ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Tập 257 Ngày phát triển: Naruto sẽ xuất hiện trong phim?

Boruto: Naruto Next Generations Episode 257 cũng sẽ là một tập nhưng nó sẽ thể hiện sự khác lạ của mình. Đó là những tập Anime-Canon với những tình tiết kỳ quặc. Vòng cung sương mù ẩn giấu đã kết thúc trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 254, và kể từ đó, các tập anime canon nhiều tập đã mở màn. Vòng cung sương mù ẩn thực sự là một vòng cung thu hút, trong đó các thế hệ Shinobi thế hệ cho chúng ta thấy cách họ sẽ thực hiện trong một trận chiến thực sự. Điểm nổi trội của phần này tất nhiên là nhân vật chính của phần tiếp theo Naruto, Boruto, và anh ấy thậm chí còn thể hiện quyết tâm nhân vật chiến tranh bằng cách hy sinh mạng sống của mình giống như Gaara đã làm.

Tuy nhiên, chúng ta đã quay trở lại với các tập của sự kiện kể từ nhị tập trước, và bây giờ trong Boruto: Naruto Next Generations Tập 257, chúng ta có thể thấy Naruto yêu quý của mình nhập vai khách mời trong một bộ phim. Chà, một bộ phim bên trong anime Boruto. Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 257. Chà, để biết điều gì có thể xảy ra, trước tiên chúng ta phải biết ngày phát triển của nó. Hơn nữa, chúng ta cũng sẽ thảo luận và suy đoán về các sự kiện có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 257. Tuy nhiên, trước khi chúng ta xem qua tóm tắt nhanh về Boruto: Naruto Next Generations Episode 256.

Điều gì đã xảy ra cho tới nay? Tập 256 “Công thức tối thượng” – Tóm tắt

Cho-Cho và Inojin cảm thấy thấp thỏm vì không thể giúp đội trưởng Shikadai của đội mình và tốt như Đội 7. Tuy nhiên, họ nhận được một nhiệm vụ để chứng minh giá trị của mình và nâng cao ý thức của họ. Họ có nhiệm vụ truy bắt một tên ninja bất hảo. Tuy nhiên, ngay sau khi họ bắt được ninja nói trên, hóa ra tội hung bạo đã được đại xá, và giờ anh ta là một công dân tự do đang tìm kiếm một công thức Ramen thế hệ. Trong khi đó, Shikadai đang thực hiện một nhiệm vụ khác là truy bắt một số ninja bất hảo đã tiến công cắp dữ liệu từ tổ chức shinobi.

Boruto Naruto Next Generations Tập 256 Tóm tắt

Ramen Chef – Jingo

Tình cờ, dữ liệu được chuyển đổi với cựu ninja lường đảo, người hiện là một đầu bếp ramen. Những tên trộm mở màn bếp, và Shikadai, Inojin và Cho-Cho giúp bắt các ninja bất hảo và cứu người đầu bếp. Dữ liệu được chuyển đổi đều thuộc về Cho-Cho, người đã vô tình tiết lộ nó khi cô ấy đang nỗ lực tạo ra một tẹo hương vị cho món mì Ramen. sau rốt, họ có Công thức Ramen Tối thượng với sự tương trợ của Cho-Cho, Inojin và Shikadai, và tên đầu bếp là “Ina-Shika-Cho”.

Điều gì mong đợi từ Boruto: Naruto Next Generations Episode 257?

Chà, như chúng tôi đã đề cập trước đó rằng Boruto đã một lần nữa mở màn phần lấp đầy tập phim, Boruto: Naruto Next Generations Episode 257 sẽ tiếp tục điều đó. Tuy nhiên, lần này sẽ không nói về Boruto hay những người game thủ của cậu ấy, nhưng là về nhân vật yêu quý của chúng ta, Naruto. Và vâng, nó cũng sẽ thuộc về giáo viên ngày nay của đội 7, Konohamaru. Còn nhớ cái thời nhưng tất cả chúng ta đều muốn nhìn thấy Naruto trở thành Hokage trong thời đoạn ưa thích của anh ấy và được coi là Hokage trước toàn làng Konoha nhưng Konohamaru phải biến mình thành Naruto và tham gia lễ vinh danh Hokage?

Tóm lại, Boruto: Naruto Next Generations Episode 257 sẽ giống như vậy. Tiêu đề của Boruto: Naruto Next Generations Tập 257 là “Konohamaru trở thành Hokage?” Trong phần xem trước của Boruto: Naruto Next Generations Episode 257, chúng ta đã thấy Naruto được đề xuất trở thành ngôi sao khách mời trong bộ phim Kagemasa. Tuy nhiên, vì anh ấy có những nhiệm vụ và lời hứa khác như không với Con gái của cô ấy, nên Naruto sẽ không tham gia buổi bắn súng.

Vậy ai tốt hơn Konohamru để thay thế vị trí của anh ta một lần nữa? Nó sẽ là một tập phim rét mướt với một số phim hài ở đây và đó. Chà, đây chỉ là những suy đoán thuần tuý. Ai biết được điều gì thực sự có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 257?

Boruto Naruto Next Generations Tập 257 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Episode 257 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Tập 254 Ngày và giờ phát triển

Boruto: Naruto Next Generations Episode 257 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào Chủ Nhật, ngày 10 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 257 của Boruto: Naruto Next Generations, sẽ được cung ứng cho chúng ta, người hâm mộ Nhật game thủ dạng hãy đón xem Tập 257 lúc 17:30 theo Giờ chuẩn Nhật game thủ dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 01:30 giờ thanh bình Dương / 03:30 giờ miền Trung / 04:30 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 254 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ ra mắt vào lúc 14:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 257 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật game thủ dạng, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như thế hệ nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: One Piece Episode 1024 Ngày phát triển: Liệu Oden có trở lại?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *