ANIME

The Simpsons Season 34 Episode 1 Ngày phát hành: Tóm tắt ngắn về những tranh cãi

“The Simpsons” đã trở lại với một mùa giải nữa. Loạt phim hoạt hình sitcom đang trở lại với các nhân vật yêu thích của bạn sau một thời gian ngắn chờ đợi. Gracie Films và 20th Television sản xuất đã phát triển trở thành một trong những loạt phim hoạt hình châm biếm phổ biến nhất. Nó được công chiếu lần đầu tiên vào ngày 17 tháng 12 năm 1989 và đã được phát hành trong khoảng 33 mùa cho đến nay.

Phần thứ 33 và 34 được gia hạn cùng nhau vào ngày 3 tháng 3 năm 2021 và được quyết định chỉ có 22 tập mỗi phần. Phần 33 đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 26 tháng 9 năm 2021 và tiếp tục cho đến năm nay vào ngày 22 tháng 5. Sau một thời gian nghỉ ngơi nhỏ, bộ phim được xác nhận sẽ trở lại trên truyền hình vào cuối tháng này.

Với vô số giải thưởng và lời khen ngợi, bộ phim truyền hình này rất được người hâm mộ mong đợi. Với số lượng meme của Simpsons xuất hiện khắp nơi, không khó để nói rằng bộ truyện vẫn được yêu thích đến tận ngày nay. Bất chấp những lời chỉ trích, nó đã nhận được khoảng 35 giải Emmy, hai giải Peabody và 34 giải Annie. Bộ truyện cũng nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood năm 2000.

Cũng đọc: Người nổi tiếng Jeopardy! Tập 1: Ngày phát hành, định dạng và thành viên truyền

Gặp gỡ các diễn viên lồng tiếng của The Simpsons

Loạt phim hoạt hình được thiết lập tại một thị trấn hư cấu có tên là Springfield với gia đình Simpsons. Gia đình bao gồm Homer là cha và Marge Bouvier là mẹ. Ba người con của họ là Bart, Lisa và Maggie. Trong ba người, Bart là anh cả và cũng là người hỗn loạn nhất. Anh ta là kẻ gây rối trong gia đình. Đứa con giữa Lisa là một đứa trẻ tám tuổi đã tìm thấy niềm vui trong hoạt động khi còn rất nhỏ. Maggie là người trẻ nhất trong số tất cả.

Mặc dù gia đình Simpsons có vẻ bình thường, nhưng khi người xem được hướng dẫn trong suốt bộ phim, rõ ràng là gia đình của họ khá rối loạn chức năng. Nhân vật người mẹ, Marge được thể hiện như một bà nội trợ kiểu Mỹ điển hình với đầy khuôn mẫu.

loạt phim châm biếm

Bản xem trước của gia đình Simpsons

Các diễn viên lồng tiếng chính là Julie Kavner, người lồng tiếng cho Marge, và Dan Castellaneta, người lồng tiếng cho Homer Simpson. Những đứa con của họ được lồng tiếng bởi Nancy Cartwright, lồng tiếng cho Bart, và Yeardley Smith, lồng tiếng cho Lisa. Các diễn viên lồng tiếng khác bao gồm Hank Azaria, Harry Shearer và những người khác. Diễn viên lồng tiếng của Bart Simpsons, Cartwright cũng lồng tiếng cho các nhân vật khác như Nelson Muntz và Ralph Wiggum.

Những cuộc tranh cãi của gia đình Simpsons

Ngay cả gia đình Simpsons được yêu mến cũng không tránh khỏi những tranh cãi. Có nhiều hành vi của các nhân vật bị người xem cho là có vấn đề. Ví dụ, mặc dù Bart có danh hiệu kẻ gây rối, anh ta hiếm khi bị cha mẹ trừng phạt. Mặc dù đây là một loạt phim châm biếm, nhưng một số phụ huynh rất tức giận về cách thể hiện như vậy.

Những tranh cãi đã xuất hiện ngay cả trong các kỳ nghỉ cũng như khi gia đình Simpsons đến thăm Australia và Brazil. Người xem xúc phạm cá nhân về cách họ liên hệ những địa điểm đã đến với những tội ác nghiêm trọng như bắt cóc và trộm cắp. Kết quả của những lời chỉ trích này, The Simpsons thậm chí còn bị cấm chiếu ở một số quốc gia.

Có từ năm 2006, Trung Quốc đã cấm bộ truyện vào tháng 8 trong năm. Nhiều nhà thờ Ngũ Tuần ở Nga cũng yêu cầu cấm buổi biểu diễn, sau đó đã bị tòa bác bỏ. Một lý do khác đằng sau những lời chỉ trích là sự suy giảm chất lượng mà nhiều khán giả đồng tình.

The Simpsons Season 34 Episode 1 Ngày phát hành

Phần 34 đang lén theo dõi chúng ta vào ngày 25 tháng 9. pic.twitter.com/zOrG7QefyI

– The Simpsons (@TheSimpsons) ngày 25 tháng 8 năm 2022

Mùa thứ 34 của loạt phim truyền hình hoạt hình nổi tiếng The Simpson sắp phát sóng vào chủ nhật ngày 25 tháng 9 năm 2022. Chương trình sẽ được phát sóng trên mạng gốc, Fox, và sẽ dài 22 tập. Để xem loạt phim này, hãy nhớ theo dõi vào lúc 8 giờ tối theo giờ EST. Nếu bạn đang xem từ một múi giờ khác, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Kiểm tra The Simpsons một cách thuận tiện tại:

5:30 sáng theo giờ IST vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, 5:00 chiều thứ Hai theo giờ PST vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật 7:00 tối theo giờ CST vào ngày 25 tháng 9 năm 2022, Chủ nhật 9:00 sáng theo giờ JST / KST vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, thứ hai 10:00 sáng AEST vào ngày 26 tháng 9 năm 2022, Thứ Hai

Làm thế nào để xem Simpson phần 34?

Rất tiếc, loạt phim sẽ không có trên Netflix, nhưng bạn có thể xem trên Amazon Prime, Apple TV và Hulu.

Cũng nên đọc: Big Brother Phần 24 Tập 35 Ngày phát hành: Mùa giải đã chứng kiến ​​những tranh cãi gì?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *