ANIME

Các fan bàn tán về câu nói nhưng Saitama nói với Garou “tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi”

Trái với mong chờ của nhiều độc giả hâm mộ, tác giả Murata đã khiến nhiều người thất vọng khi phải chứng kiến kết cuộc của trận chiến đáng mong chờ nhất trong vòng 5 năm qua chỉ bằng một khoảnh khắc lãng xẹt. Sau khi có màn “đấu võ mồm” với Saitama, Garou đã không thể làm gì trước sức mạnh của anh chàng đầu hói. Chỉ với một cú phẩy tay nhẹ nhõm, Saitama đã khiến Garou văng đi xa trong sự ngỡ ngàng của nhiều độc giả.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 1.

Điều nhưng nhiều độc giả quan tâm hơn là việc thái độ của Saitama trong trận chiến với Garou khác hẳn với tính cách vốn có của nhân vật này. Thường trong các trận chiến khác, Saitama khá vui vẻ dù cho đối thủ đó là ai.

Tuy nhiên trong One Punch Man chap 208 thì ánh mắt và thái độ của anh chàng này lại rất khác thường. Một ánh mắt nghiêm túc và thậm chí là có chút sát khí. Nhìn thấy Garou xoá sổ Rết Tiên Nhân cũng như có những sự thể hiện sức mạnh tuyệt hảo thì Saitama thế hệ thấy rằng anh ta không thể làm ngơ trước Garou được nữa.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 2.

khác lạ hơn khi cả nhị nói về cái ác độc, chứng kiến màn “khua môi múa mỏ” của Garou đã khiến Saitama nổi cáu và buông ra một lời khiến cả đối thủ phải sốc. Saitama nói rằng: “Tôi bực mình tới mức chỉ muốn hủy diệt luôn cái hành tinh này cho rồi”. Đúng như lời King nói với Saitama rằng cho dù phiên bản thân có là người mạnh nhất trái đất đi chăng nữa, thì Saitama tuyệt nhiên vẫn không phải là một người hero tốt nhất. bởi vì đoạn đường của một người hùng thực sự không phải là đoạn đường tìm kiếm sức mạnh tuyệt đối.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 3.

Câu nói nhưng Saitama đã sử dụng trong One Punch Man chap 208

Trên thực tế thì Saitama coi việc tiến công quái vật và làm hero là cho vui. Trong khi các hero khác nỗ lực để bảo vệ trái đất thì anh chàng đầu trọc này đơn giản tham gia vào các trận chiến và coi đó như một thứ tiêu khiển của mình. Lần này Saitama đối đầu với Garou đơn giản là vì muốn tìm lại đống đồ bị rơi tại nơi diễn ra trận chiến.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 4.One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 5.

Ngay khi câu nói của Saitama trong One Punch Man chap 208 được đưa ra thì các fan của bộ truyện đã bàn tán xôn xao về tính cách và lời nói có phần đáng sợ này của anh chàng đầu hói. Nhiều độc giả cho rằng sẽ là một thảm họa nếu Saitama đột dưng ngày nào đó nổi máu điên và trở thành phản diện. Với sức mạnh của mình, việc hủy diệt trái đất có nhẽ quá đơn giản với anh chàng này.

One Punch Man: Fan bàn tán về điều mà Saitama nói với Garou tôi chỉ muốn hủy diệt hành tinh này cho rồi - Ảnh 6.

Ngoài ra thì nhiều độc giả One Punch Man khác lại cho rằng Saitama không phải là hero nhưng cách nhưng anh thể hiện tốt hơn nhiều so với các hero khác. Tác giả đã xây dựng một hình tượng gần gụi với độc giả khi một anh chàng bảo vệ trái đất với một tâm thế thoải mái, chẳng bao giờ nhận công lao về mình. Các người chơi thấy sao về cụ thể Saitama nói với Garou trong One Punch Man chap 208? Hãy để lại ý kiến của mình nhé!

Nguồn ảnh và nội dung tham khảo: Fanpage “One-Punch Man Việt Nam Fan Club”

https://gamek.vn/one-punch-man-fan-ban-tan-ve-dieu-ma-saitama-noi-voi-garou-toi-chi-muon-huy-diet-khô nóng-tinh-nay-cho-roi-20220406162550801.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.