ANIME

U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình

Chỉ với một vai nữ phụ xấu tính, mỹ nhân này đã vụt sáng thành ngôi sao.

Không phải cứ nỗ lực vươn lên làm nữ chính thì thế hệ có thể nổi tiếng. Làng tiêu khiển có không ít tên tuổi thành danh chỉ qua những vai phụ, không có nhiều đất diễn nhưng gây xem xét nhờ nhan sắc “cực phẩm” hay diễn xuất duyên dáng. Nhật phiên bản cũng có một mỹ nhân tuyệt trần như vậy, chỉ nhờ một vai nữ phụ nhưng “lên như diều gặp gió”.

Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 1.

Nữ phụ đẹp nhất màn ảnh, nhan sắc được ví như minh tinh Hoa ngữ

Maju Ozawa sinh ra trong một gia đình tri thức, bố làm nghề phóng viên. Chính vì vậy, từ nhỏ cô đã được mài giũa tính cách gia giáo, ngoan ngoãn, lại có ngoại hình xinh xắn như búp bê. Nhờ vậy, khi bước vào thời đoạn tuổi dậy thì, Maju Ozawa bất thần được giới tiêu khiển săn đón, trở thành sao nhí trên màn ảnh.

Maju Ozawa đóng phim đầu tay Ari yo Saraba khi chỉ thế hệ 16 tuổi

Năm 1993, Maju Ozawa khởi đầu tham gia phim ảnh với vài vai nhỏ không đáng kể. Thế nhưng chỉ 3 năm sau, Maju Ozawa chính thức nổi tiếng toàn châu Á khi vào vai nữ phụ Reiko trong siêu phẩm học đường khởi đầu Từ Một Nụ Hôn (Itazura na Kiss). Dù vai diễn có phần xấu tính nhưng Maju Ozawa vẫn thành công mang về lượng fan khổng lồ nhờ nhan sắc bùng nổ, lấn lướt cả nữ chính.

Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 6.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 7.

Maju Ozawa bùng nổ tăm tiếng nhờ đóng nữ phụ trong Itazura na Kiss

Cho tới tận ngày nay, người theo dõi yêu phim Nhật vẫn không thể ngừng bàn tán về sắc đẹp khó tin của Maju Ozawa trong Itazura na Kiss. Kể từ sau thành công của phim, Maju Ozawa chính thức nổi tiếng vượt bậc, còn được nhận xét là sở hữu dung mạo như được pha trộn từ Lý Gia Hân và Quan Chi Lâm – nhì minh tinh lừng lẫy của màn ảnh Hoa ngữ.

Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 8.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 9.

Nhan sắc của “nữ phụ quốc dân” Nhật phiên bản khiến người theo dõi mê đắm

Bị đồn đoán là bất tài, chỉ nổi nhờ khuôn mặt, Maju Ozawa đã đập tan mọi nghi ngại khi trong suốt 30 năm qua, cô chỉ chuyên tâm đóng phim, mỗi vai diễn đều thể hiện rõ sự nghiêm túc. Thậm chí, cô còn sẵn lòng nhận những vai khách mời nhỏ như trong Style!, Kira Kira Hikaru,… và hoàn thành rất tốt dù đang là ngôi sao được săn đón. có nhẽ nhờ một phần giáo dục từ gia đình ngay khi còn nhỏ, Maju Ozawa chưa từng tự kiêu, vẫn hết mình vì công việc mọi lúc.

Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 10.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 11.

Dù là vai chính hay phụ, Maju Ozawa đều làm tốt chứ không tỏ ra kiêu kỳ, mắc bệnh “ngôi sao”

Bỏ sự nghiệp khi ở đỉnh cao, sạch sẽ bóng scandal

Sở hữu sự nghiệp và cuộc đời trong sáng, Maju Ozawa tìm cho mình sự ổn định hơn là phải nổi tiếng vì ồn ào. Vì lẽ đó, “nữ phụ quốc dân” vẫn phải theo quy luật loại bỏ của làng tiêu khiển, nhường chỗ cho những đàn em xuân xanh khi phiên bản thân đã tới tuổi “tam tuần”. Năm 2014, Maju Ozawa bất thần tuyên bố lên xe hoa cùng chồng làm ngoài ngành tiêu khiển, cụ thể là một nha sĩ. Mối tình “đũa lệch” cùng ông xã kém 8 tuổi của mỹ nhân nhận được nhiều sự chúc phúc của người theo dõi, thế nhưng kèm theo đó có không ít tiếng thở dài nuối tiếc.

Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 12.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 13.

Maju Ozawa bất thần lấy chồng, lui về làm “hậu phương”

Khi đã có gia đình, Maju Ozawa nghiễm nhiên sắp xếp lại trật tự ưu tiên, để sự nghiệp lại phía sau. Vì vẹn tuyền cho công việc nội trợ, “nữ phụ Nụ Hôn” khởi đầu có dấu hiệu lão hóa nhanh, trên khuôn mặt xinh đẹp ngày nào đã xuất hiện không ít nếp nhăn. Vì vậy trên màn ảnh ngày nay. Maju Ozawa chỉ có thể đóng những vai trung niên (người mẹ, người vợ), góp sức nâng đỡ lớp trẻ. Tuy nhiên cô chưa từng kêu ca vì điều gì, trái lại vẫn tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, đầm ấm của mình cùng chồng con.

Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 14.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 15.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 16.Nữ phụ đẹp nhất nước Nhật: U50 xuống sắc đáng tiếc, bỏ sự nghiệp để chọn gia đình - Ảnh 17.

Nhan sắc ngày nay của Maju Ozawa ở tuổi U50

Nguồn ảnh: Instagram nhân vật

https://ahadep.com/nu-phu-dep-nhat-nuoc-nhat-u50-xuong-sac-dang-tiec-bo-su-nghiep-de-chon-gia-dinh-20220712125913339.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *