn ảnh, nên công lao phải được trao cho các nhân viên và nghệ sĩ đã làm việc suốt ngày đêm để biến dự án này thành một cú hit lớn. Mỗi người tham gia vào dự án này đều làm việc hết sức mình, dẫn đến việc bộ truyện nhận được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ trên toàn thế giới.

Một số nghệ sĩ lồng tiếng tài năng bao gồm Hanae Natsuki, người đang lồng tiếng cho nhân vật chính của bộ truyện Ajiro Shinpei. Ushio Kofune được lồng tiếng bởi Nagase Anna, trong khi Minakata Hizuru được lồng tiếng bởi Hikasa Youko. Mio Kofune được lồng tiếng bởi Shirasu Saho, trong khi Nezu Ginjirou được lồng tiếng bởi Urayama Jin. Haine, nhân vật phụ được lồng tiếng bởi Kuno Misaki, và Kugimiya Rie sẽ lồng tiếng cho Kobayakawa Shiori.

Summer Time Rendering Tập 20 Kỳ vọng

Kế hoạch của Ryunnosuke và Nagumo!

Watanabe Ayumu đảm nhiệm vai trò đạo diễn, trong khi Seko Hiroshi đảm nhận công việc viết kịch bản và sáng tác loạt phim. Yajima Tetsuo được giao vai trò Giám đốc tập, và bài hát chủ đề của bộ phim do Shikura Chiyomaru thể hiện. Hãng phim OLM đang chuyển thể tập phim và về chất lượng hoạt hình, chúng tôi chỉ có một từ, ‘Ồ!’.

Summer Time Render Tập 23 Ngày phát hành:

Tập 23 của Summer Time Render đã chuẩn bị phát hành vào 15 tháng 9 năm 2022. Vì tập thứ 22 được phát sóng gần đây, chúng tôi hiện không có manh mối nào liên quan đến phần tiết lộ của tập 23. Không thể xác định các dự đoán chính xác vào thời điểm này.

Ngay cả bản xem trước chính thức của tập phim cũng chưa có và người sáng tạo thường giấu thông tin cho đến phút cuối. Trong trường hợp chúng tôi nhận được bất kỳ bản cập nhật nào liên quan đến Tập 23 của Summer Time Render hoặc chính bộ anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này để chắc chắn. Hãy nhớ đánh dấu trang bài viết này và luôn kết nối với chúng tôi để biết thêm tin tức và cập nhật về anime.

Summer Time Render Tập 21 Ngày phát hành

Kết xuất thời gian mùa hè

Xem Summer Time Render Online:

Tất cả các tập của Summer Time Render đều có sẵn để xem trên Crunchyroll. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến các tập sắp tới cũng trên nền tảng giống như Crunchyroll hỗ trợ mô phỏng. Bạn sẽ có thể phát trực tuyến anime trên nhiều thiết bị như Điện thoại di động, Máy tính bảng, Playstation, v.v.

Phần hay nhất của Crunchyroll là chúng ta có thể thưởng thức các anime nổi tiếng khác chỉ với một gói đăng ký duy nhất mà không có quảng cáo. Chúng tôi cũng có quyền truy cập vào thư viện truyện tranh của Crunchyroll như một tính năng bổ sung khi đăng ký của chúng tôi.

Cũng đọc: Shine On! Bakumatsu Bad Boys Tập 10 Ngày phát hành: Osaka Sakai Ships in Danger!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *