ANIME

17 NSFW Anime và Manga để kiểm tra ‘diễn biến’

Các nhân vật từ Người đánh giá Interspecies, Bạn gái trong nước, và Kill La Kill tạo dáng trong một bức ảnh ghép có gia vị.

Kotaku: hướng dẫn văn hóa okaku.
Hình ảnh: Aniplex of America / Trigger / Sentai Filmworks / Diomedea / Passion / Kotaku

Anime như một phương tiện truyền thông có sức mạnh vượt qua các rào cản vật lý và văn hóa thông qua những câu chuyện chuyển đổi và phong cách nghệ thuật đầy sức gợi. Cho tới ngày nay, những anime kế thừa như Astro Boy, Akira và Dragon Ball Z đã truyền cảm hứng cho các phương tiện truyền thông đại chúng tân tiến thông qua các nhân vật mang tính biểu tượng và những câu chuyện xác định thể loại của họ.

người chơi sẽ không có được liên quan như vậy nếu không có một diễn biến lành mạnh. Tôi không nói về ý tưởng diễn biến của phụ thân mẹ người chơi, người chơi đọc thân mến. Tôi đang nói về melange gia vị đó, diễn biến kinda theo dõi sau bóng tối đó.

Hỏi một người hâm mộ anime nếu họ cũng xem những chương trình thu hút đó xuất hiện trong các đợt sinh sản theo mùa và họ có thể sẽ cho người chơi một lời nói láo táo tợn để tiết kiệm thể diện. Nhưng họ có thể đã xem bộ anime vui nhộn đó hoặc dán vào bộ manga bọc nhựa đó, và họ có thể đã làm điều đó trước khi người chơi nhận ra nó tồn tại. Khó tin, tôi biết nhưng giống như trong anime Chris Angel, tôi đứng trước người chơi như một minh chứng cho sự thực này. Đúng rồi. Otaku của Kotaku là một môi trường của “văn hóa”.

Với ý thức san sớt quá mức và phá vỡ quy tắc vàng của Gigguk về việc không bao giờ thảo luận hoặc san sớt về việc tôi cũng xem anime với một lượng fanservice dồi dào, tôi đã tập hợp một danh sách các anime và manga nhưng mà người chơi nên xem cho “diễn biến”. Đừng nói rằng tôi chưa bao giờ làm bất kỳ điều gì tốt đẹp cho người chơi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *