ANIME

Độc quyền phiên game thủ dạng Pokémon Scarlet và Violet: Mua cái nào

Một người huấn luyện Pokémon cưỡi Koraidon trong Pokémon Scarlet.

Ảnh chụp màn hình: doanh nghiệp Pokémon

Vulpix hoặc Growlithe? Zangoose hay Seviper? Kể từ khi Arceus tạo ra trái đất trong hình ảnh của nó, người hâm mộ Pokémon đã phải vật lộn với một sự lựa chọn rất lớn: lấy phiên game thủ dạng nào. Vấn đề khó khăn đó sẽ vẫn được ứng dụng cho các trò chơi thế hệ nhất, Pokémon Scarlet và Violet.

Mỗi thế hệ game nhập vai săn quái vật cuồng nhiệt của Nintendo đều phân chia danh sách Pokémon của nó, với một số ít xuất hiện trong một trò chơi trong khi vẫn vắng mặt trong trò chơi (và trái lại). Chiến lược này có ý nghĩa nhất định, nếu xét về mặt hoài nghi. Trò chơi Pokémon luôn ra mắt như một cặp. Làm cho một số Pokémon có sẵn trong một phiên game thủ dạng nhưng không có phiên game thủ dạng khác có kỹ năng khuyến khích doanh số bán hàng bửa sung. (Nintendo công bố số liệu bán hàng cho các trò chơi Pokémon được gộp lại với nhau).

doanh nghiệp Pokémon / Kotaku

Pokémon Scarlet và Violet không có gì khác nhau. Chúng ta đã biết Pokémon huyền thoại, nhì con rồng lấy cảm hứng từ xe máy được gọi là Koraidon và Miraidon, chỉ dành riêng cho Scarlet và Violet. Nhưng sau một loạt tin tức lớn trong tuần này, danh sách đang dần trở thành rõ ràng. Dưới đây là những Pokémon dành riêng cho phiên game thủ dạng được biết tới cho tới nay, danh sách chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thêm thông tin trong game thủ dạng sinh sản ngày 18 tháng 11 của trò chơi trên Switch.

Pokémon Scarlet Exclusives

Larvitarmột sinh vật thằn lằn trên mặt đất lần trước tiên ra mắt trong Pokémon Gold and Silver.Pupitar, thời đoạn tiến hóa thứ nhì của Larvitar. Nó trôi nổi vì một số lý do. Mặc dù Pupitar chưa được xác nhận chính thức, nhưng chúng tôi sẽ đưa nó vào vì nó tiến hóa từ một Pokémon đã được xác nhận. (Tuy nhiên, có một lưu ý: Trong Pokémon Sword and Shield, Slowpoke, người đã tham gia bộ truyện kể từ những ngày Red và Blue, không thể phát triển trừ khi game thủ chọn game thủ dạng mở rộng.)Tyrannitar, thời đoạn sau rốt trong chuỗi tiến hóa của Larvitar. Không giống như nhì lần tiến hóa trước, Tyrannitar loại bỏ liên kết thuộc loại mặt đất và thuộc loại đá tối.stonjournermột loại đá từ Pokémon Sword and Shield, tôi đoán, được cho là một vở kịch trên tượng đài Stonehenge nổi tiếng ở Anh.KoraidonPokémon huyền thoại và người mẫu trang bìa của Scarlet.

Pokémon Violet Exclusives

Toa xemột Pokémon hệ rồng đã ra mắt trong Pokémon Shelgon, sự tiến hóa thời đoạn nhì của Bagon. Logic tương tự ứng dụng cho chuỗi tiến hóa của Larvitar cũng ứng dụng cho Bagon.Salamence, một Pokémon hệ rồng bay và là thời đoạn cuối trong chuỗi tiến hóa của Bagon. Một số người (có tội vì bị kết tội) tin rằng Salamence là Pokémon tuyệt vời nhất mọi thời đại.Escuemột Pokémon cánh cụt loại băng với một khối băng khổng lồ để làm khuôn mặt.MiraidonPokémon huyền thoại và mô hình trang bìa của Violet.

Pokémon Scarlet và Violet được thiết lập để mô phỏng lại các khía cạnh lâu đời khác của bộ truyện. Lấy bối cảnh ở một vùng tên là Paldea, lấy cảm hứng từ bán đảo IRL Iberia, những trò chơi này lần trước tiên trong lịch sử series hoàn toàn là trái đất mở. Có 4 người chơi co-op. Phòng tập thể dục đã trở lại, khác lạ là một trưởng nhóm khiến nhiều người hâm mộ hoang mang về nam nữ. Và thay cho những tính năng ngớ ngẩn có thể gây tranh cãi như “Tiến hóa Mega”, một số Pokémon có kỹ năng gọi là một thứ được gọi là – nhân tiện, đây là một từ rất thực – “terastallizing”, có tức là chúng bao phủ mình trong các tinh thể và có thể thay đổi loại của chúng. con ruồi.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của game thủ nhanh hơn game thủ, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác lạ cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Leave a Reply

Your email address will not be published.