ANIME

8 sự thực về God đã được tiết lộ, từng “gạ gẫm” Saitama nhưng thất bại

God chính là kẻ đã ban sức mạnh cho Garou để đạt tới hình dạng “Nỗi kinh hoàng của vũ trụ”.

Trong One Punch Man, God là một nhân vật bí mật chịu trách nhiệm cho sự xuất hiện của các thực thể bí mật như Hoàng đế vô gia cư, Psykos và Garou.

Dù đã xuất hiện vài lần nhưng nhân dạng của God vẫn còn nhiều bí mật chưa được trả lời. Dưới đây cùng tìm hiểu các thông tin thú vị xoay quanh God nhé!

1. Hình bóng của God đã được ghi lại trong lịch sử cổ điển dưới dạng một bức tranh tường

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 1.

Bức tranh tường hình ảnh của God ở chỗ đền thờ sâu dưới lòng đất

Mặc dù không nhiều người biết về nhân vật này, nhưng God nhường nhịn như đã trở thành một đối tượng được thờ cúng trong thời cổ điển. Hình ảnh của God lộ ra khi Orochi tiến công nhau với Saitama khiến ngôi đền sâu trong lòng đất sụp đổ.

2. God có thể ban sức mạnh cho kẻ hắn chọn

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 2.

Giống như một vị thần, God chưa bao giờ lộ diện trực tiếp ở trái đất nhân loại. Hắn thích tìm kiếm những sinh vật đủ vĩ đại để làm “sứ thần” cho mình.

Thông thường, God sẽ liên lạc trực tiếp với mục tiêu hoặc rải các vật phẩm có hình khối lập phương màu đen làm phương tiện liên lạc. Nếu mục tiêu chạm vào tay God hoặc giữ khối lập phương màu đen và đưa ra 1 điều ước, thì kẻ đó sẽ nhận được sức mạnh thần thánh từ God.

Có sự khác nhau trong nhị cách God ban sức mạnh cho kẻ khác. Nếu kẻ đó chạm trực tiếp vào tay God, sinh vật sẽ nhận được ngay sức mạnh của God, giống như trường hợp của Garou. Còn nếu thông qua khối lập phương màu đen, đối tượng sẽ chỉ nhận được sức mạnh nếu God muốn thành toàn điều ước cho kẻ đó.

3. Có ba nhân vật đã được xác nhận là được nhận sức mạnh của God

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 3.

Các nhân vật được xác nhận có quyền năng của God

Cho tới nay, chúng ta thế hệ chỉ biết có ba nhân vật nhận được quyền năng trực tiếp từ God. trước tiên là Hoàng đế vô gia cư, một kẻ lang thang bị vỡ mộng với hệ thống xã hội ngày nay, có thời cơ được xúc tiếp với God khi sẵn sàng từ bỏ cuộc sống.

Sau đó là Psykos – kẻ đã thua Tatsumaki ngay trong trận đấu trước tiên đã gặp được God và nhận được sức mạnh để trở thành một con quái vật khổng lồ hợp thể giữa Psykos-Orochi.

Người sau cuối là Garou. Trong người chơi dạng sửa lại ở chương 164, Garou đạt tới hình dạng “Nỗi kinh hoàng của vũ trụ” sau khi chạm vào bàn tay của God giả dạng làm Bang.

4. Không ai có thể nhìn thấy được God

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 4.

Những kẻ không được chọn sẽ không thể nhìn thấy sự xuất hiện của God. Ví dụ như khi God xuất hiện để lấy mạng Hoàng đế vô gia cư, hắn đã xuất hiện từ mặt trăng nhưng không ai nhận ra ngoại trừ Hoàng đế vô gia cư.

Sau đó, trong người chơi dạng sửa đổi chương 164, lúc God xuất hiện trực tiếp trên trái đất, ngoại trừ Garou, mọi người đều nghĩ rằng tự nhiên xuất hiện đám mây sét kỳ lạ.

5. God thường cải trang thành một người nào đó có mối liên hệ với mục tiêu tiềm năng của hắn

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 5.

God cải trang thành người khác khi tiếp cận mục tiêu tiềm năng của hắn

Mỗi khi tiếp cận mục tiêu tiềm năng, God thường cải trang thành người thân thiết nhất với đối tượng được chọn.

Ví dụ khi tiếp cận Tatsumaki, God đã cải trang thành Blast trong một thời kì ngắn. Hay trong người chơi dạng sửa chương 164, khi Garou chịu thất bại trước Saitama, God đã trở thành Bang để tiếp cận Thợ săn hero.

6. Sử dụng khối lập phương màu đen làm phương tiện liên lạc cho kẻ khác với hắn

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 6.

Khi truyền bá tầm liên quan của mình ra khắp trái đất, God sử dụng một vật phẩm khác nhau dưới dạng một khối lập phương màu đen. Cái khối này rất nặng, vì Flashy Flash và Manako một mình không thể nhấc nổi nó. Chỉ những người tầm cỡ Blast và Saitama thế hệ nâng được nó lên một cách nhẹ nhõm.

Khối hộp đen này giúp kẻ khác có thể liên lạc được với God và nhận được sức mạnh của hắn. Tuy nhiên, nếu kẻ đó không đủ mạnh để chứa thứ sức mạnh được ban cho thì sẽ phải nhận lấy cái chết. Blast đã đi khắp trái đất để tích lũy những chiếc hộp đen này.

7. God không muốn bị lộ tính danh

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 7.

God xuất hiện trước Hoàng đế vô gia cư

God là loại người rất chu đáo để không bị lộ tính danh của mình. Hắn thậm chí còn không ngần ngại tước đi sức mạnh và xuống tay với Hoàng đế Vô gia cư để ngăn gã quái vật tiết lộ kín về mình với hero Zombie Man.

8. Có một số nhân vật từ chối thành công lời đề xuất của God

One Punch Man: 8 sự thật về God đã được tiết lộ, từng gạ gẫm Saitama nhưng thất bại - Ảnh 8.

Saitama, Manako và Flashy Flash

Ngoài những người chấp nhận lời đề xuất của God, cũng có những người đã từ chối nó. Đó là bộ ba Saitama, Manako và Flashy Flash. Khi Saitama tình cờ tìm thấy chiếc hộp đen của God, hắn đã liên lạc được với cả ba người thông qua thần giao cách cảm. God bảo họ chạm tay vào chiếc hộp đen thực hiện điều ước để được ban cho sức mạnh.

Tuy nhiên, vì vẫn còn nghi ngờ nên cả ba người đã không chấp nhận lời đề xuất này cho tới khi Blast tới.

http://kenhtingame.com/one-punch-man-8-su-that-ve-god-da-duoc-tiet-lo-tung-ga-gam-saitama-nhung-that-bai-20220720174101327.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *