ANIME

Overlord Phần 4 Tập 1 Tóm tắt và Kết thúc, giảng giải

Trong tập trước tiên của ‘Overlord IV’ hoặc ‘Overlord’ mùa 4, có tựa đề ‘Quốc gia phù thủy của Ainz Ooal Gown’, Ainz tự thỏa mãn với chính trị hàng ngày của Vương quốc Pháp sư, nơi anh ta thế hệ giành được quyền lực cách đây không lâu. . Khi cảm thấy bị đè nặng bởi vì những trách nhiệm trên vai với tầm nhìn không rõ ràng về tương lai, Ainz tìm thấy sự bình yên khi có Albedo bên cạnh. Sau khi suy nghĩ thâm thúy về các điều kiện chính trị và kinh tế của vương quốc, anh tới thăm hội mạo hiểm giả địa phương để đưa ra ý tưởng có tầm nhìn xa trông rộng của mình. Đây là mọi thứ người chơi cần biết về phần kết của ‘Overlord IV’ tập 1. SPOILERS AHEAD!

Overlord Season 4 Episode 1 Tóm tắt

Albedo thức dậy trong phòng ngủ của mình, nhớ về Ainz. Cô ấy đột nhiên thấy mình tự hỏi Chúa của cô ấy có kế hoạch gì cho Vương quốc Sorcerer. Tuy nhiên, Albedo cảm thấy rằng cô ấy không nên lo lắng về điều đó vì cô ấy có thể đặt niềm tin vào quyết định và sự lãnh đạo của Ainz. Trong khi đó, Ainz đã thức suốt đêm và thấy người hầu gái đang đợi anh rời giường. Anh yêu cầu cô chọn một chiếc váy cho anh và nhanh chóng sẵn sàng cho ngày quan yếu sắp tới.

Khi anh ấy sắp ổn định chỗ ngồi của mình, Albedo và Elder Liches tới thăm anh ấy. Người trước đây khen anh ấy ăn mặc bảnh bao, nhưng Ainz cảm thấy nó hơi quá lòe loẹt đối với anh ấy. Anh ấy nhớ lại những tài liệu đã để trên bàn của mình từ hôm qua, vì vậy anh ấy mở đầu xem lại từng cái một. Nhưng trong sâu thẳm, Ainz cảm thấy rằng một người làm thuê ăn lương phổ thông như anh không phải là người thích hợp để lãnh đạo một vương quốc. Những nghi ngờ của anh ấy có vẻ chính đáng khi anh ấy đọc các tài liệu nhưng mà anh ấy được cho là sẽ phê duyệt và khó có thể hiểu được chúng.

Ngay sau khi hoàn thành thủ tục hồ sơ một cách vô tâm, Ainz mở đầu xem xét đề xuất ẩn danh của người dân Nazarick. Anh ấy thích nhìn chúng một cách cá nhân vì anh ấy thường đặt những ý tưởng của riêng mình mạo như sự lựa chọn của mọi người. Lần này, anh ấy sử dụng thời cơ để đề xuất ý tưởng rằng mọi người nên được cung ứng một bộ đồng phục có thể giúp kết đoàn họ. Tuy nhiên, khi thấy rằng Albedo đang tức giận với ý tưởng này, anh ta nhanh chóng nỗ lực chuyển chủ đề.

Lady Mare và Aura ghé thăm văn phòng để dành thời kì với Ainz, người rất vui khi thấy họ. Anh cho phép họ ngồi vào lòng mình khi Albedo tranh luận rằng anh cũng nên để cô ngồi như vậy với mình. Mặc dù Ainz từ chối cô bằng cách nói rằng cô đã trưởng thành, nhưng sau đó anh vẫn cho phép cô ngồi gần anh một thời kì. Cuộc thảo luận sẽ sớm chuyển sang một vấn đề kinh tế cấp bách.

E-Rantel là một thành phố của những thương nhân từng có nền kinh tế phát triển mạnh cho tới khi Ainz nắm quyền. Vì không có ai sẵn sàng tới đó bây giờ, các chuỗi cung ứng đã hoàn toàn bị phá vỡ, và vương quốc đang ở trong tình trạng vô vọng. Nhìn vào cuộc khủng hoảng ngày càng tăng thêm, Albedo xin phép Chúa của cô ấy để lại cho Re-Esfying để cô ấy có thể tìm ra giải pháp. Khi Ainz tin tưởng cô ấy, anh ấy cho phép cô ấy đi với hy vọng rằng cô ấy sẽ giải quyết được vấn đề bằng cách nào đó.

Overlord Season 4 Episode 1 Ending: vì sao Ainz lại chiếm lấy Hiệp hội Mạo hiểm giả dưới cánh của mình?

Khi Albedo đi vắng, Ainz quyết định đi dạo qua E-Rantel để hiểu rõ hơn một tẹo về thực tế mặt đất của thành phố buôn bán. Trong khi ở trong chợ, anh ta phát hình thành Hiệp hội Mạo hiểm giả và quyết định tới thăm nó. Khi vào bên trong, anh ta biết rằng những ngày này nó trống rỗng vì không còn nhiệm vụ săn quái vật hay nhiệm vụ canh gác nữa. Mặc dù tội vô lương đã giảm xuống vì sự hiện diện của các vệ binh undead, các Mạo hiểm giả phải trả giá cho điều đó vì không còn gì để làm cho họ.

Sau khi nhẫn nại lắng tai những lo lắng, Ainz quyết định tới gặp Guildmaster. Mặc dù các Hội thám hiểm là những thực thể độc lập và không liên kết chính trị với một vương quốc, Ainz cho Hội trưởng thời cơ gia nhập Quốc gia Bóng tối. Anh ấy cảm thấy rằng Guildmaster cũng có thể thuyết phục các nhà thám hiểm. Thông thường, các nhà thám hiểm được giao trách nhiệm bảo vệ người dân hoặc xoá sổ quái vật. Tuy nhiên, Ainz đưa ra trường hợp rằng không ai trong số họ còn quan yếu trong vương quốc của anh ta nữa. Thay vào đó, anh ta muốn các nhà thám hiểm theo đuổi công việc nhưng mà họ đã được định sẵn để làm ngay từ đầu.

Ainz cảm thấy rằng họ sẽ phục vụ vương quốc tốt hơn bằng cách mày mò những vùng đất chưa được biết tới. Nhưng khi Guildmaster tiết lộ về nỗi sợ hãi của mình rằng mày mò của họ có thể dẫn tới cuộc xâm lược của một vương quốc nước ngoài, Ainz lập luận rằng anh ta không quan tâm tới điều đó. Anh ta tuyên bố rằng với quân đội của mình, anh ta có thể xâm lược các quốc gia láng giềng, nhưng anh ta chỉ có kế hoạch sử dụng lực lượng của mình để bảo vệ vương quốc từ bây giờ. Ainz sớm mở ra ước muốn làm cho vương quốc trở thành thịnh vượng hơn. Anh ấy đã mơ về một điều không tưởng, nơi mọi người đều có thể cảm thấy an toàn và lên kế hoạch biến nó thành hiện thực.

Đọc thêm: Overlord Season 4 có trên Netflix, Hulu, Crunchyroll hay Funimation không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.