ANIME

Naruto kết bạn với Kurama trong tập phim nào?

Kurama hay Con Cáo Chín Đuôi nổi tiếng, là một trong những người lái xe nhiều nhất trong bộ truyện. Con quái vật có đuôi mạnh nhất trong bụng của một thanh niên đang lái xe hoang dã. Lần đầu tiên chúng tôi nhìn thấy con cáo lớn màu cam trong tập một của Naruto, nhưng sau phần mô tả sơ đồ đó, chúng tôi chỉ nghe nói về anh ta. Con quái vật xuất hiện một cách ít ỏi và hầu như không thể hiện được hình dạng đầy đủ của mình trong những tập đầu tiên. Mãi cho đến trận chiến đầu tiên của Naruto với Sasuke, chúng ta mới thấy Kurama to lớn và thấp thoáng.

Cuộc chiến chỉ là sự khởi đầu của mối quan hệ của họ và nó không chính xác là tốt. Kurama đã cố gắng giữ lấy cơ thể của Naruto và giải phóng bản thân ngay từ đầu. Và mỗi khi Naruto sử dụng chakra của Vĩ thú, phong ấn sẽ yếu đi, và Kurama sẽ tiết ra nhiều nước hơn. Đó là một quá trình hai lần kết thúc bằng một cuộc tranh cãi đôi bên cùng có lợi cho Kurama và nỗ lực đầu tiên của con quái vật Tinh ranh để chiếm lấy vị trí của Naruto xảy ra khi Naruto đối mặt với Orichimaru một mình.

Naruto kết bạn với Kurama

CC: Nhượng quyền Naruto

Kurama muốn chiếm hữu Naruto?

Lần đầu tiên Kurama cho Naruto mượn sức mạnh của mình là khi anh ấy bắt đầu lên ý tưởng cho kế hoạch của mình. Anh ta lên kế hoạch phá vỡ những phong ấn Minato đã đặt cho anh ta để giữ anh ta ở lại. Nhưng Kurama đã bị phong ấn trong nhiều năm, và anh ấy biết một hoặc hai điều về phong ấn, ngay cả khi chúng đến từ Uzumaki. Thậm chí còn có một cảnh khi Kurama cho Naruto mượn Chakra của mình mà không cần ninja tóc vàng hỏi. Đó là khi Naruto suýt bị Sasuke đánh bại, chín cái đuôi thương hại cậu. Đây cũng là lúc Naruto mọc một chiếc đuôi làm bằng chakra và thay đổi chuyển động của mình với anh ta.

Khoảnh khắc quan trọng thứ hai hơi quá gần để thoải mái cho Karuma, nhiều đối với Dismay của Naruto. Anh ta trở thành một Cửu Đuôi Cáo nhỏ và trở nên hung hãn, chỉ để bị Orochimaru đùa giỡn. Đó là một trong những kẻ hung dữ của Naruto, nhưng đây sẽ không phải là lần cuối cùng anh ta để cáo Nine Tail kiểm soát mình. Cuộc chiến với Pain là khi anh gần như được thả. Naruto rất muốn trả thù và đã cho vào con thú bên trong. Kết quả là sự đau đớn cuối cùng đã điều khiển Nine Tails để kiểm soát anh ta không gây ra bất kỳ sự hủy diệt nào nữa. Nhưng đây là lần cuối cùng Kurama kiểm soát Naruto vì lần sau, Naruto sẽ đến thay cậu.

Đọc thêm: Naruto mạnh như thế nào nếu không có Kurama?

Naruto kết bạn với Kurama ở tập nào?

Khi Naruto biết được sức mạnh của Quái thú Đuôi có thể được sử dụng một cách tự nguyện, cậu ấy đã tiếp tục sử dụng nó, nhưng cậu ấy cũng biết được rằng Jinchuriki và quái thú của cậu ấy là đồng minh của nhau như thế nào. Naruto công khai nói rằng anh ghen tị với họ và bị ấn tượng sâu sắc bởi điều đó. Điều này có ý nghĩa rất quan trọng vì Naruto đã hứa với Kurama khi anh nắm quyền lực của mình và nói rằng anh sẽ đến để chữa lành cho anh khỏi lòng căm thù. Và khi câu chuyện tiếp tục và Naruto Làm bạn với Kurma trong Naruto Shippuden tập 329.

Naruto kết bạn với Kurama

CC: Nhượng quyền Naruto

Xem Naruto và Naruto Shippuden Online ở đâu?

Naruto là một trong những anime nổi tiếng nhất hiện nay. Đây là một trong những anime đã giúp phương tiện trở nên phổ biến. Và như vậy, rất nhiều dịch vụ phát trực tuyến đã có bản quyền đối với chương trình, mang đến cho người hâm mộ nhiều tùy chọn để lựa chọn. Bạn có thể thử Netflix nếu bạn thích xem anime cũng như các chương trình truyền hình và Crunchyroll nếu bạn chỉ quan tâm đến anime. Hulu hơi kỳ quặc đối với những người hâm mộ anime, nhưng nó có tính năng phát trực tuyến miễn phí (với rất nhiều quảng cáo).

Naruto là gì?

Câu chuyện của Naruto kể về một đứa trẻ mồ côi bị ruồng bỏ chỉ muốn được chấp nhận vào xã hội. Nhưng việc trở thành kẻ cầm đầu con quái vật đã gần như phá hủy ngôi làng nhiều năm trước đã khiến tất cả mọi người có mặt tại vụ việc đều căm ghét anh ta. Tệ nhất, Naruto thậm chí còn không biết mình có Cửu Vĩ bên trong và bị ghét vì điều đó. Tuy nhiên, bất chấp thành kiến ​​như vậy, anh ấy muốn trở thành Hokage và gia nhập hàng ngũ những người làm shinobis nổi tiếng của làng. Nhưng cuộc hành trình của anh ấy sẽ không dễ dàng khi thế giới của anh ấy mở rộng và anh ấy bị vướng vào âm mưu của những người khác.

Cũng nên đọc: Xem Naruto được lồng tiếng ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *