ANIME

6 điểm Saitama nghiêm túc túc trực chiến đấu, cái cuối cùng là “kinh dị” nhất

Trong One Punch Man, thường thì Saitama luôn xóa kẻ thù của mình chỉ bằng một cú đấm thường. Tuy nhiên, đôi khi có vài lần Saitama trở nên nghiêm trọng hơn khiến nhiều người bình thường và lúc này sức mạnh của anh được tăng lên gấp bội.

Dưới đây là 6 khoảnh khắc Saitama bật trạng thái nghiêm túc khi đánh nhau:

1. Trong cuộc chiến với Boros

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc trường đấu, cái cuối cùng là kinh dị nhất - Ảnh 1.

Hầu hết tất cả các quái vật trong mùa đầu tiên của anime One Punch Man đều bị tiêu diệt chỉ bằng một cú đấm thường từ Saitama. Chỉ có Boros là nhân vật phản hồi duy nhất thoát chết sau nhiều cú đánh chết người của anh hói trong trận đấu địa chỉ kinh thiên ở cuối tập cuối mùa đầu tiên của anime.

Nhận rằng Saitama thực sự không thể hạ gục ngay cả với Meteoric Burst chế độ, Boros sử dụng tấn công mạnh nhất của mình – Collapsing Star Roaring Cannon có sức mạnh hủy diệt cả trái đất. Để công khai, Saitama lần đầu tiên sử dụng quân bài chủ lực của mình, Cú đấm nghiêm trọng (bình thường) và xoay sở để đảo ngược công ty Boros.

2. Ngăn Sonic đi lung tung ở gần căn hộ

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối cùng là kinh dị nhất - Ảnh 2.

Chuyện xảy ra khi Saitama và Genos cùng lúc đối mặt với nhóm của Fubuki và Sonic. Trong khi Genos tiếp chiêu Sonic trước, thì Saitama tham gia vào một cuộc chiến với Fubuki.

Sau đó, vì thấy Sonic quá phức tạp, anh trọc đã quyết định nhanh chóng kết thúc đối thủ này bằng cách sử dụng Serious Side Jump để khiến anh chàng ninja gục ngã bằng vũ lực đơn lực. This public company but is more than do Sonic cũng có khả năng sử dụng một tương tác kỹ thuật, mặc dù hiệu lực bị giảm đi rất nhiều.

3. Giải cứu Genos, Bang and Bomb khỏi Rết Trưởng Lão

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối cùng là kinh dị nhất - Ảnh 3.

Khi Rết Trưởng Lão chiến đấu với Bang, Bomb và Genos cùng lúc, con quái vật chút nữa là hạ gục cả ba. May mắn là King đã xuất hiện, hướng sự chú ý của con quái vật về mình. Hóa ra đó là 1 cái bẫy vì Saitama đã đứng sẵn sau lưng Vua và tung ra một cú đấm trực thăng. Trúng đòn bẩy, Rết Trưởng Lão “đăng xuất khỏi trái đất” ngay lập tức.

4. Trong cuộc chiến chống lại Orochi

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc chiến đấu, cái cuối cùng là kinh dị nhất - Ảnh 4.

Saitama rạn nứt sử dụng kỹ thuật bình thường của mình trong bản sửa đổi bổ sung của cuộc chiến giữa anh với Orochi.

Orochi the best object is hấp thụ và phát ra năng lượng, đồng thời tạo ra những chùm tia có khả năng đặt Tatsumaki vào thế phòng thủ. Khi chiến đấu với Saitama, Orochi trích xuất nhiều sức mạnh từ lõi của hệ điều hành và tạo ra một máy nổ năng lượng không ngừng, nhưng nó không có tác dụng gì với anh trọc.

Phần mềm kỹ thuật Gaia Cannon của kẻ phản diện này còn bị áp đảo bởi Serious Squirt Gun của Saitama. Đây là một kỹ thuật cho phép anh hùng của chúng ta, chúng ta bắn dung nham qua tay với một lực kinh khủng. The location is This kỹ thuật có thể làm cho Gaia Cannon chống lại Orochi chính.

5. Saitama làm suy yếu Evil Natural Water trong khi các anh hùng khác nhau bất lực

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc trường đấu, cái cuối cùng là kinh dị nhất - Ảnh 5.

Nhờ vào công việc được tạo ra hoàn toàn từ nước, Evil Natural Water không hề sợ hãi khi đối đầu với các nguồn sức mạnh. Hoàn toàn không ăn thua gì khi đối đầu với 3 đệ tử của Samurai Nguyên Tử, những cao thủ nằm ở đầu lớp hạng A. Tiểu Bá Vương.

Thế nhưng Evil Natural Water đã chịu đựng một cơn bão bình thường của Saitama và tan vỡ thành vô số giọt nước xung quanh và yếu đi rất nhiều so với ban đầu. This also is a in the things are hiếm hoi ăn thịt của Saitama mà không bị chết. Dù vậy, số phận của hắn cũng chỉ được thêm một lúc và sau đó bị tiêu diệt hoàn toàn bởi anh hùng liệt S Thần Lợn.

6. Nổi điên khi Garou phá hủy và lấy lõi của Genos

One Punch Man: 6 khoảnh khắc Saitama nghiêm túc trường chiến đấu, cái cuối cùng là kinh dị nhất - Ảnh 6.

Trọng One Punch Man 211, cCảm xúc của Saitama đã trở lại sau một thời gian dài, làm cho mặt của anh thực sự rất khủng khiếp trong chương trình này. Không cần làm gì thêm hay nhiều lời, anh hói ngay lập tức tung đòn tấn công của mình vào Garou. Xấu kẻ thù ngay lập tức đáp lễ Saitama bằng một tương tác kỹ thuật.

Một cuộc chiến tay đôi quyết định là khó tránh giữa hai vật nhận này. Blast thậm chí còn sợ hãi khi những cú đấm gục của Saitama và Garou bắt đầu tấn công nhau. Anh lo lắng nghe thấy sự thay đổi của chúng và vào nhau, trái đất sẽ ngay lập tức bị hủy bỏ bởi nguồn năng lượng không tỏa ra khỏi Garou và Saitama.

https://gamek.vn/one-punch-man-6-khoanh-khac-saitama-nghiem-tuc-chien-dau-cai-cuoi-la-kinh-di-nhat-20220701173053199.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *