ANIME

Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 Ngày phát hành: Trường học Ninja của Kawaki Tiếp tục!

Boruto: Naruto Next Generations Episode 262 sẽ tiếp tục các sự kiện từ tập cuối của Boruto, và chúng ta sẽ được xem một tập vui nhộn khác có Kawaki, Himawari và các nhân vật mới. Đây là lần đầu tiên một câu chuyện tiếp tục trong tập tiếp theo kể từ khi phần Futano kết thúc. Có thể là điều này có thể dẫn đến một vòng cung lớn khác? Chà, chúng ta sẽ chỉ cần tìm hiểu, nhưng có nhiều khả năng câu chuyện về nhiệm vụ bí mật của Kawaki để bảo vệ một công chúa từ một quốc gia khác sẽ tiếp tục trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 262. Vì vậy, chúng ta hãy nói về nó một cách chi tiết.

Vậy điều gì sẽ xảy ra trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 262? Chà, chúng tôi có những lý thuyết về Boruto: Naruto Next Generations Episode 262. Nhưng chúng tôi sẽ không biết điều gì sẽ thực sự xảy ra cho đến khi tập phim được phát hành. Vì vậy, trong bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện có thể diễn ra trong Boruto: Naruto Next Generations Tập 262, chúng tôi cũng sẽ cung cấp cho bạn tất cả các thông tin chi tiết bạn có thể cần về nó, như ngày và giờ phát hành và nơi bạn có thể xem Boruto : Naruto Next Generations Tập 262.

Tuy nhiên, trước khi đi sâu vào tất cả những điều đó, hãy cùng xem qua phần tóm tắt của Boruto: Naruto Next Generations Tập 261 và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây chúng tôi mang đến cho bạn những cập nhật mới nhất về Anime Boruto: Naruto Next Generations.

Boruto: Naruto Next Generations Tập 261 – Tóm tắt

Một lớp học mới của học viện Ninja bắt đầu, và Kawaki cũng đã bước vào. Tuy nhiên, hóa ra anh được Hokage giao cho một nhiệm vụ bí mật là bảo vệ một cô gái tên Kae, là công chúa của một quốc gia khác, học cùng lớp với cô. Kawaki cố gắng hết sức để đến gần Kae, như Naruto đề nghị với anh ấy. Sau lời đề nghị của Himawari, Kawaki mua một cuốn tiểu thuyết lãng mạn để làm quà tặng cho cô để anh có thể kết bạn với cô.

Boruto Naruto Next Generations Tập 261 Tóm tắt

Kawaki và Kae

Anh ta thấy Kae ở một mình, nói rất đại khái, và bảo anh ta không được tiết lộ bí mật của cô ấy. Lo lắng rằng Kawaki có thể là mối đe dọa đối với Kae, Eiki đã đánh cắp một cuộn thuật triệu hồi và triệu hồi một con quái vật sói để chiến đấu với Kawaki, nhưng anh ta ngay lập tức bị đánh gục bởi con quái vật, và Kawaki đánh bại con quái vật để cứu Kae. Anh ấy đưa cho cô ấy cuốn tiểu thuyết và kết bạn với cô ấy. Sau khi báo cáo nhiệm vụ của mình cho Naruto, Himawari theo dõi sát sao và phát hiện ra rằng đó là một nhiệm vụ bí mật.

Điều gì mong đợi từ Boruto: Naruto Next Generations Tập 262?

Như đã đề cập trước đó, một câu chuyện tập trung vào việc Kawaki bảo vệ một công chúa khỏi một đất nước khác sẽ tiếp tục trong Boruto: Naruto Next Generations Episode 262. Kae muốn kết bạn trong làng Konoha, và vì lợi ích của cô ấy, Kawaki có phần như vậy. Giờ đây, ngay cả Himawari cũng biết về nhiệm vụ của Kawaki, và cô ấy sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ anh ấy trong nhiệm vụ này với tư cách là em gái nhỏ của mình.

Tựa đề của Boruto: Naruto Next Generations Episode 262 là “Tiệc trà của công chúa” và bản xem trước của tập phim đã cho chúng ta thấy cái nhìn thoáng qua về sự kiện tiệc trà tại học viện ninja, nơi Kawaki cũng được mời. Việc tham dự buổi tiệc trà này thật phiền cho anh nhưng để hoàn thành nhiệm vụ của mình, anh phải làm được. Himawari sẽ dạy anh ta cách cư xử và cách cư xử tại các sự kiện trang trọng. Vì mọi người đang cố gắng giết Kae, chúng ta có thể thấy bữa tiệc này bị hủy hoại bởi họ. Và tôi có linh cảm rằng giáo viên chủ nhiệm của họ cũng có thể là một sát thủ. Vâng, đó chỉ là một linh cảm. Tìm hiểu điều gì sẽ xảy ra khi Boruto: Naruto Next Generations Episode 262 được phát hành. Ngày phát hành được đề cập bên dưới.

Boruto Naruto Next Generations Tập 262 Xem trước

Boruto Naruto Next Generations Tập 262 Xem trước

Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 Ngày và giờ phát hành

Boruto: Naruto Next Generations Episode 262 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Chủ Nhật, ngày 14 tháng 8 năm 2022. Về thời gian, Tập 262 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ có sẵn cho chúng ta, các fan Nhật Bản hãy đón xem Tập 262 lúc 17:30 theo Giờ chuẩn Nhật Bản. Người hâm mộ Hoa Kỳ sẽ xem tập này vào lúc 01:30 giờ Thái Bình Dương / 03:30 giờ miền Trung / 04:30 giờ miền Đông. Và, đối với những người hâm mộ Ấn Độ, Tập 262 của Boruto: Naruto Next Generations sẽ ra mắt vào lúc 14:00 theo Giờ Chuẩn Ấn Độ.

Xem Boruto: Naruto Next Generations Tập 262 Trực tuyến – Chi tiết phát trực tuyến

Các tập mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các Mạng truyền hình địa phương của Nhật Bản, chẳng hạn như Gifu Broadcasting, TV Tokyo, BS TV Tokyo, Mie TV, Nara Television, Biwako Broadcasting và TV Wakayama. Và, những tập phim này sẽ sớm được phát hành trên toàn cầu trên các nền tảng phát trực tuyến khác nhau. Các tập trước cũng như mới nhất của Boruto: Naruto Next Generations sẽ dễ dàng có trên Crunchyroll.

Cũng nên đọc: Shadowverse Flame Tập 20 Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *