ANIME

Gói Lego $ 10 mang tới cho người chơi 9 trò chơi trị giá $ 230

Hai nhân vật Lego trên chiếc xe đạp đất thoát khỏi một con T-Rex lớn và một bầy chim ăn thịt.

Hình ảnh: Trò chơi Lego / Universal / WB

Có rất nhiều trò chơi video Lego. Có thể nói quá nhiều. Nhưng may mắn thay, hồ hết chúng đều rất thú vị khi chơi và rất tuyệt vời khi thưởng thức cùng các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình. Hôm nay, người chơi có thể ghi được một loạt trong số chúng trên Humble Bundle thế hệ nhất chỉ với 10 đô la khiêm tốn.

Trang web của Humble Bundle ước tính giá trị của đống minifigs ảo ngày nay vào khoảng hơn 200 đô la một tí và tất cả các trò chơi trong bộ sưu tập đều dựa trên phim hoặc truyện tranh.

10 đô la (hoặc hơn, nếu người chơi muốn quyên góp) là con số kỳ diệu giúp người chơi có được tất cả chín trò chơi trong gói.

Đây là danh sách vừa đủ:

Trò chơi Lego Movie 2 Trò chơi Lego Movie 2 Trò chơi Lego The Incredibles Lego Marvel Super Heroes Lego Marvel’s Avengers Lego Marvel Super Heroes 2Lego DC Super-Villains The Lego Ninjago Movie Video Game Lego Jurassic World

Một điều cần lưu ý là đây là phiên người chơi dạng Steam của trò chơi. Vì vậy, người chơi sẽ cần một PC chơi game và tài khoản Steam để tận dụng gói này, sẽ kết thúc sau 15 ngày vào ngày 29 tháng 7.

G / O Media có thể nhận được huê hồng

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

giảm 10

Bộ định tuyến WiFi 6 TP-Link AX6600

WiFi ở khắp mọi nơiCó kĩ năng kết nối 4804 Mbps 5 GHz, bao phủ phạm vi rộng hơn nhiều nhờ tám ăng-ten độ lợi cao, sử dụng WPA3 để cải thiện mã hóa và bảo mật, song song thực sự có thể được upgrade thêm với một số bộ định tuyến nhất định để tạo ra một mạng lưới cho phạm vi phủ sóng tốt hơn.

Một vài trong số những trò chơi này, như Ninjago và Lego Movie 2, không được coi là trò chơi yêu thích của người hâm mộ, nhưng những trò chơi khác, như Jurassic World và Super-Villians, rất tuyệt vời và một số trò chơi hay nhất nhưng nhượng quyền thương nghiệp Lego phải cung ứng. Tuy nhiên, khi người chơi chia nhỏ tất cả, người chơi sẽ nhận được mỗi trò chơi này với giá khoảng 1,10 đô la một lần. Ngay cả một mục Lego meh như The Incredibles cũng đáng giá. Và Marvel Super Heroes 2 và danh sách nhân vật khổng lồ của nó vững chắc là như vậy.

Như với các Gói Humble khác, người chơi có thể trả ít hơn 10 đô la để nhận được ít trò chơi hơn. Trong trường hợp này, nếu người chơi chi khoảng 8 đô la, người chơi vẫn sẽ nhận được năm trò chơi, bao gồm tất cả các trò chơi Lego Marvel và Lego Jurassic World.

Và nếu người chơi chỉ trả một đô la duy nhất, người chơi vẫn nhận được nhì trò chơi: Trò chơi điện tử Lego Movie và Lego Marvel Super Heroes.

Mua gói này sẽ giúp tương trợ Active Minds, một nhóm từ thiện phi lợi nhuận hoạt động để cung ứng tương trợ sức khỏe thần kinh cho những người trẻ trong độ tuổi từ 14 tới 24 và tập trung vào việc “thay đổi văn hóa” về sức khỏe thần kinh, xúc tiến mọi người trở thành đơn giản hơn để nói về những vấn đề quan yếu này và nhận được sự trợ giúp nhưng họ cần.

Một tổ chức từ thiện đáng giá, ngoài ra người chơi còn nhận được một số trò chơi Lego tuyệt vời khi quyên góp cho nó. Một tình huống thắng / thắng hiếm hoi. Đừng nhận nhiều trong số đó vào năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published.