ANIME

Nàng tiên cá sống sót, nhân vật vẫn còn bất thần! Ngày tạo ra

Quảng cáo

nhân vật sẽ thực hiện bước đi tiếp theo của mình trong FFF Class Trashero Chương 124. Trong chương trước, nhân vật đã đương đầu với Old Prince và quân đội của anh ta. Tuy nhiên, Old Prince lần trước tiên đủ sức mạnh để xé cánh tay của Hero ra khỏi thân thể anh ta. Nhưng nó chỉ làm tăng thêm sự tức giận của anh ấy, và sau đó, Hero đã nghĩ ra chiêu tốt nhất của mình để giết mổ Old Prince và quân đội của anh ấy. Tuy nhiên, anh đã bỏ đi rất ngạc nhiên sau khi biết về đôi cánh của mình.

Bây giờ trong chương sắp tới, Hero sẽ tham gia cùng Victoria để xem người ngoài hành tinh sống sót sau trận chiến. Nàng tiên cá sống sót sau trận chiến, nhưng nhân vật muốn giết mổ nàng. Bây giờ vẫn chưa rõ liệu anh ta có giết mổ cô hay không. Trong khi đó, anh ta sẽ đi làm một nhiệm vụ. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

FFF Class Trashero Chap 124

FFF Class Trashero Chương 124: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

nhân vật muốn giết mổ nàng tiên cá, nhưng Vitoria muốn rỉ tai với cô ấy. Vì vậy, cô ấy sẽ yêu cầu nhân vật để họ yên. Nhưng nhân vật sẽ rất tò mò muốn tìm hiểu về nàng tiên cá. Nhưng sẽ không thể chống lại lệnh của Victoria. Vì vậy, anh ta sẽ rời khỏi nơi này nhưng băn khoăn về chức danh công việc của mình. Bây giờ anh ấy là một tay chơi, có tức thị anh ấy có thể đơn giản mê hoặc các cô gái khác bằng lời nói của mình. Nhưng thay vì tập trung vào loại công việc của mình, anh ấy sẽ tập trung nhiều hơn vào việc tìm ra sự thực về sự sống sót của nàng tiên cá.

Sẽ có một số công việc kinh doanh chưa hoàn thành nhưng mà nhân vật cần phải tiếp tục. Anh ta cần tìm hiểu lý do vì sao hệ thống không hoạt động chung. Vì vậy, anh ta sẽ một lần nữa triệu tập Bánh Gạo để biết sự thực. nhân vật sẽ đi tới một nơi thế hệ, nơi anh ta sẽ tìm thấy những người ngoài hành tinh khác, bao gồm cả thân thể của Old Prince. Vì vậy anh ấy sẽ nỗ lực điều tra để biết rõ hơn về nguồn gốc của mình và những gì anh ấy phải làm trong trái đất loài người này.

FFF Class Trashero Chap 124

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong FFF Class Trashero Chương 123, nhân vật đã tiến công bại Old Prince và đội quân của hắn. Bánh Gạo sau đó đã đưa cánh tay của anh ấy, và anh ấy đã sửa nó. Nhưng anh vẫn ngạc nhiên với đôi cánh nhưng mà mình có. Anh ấy hỏi Rice Cake liệu chúng có dính vào xương sườn của anh ấy không. Nhưng ngay sau đó, anh biết được rằng anh có thể loại bỏ chúng theo ý muốn của mình. Khoảnh khắc tiếp theo, Victoria tới và lo lắng cho Kang Hasoo hay còn gọi là nhân vật. Cô nghĩ rằng anh đã chết.

Anh ấy cũng đang nghĩ như vậy. Nhưng may mắn thay, cả nhì đều được cứu sống. Victoria tiết lộ rằng một số sự kiện bất thần tạo ra sự tàn phá trong thành phố. Tuy nhiên, đội cứu trợ đang thực hiện sứ mệnh của mình để giữ an toàn cho mọi người. Ngay sau đó, một người đã gọi điện cho đạo diễn Lee và nói với cô rằng họ đã tìm thấy một người ngoài hành tinh từ đại dương và cô hiện đang trong trạng thái ổn định. Hero tham gia cùng Victoria để anh ta có thể giết mổ nàng tiên cá, người có vẻ sợ Hero. Nhưng Victoria từ chối giúp Hero và yêu cầu anh lùi lại.

FFF Class Trashero Chap 124

FFF Class Trashero Chương 124: Ngày tạo ra

FFF Class Trashero theo mô hình tạo ra đồng đều. Vì vậy, chương 124 sẽ tạo ra vào ngày 14 tháng 7 năm 2022. Chương này sẽ chỉ được tìm thấy trên các trang chính thức của Naver, Webtoon và Kakaopage. Nó sẽ tiết lộ nhân vật đang làm gì và anh ta sẽ đi bao xa để tìm câu trả lời. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho người chơi.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *