ANIME

Skin A&E được quay ở đâu? Các vị trí chính được tiết lộ

Skin A & E được quay ở đâu? Các chủ đề đã trở thành cuộc thảo luận của thời kì những ngày này. Người hâm mộ khá tò mò khi biết về vị trí quay của chương trình chăm sóc kỹ năng tuyệt vời có sự góp mặt của một số chưng sĩ da liễu nổi tiếng của tổ quốc đang điều trị cho bệnh nhân của họ và đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất. nhì mùa của Skin A&E đã được sinh sản và đã nhận được những tiến công giá tích cực từ các nhà phê bình.

Sau thành công của nhì mùa trước tiên, loạt phim đã được làm thế hệ thêm một mùa nữa, và người hâm mộ đang nô nức chờ xem phần thế hệ sẽ phục vụ gì cho người theo dõi? Căn bệnh da liễu thế hệ này nhưng mà mọi người chưa biết và muốn biết về nó là gì? Chương trình được phát sóng trên kênh năm và được sinh sản bởi vì đơn vị truyền hình Boom Cymru của xứ Wales. Ngoài tình tiết và các dịch vụ phát trực tuyến, người hâm mộ còn quan tâm tới việc biết phòng khám của chưng sĩ ở đâu? Skin A&E được quay ở đâu? Chúng ta cùng đi sâu vào bài viết và tìm hiểu nhé.

Cũng nên đọc: vị trí quay phim Love And Gelato: Phim truyền hình Netflix được quay ở đâu?

tình tiết của bộ truyện là gì?

Loạt phim xoay quanh việc chưng sĩ tư vấn da liễu Đặt tại một phòng khám tư nhân. Các chưng sĩ này điều trị cho những bệnh nhân mắc các bệnh về da hiếm gặp. Trong loạt bài trước, chúng ta đã thấy một bệnh nhân kady bị khập khiễng rất lớn trên vai và một người đàn ông có nhiều u nang trên đầu đã được chưng sĩ điều trị. Các nhà sinh sản đang tìm kiếm bệnh nhân và quan tâm tới việc được điều trị miễn phí. Ngoài việc điều trị và phẫu thuật, loạt bài này còn theo dõi những căn bệnh này tương tác như thế nào tới sức khỏe thần kinh của một người.

Skin A & E được quay ở đâu

Da A&E

Skin A&E được quay ở đâu?

Skin A&E được quay tại UK SKIN ở Birmingham, Vương quốc Anh. Tất cả các tập của bộ phim đều được quay tại cùng một phòng khám. Sau một điện trở để điều trị, nhóm sinh sản sẽ xem xét các tài liệu và đảm bảo rằng người đó phải trên 18 tuổi, sau đó họ sẽ điều trị cho họ.

Cũng nên đọc: Ông già được quay ở đâu? Hãy tò mò các vị trí quay phim

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *