ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Tập 258 Ngày phát triển: Kỳ nghỉ của gia đình Uzumaki!

Boruto: Naruto Next Generations Episode 258 cũng sẽ tiếp tục giới thiệu cuộc phiêu lưu nhiều tập vào tuần tới. Từ ba tập trước, Boruto: Naruto Next Generations đã khởi đầu dựa trên các bộ đệm duy nhất, và ước tính của tôi nói rằng nó sẽ tiếp tục cho tới tập số 260. Và như tin đồn, anime có thể khởi đầu chuyển thể câu chuyện từ manga, hoặc nó sẽ tạm nghỉ. Khoảng thời kì này có thể kéo dài cho tới khi chúng ta có đủ tài liệu nguồn cho anime. Tuy nhiên, tất cả chỉ là tin đồn và chưa có gì được xác nhận cho tới thời khắc ngày nay. Trước khi khởi đầu một kỳ nghỉ có thể xảy ra hoặc một tập các tập anime canon theo mùa thế hệ, chúng ta hãy nói về tập sẽ tới vào tuần tới.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 258? Chà, chúng ta có những giả thuyết về Boruto: Naruto Next Generations Episode 258. Nhưng chúng ta sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho tới khi tập phim được phát triển. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 258, chúng tôi cũng sẽ cung ứng cho người chơi tất cả các thông tin cụ thể người chơi có thể cần về nó, như ngày và giờ phát triển và nơi người chơi có thể xem Boruto : Naruto Next Generations Episode 258. Tuy nhiên, trước khi chúng ta đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Boruto: Naruto Next Generations Episode 257 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang tới cho người chơi những cập nhật thế hệ nhất về Anime Boruto: Naruto Next Generations.

Điều gì đã xảy ra cho tới nay? Tập 257 “Konohamaru trở thành Hokage?” – Tóm tắt lại

Naruto đã được yêu cầu xuất hiện trong bộ phim ninja thế hệ. Tuy nhiên, do lời hứa với Himawari, anh đã phải vật lộn với quyết định ra đi. Do đó, Konohamru yêu cầu rằng anh ta có thể thay thế anh ta giống như anh ta đã làm trước đây. Sau khi đi quay trong ngày trước tiên, Konohamru biết rằng mình không cần phải làm gì nhiều vì mọi thứ đều được làm từ máy tính. Nhà sinh sản thế hệ không phụ thuộc diễn xuất nhưng mà phụ thuộc Máy tính cho bộ phim. Đạo diễn và các viên chức đi trái lại mong muốn của nhà sinh sản và quay một bộ phim với những sự kiện có thật, nhưng nhà sinh sản lại thải hồi họ.

Boruto Naruto Next Generations Tập 257 Tóm tắt

Konohamru!

Ngày hôm sau, Konohamaru (trong khi hóa trang thành “Naruto”) cứu một trong những viên chức của xưởng lá đang làm việc cho bộ phim thế hệ, và đạo diễn bị thải hồi đã nỗ lực quay nó. Nhà sinh sản rất tuyệt hảo với clip và chuyển thể các sự kiện ngoài đời của đạo diễn để quay phim.

Cũng nên đọc: Pokémon Journeys: The Series Episode 117 Ngày phát triển: Shirona Vs Irish!

Điều gì mong đợi từ Boruto: Naruto Next Generations Episode 258?

Chà, lý do nhưng mà Naruto không xuất hiện trong bộ phim thế hệ đang thực hiện là vì cậu ấy đã hứa với Himawari sẽ đi nghỉ. Chà, Boruto: Naruto Next Generations Episode 258 sẽ nêu bật những sự kiện gia đình Uzumaki đi nghỉ mát. Tựa đề của Boruto: Naruto Next Generations Tập 258 là “Kỳ nghỉ ở suối nước nóng của gia đình Uzumaki”. Và gia nhập gia đình Uzumaki là đứa con thế hệ được nhận nuôi, người sẽ không để bất kỳ điều gì xảy ra với Naruto là “Kawaki”.

Điều ít nhất chúng ta có thể mong đợi từ Boruto: Naruto Next Generations Episode 258 là một số khoảnh khắc rét mướt của Naruto và gia đình của cậu ấy. Mối quan hệ giữa một người phụ vương với nhị đứa đại trượng phu và một đứa con gái của mình. Hơn nữa, từ người chơi dạng xem trước, chúng ta cũng thấy rằng họ đã đi vào một quán trọ cũ, và Boruto nghĩ rằng có thể có một số con ma ở đó. Vì vậy, chúng ta cũng có thể tìm thấy một số yếu tố kinh dị.

Boruto Naruto Next Generations Tập 258 Những kỳ vọng

Boruto: Naruto Next Generations Tập 258 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Tập 258 Ngày và giờ phát triển

Boruto: Naruto Next Generations Episode 258 dự kiến ​​sẽ được phát triển vào Chủ Nhật, ngày 17 tháng 7 năm 2022. Về thời kì, Tập 258 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật người chơi dạng hãy đón xem Tập 258 lúc 17:30 theo Giờ chuẩn Nhật người chơi dạng. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 01:30 giờ thăng bình Dương / 03:30 giờ miền Trung / 04:30 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 258 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ ra mắt vào lúc 14:00 theo Giờ chuẩn Ấn Độ.

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 258 Trực tuyến – cụ thể phát trực tuyến

Các tập thế hệ nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ lần trước tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật người chơi dạng, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát triển trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như thế hệ nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ đơn giản có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Tiết lộ phần 3 của Konosuba: Ngày phát triển là gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *