ANIME

Buổi họp mặt của Coffin khởi đầu! Ngày phát triển

Quảng cáo

My Dress-Up Darling Chapter 79 sẽ phát triển trong tuần này, gây bất thần cho tất cả người hâm mộ với một phiên bản phát triển sớm. Trong chuyến đi chơi gần đây nhất, Kitagawa và Gojo đã thảo luận về nghệ thuật tạo hình búp bê. Tuy nhiên, có một điều nhưng cả nhị đều quên rằng họ cần phải tham gia buổi họp mặt quan tài. Bây giờ, họ sẽ nhận được một cuộc máy tính bảng xác nhận rằng tất cả các thành viên đang đợi họ. Không cần thêm bất kỳ lời quảng cáo nào nữa, đây là mọi thứ cần biết về lần xuất phiên bản tiếp theo của manga.

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể thấy Gojo mặc y phục vào phút cuối cho Kitagawa như thế nào. Chủ đề là kinh dị. Như vậy, không chỉ y phục nhưng cách trang điểm cũng phải chỉn chu. Gojo có thể hoàn thành một nhiệm vụ lớn như vậy trong một khoảng thời kì nhỏ không? Chỉ có thời kì thế hệ cho câu trả lời.

My Dress-Up Darling Chap 79

My Dress-Up Darling – Chương 79: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong phần ngoại truyện sau, người hâm mộ sẽ có thể theo dõi buổi họp mặt sau cuối của quan tài. Nhưng trước khi tất cả họ có thể gặp nhau, Kitagawa và Gojo quyết định dành cả ngày để thảo luận về nghệ thuật làm búp bê. Có vẻ như nhị người họ đã quên hoàn toàn về cuộc gặp gỡ. Do đó, một trong các thành viên sẽ gọi cho họ và hỏi họ đang ở đâu. Nhớ lại rằng Kitagawa vẫn phải sẵn sàng y phục, cô ấy sẽ nhờ Gojo trợ giúp.

Vì vậy, cả nhị sẽ tìm ra y phục thích thống nhất để đi cùng sự kiện. Vì chủ đề là kinh dị nên Gojo sẽ tận dụng tất cả những bộ quần áo nhưng anh ấy sở hữu. Và vì vậy, sẽ rất thú vị khi xem cách anh ấy sẵn sàng y phục vào phút cuối trong My Dress-Up Darling Chương 79.

My Dress-Up Darling Chap 79

Tóm tắt chương trước!

My Dress-Up Darling Chương 78 khởi đầu với cảnh Kitagawa tới nhà của Gojo để họ có thể tới điểm họp mặt cùng nhau. Nhưng Gojo nói rằng anh ấy cần phải hoàn thành một số việc vặt vãnh trước khi họ có thể rời đi. Kitagawa quyết định hy vọng. Vì vậy, cô ấy tiếp tục nhìn vào những chiếc bàn chải và những dụng cụ nhưng cậu nhỏ tí xíu sở hữu. Sau đó nhị người họ khởi đầu thảo luận về tất cả các kỹ thuật làm búp bê.

Kitagawa cũng đã ngồi lại với anh ấy để tìm hiểu thêm về nghề thủ công. Từ danh sách các vật liệu tới các tính năng kỹ thuật của nghệ thuật, Gojo khởi đầu đưa ra từng cụ thể của mọi thứ, từng thứ một. Chương kết thúc khi các thành viên còn lại của buổi họp mặt tới phòng chỉ để nhận thấy rằng Gojo và Kitagawa chưa tới hội trường.

My Dress-Up Darling Chap 79

My Dress-Up Darling – Chương 79: Ngày phát triển

Theo lịch phát triển của các trang dịch, việc phát triển chương 79 của My Dress-Up Darling sẽ được xếp hàng cho tuần này. Vì vậy, chương gần đây nhất sẽ ra mắt vào tuần này, vào ngày 5 tháng 8 năm 2022. Người hâm mộ sẽ có thể xem tất cả các chương của manga chỉ trên các trang chính thức của Shonen. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các cập nhật về điều này trên cùng một trang.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published.