ANIME

người chơi có thể nhận được Pokemon Scarlet, Violet’s Legendaries sớm trong trò chơi

Người huấn luyện Pokémon cưỡi Miraidon và Kiraidon trong nghệ thuật then chốt cho Pokémon Scarlet và Violet.

Hình ảnh: đơn vị Pokémon

Người hâm mộ Pokémon không phải mất nhiều thời kì để tìm kiếm những hình ảnh bị rò rỉ mờ để biết cụ thể về phiên phiên bản Pokémon Scarlet và Violet. Hôm nay, trong buổi phát trực tiếp Pokémon Presents, Nintendo đã giới thiệu rất nhiều cảnh quay cho các cột lều dành riêng cho Switch của tháng 11, bao gồm các cụ thể thế hệ về Pokémon huyền thoại — người nhưng người chơi có thể tham gia vào nhóm của mình trong trò chơi sớm hơn bao giờ hết. Đây là toàn bộ luồng (nội dung hay khởi đầu vào khoảng 10 phút).

Nintendo

Được công bố lần trước tiên vào tháng 2, Pokémon Scarlet và Violet là những mục chính tiếp theo trong loạt game nhập vai tích lũy quái vật của Nintendo, lưu lại sự khởi đầu của thế hệ thứ chín của trò chơi. Giống như các mục trước, Pokémon Sword and Shield của năm 2019, chúng hoàn toàn 3D, một sự khác nhau từ tầm nhìn từ trên xuống đã xác định nhì thập kỷ trước của trò chơi. Vào tháng 6, Nintendo đã cho Pokémon Scarlet và Violet vào ngày sinh sản là 18 tháng 11.

Bộ đôi legendaries, Koraidon và Miraidon, xuất hiện tuần tự trong các phiên phiên bản Scarlet và Violet, vững chắc thích hợp với Pokémon huyền thoại trong các mục gần đây: những con rồng to lớn có vẻ ngoài ngớ ngẩn và thanh lịch. Tuy nhiên, chúng có thể loại bỏ được. Đoạn giới thiệu hôm nay đã giới thiệu cách người chơi có thể lái chúng như những chiếc mô tô thuần thục … cũng có thể bay. Và lướt sóng. (người chơi cũng có thể đi cùng với những con Poké hoang dại.) Không, tôi không biết vì sao chúng lại chạy bằng chân khi sử dụng bộ lốp khổng lồ của chúng.

Koraidon và Miraidon rất quan yếu cho việc vận chuyển cho thấy người chơi có thể mở khóa chúng sớm hơn bao giờ hết. Về mặt lịch sử, trò chơi Pokémon cho người chơi thời cơ nhận được Pokémon huyền thoại giữa các trận chiến của người chơi với các nhà lãnh đạo phòng tập thứ bảy và thứ tám. Nhưng thật khó để tưởng tượng Scarlet và Violet ngăn cản người chơi sử dụng các kỹ thuật vận chuyển quan yếu để vận chuyển cho tới khi người chơi kết thúc trò chơi. Thông thường, người chơi nhận được chiếc xe đạp của mình ở đâu đó gần khi khởi đầu trò chơi, với các tính năng vận chuyển khác xảy ra giữa chừng. Không rõ liệu tất cả các tùy chọn có được mở khóa ngay từ đầu hay không, nhưng cần lưu ý rằng đây là một trò chơi trái đất mở — vì vậy họ có thể cần phải lên kế hoạch cho kỹ năng người chơi sẽ đi theo bất kỳ hướng nào.

Bản đồ vùng Paldea của Pokemon Scarlet và Violet.

Minh họa: Game Freak

Ngoài ra, buổi phát trực tiếp hôm nay đã trả lời rất nhiều câu hỏi kéo dài về Pokémon Scarlet và Violet, bao gồm cả tên của khu vực. Các trò chơi sẽ lấy bối cảnh ở vùng Paldea, dựa trên bán đảo Iberia (bao gồm Tây Ban Nha và nhân tình Đào Nha). Các phiên phiên bản này hoàn toàn là trái đất mở.

G / O Media có thể nhận được hoả hồng

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

giảm giá 20

Chuột chơi game không dây Lightspeed G502 của Logitech

Chơi game!Sử dụng công nghệ không dây cực nhanh độc quyền để đảm bảo chuột của người chơi nhanh hơn người chơi, có thể bị kiện cùng với ứng dụng khác nhau cho hiệu suất có thể tùy chỉnh cao và có 11 nút để lộn xộn, bánh xe cuộn siêu nhanh và cả đèn RGB nữa .

Trong khi Scarlet và Violet không có những tiến hóa lớn như người tiền nhiệm của họ, có một kiểu đấu tranh thế hệ: Trận chiến Raid Tera. Pokémon có thể “kết tinh” —một từ rất thực nhưng phát thanh viên ngày nay đã sử dụng — thành các loại khác nhau bằng cách hấp thụ các tinh thể, nhịn nhường như xác nhận sự rò rỉ của mùa hè này. Ví dụ, Nintendo đang chào hàng một con Pikachu có thể trở thành dạng bay như một phần thưởng đặt hàng trước.

Lần trước tiên trong lịch sử sê-ri, Scarlet và Violet sẽ có sự góp mặt của các giáo sư khác nhau hoặc những người trưởng thành hiểu biết về khoa học, những người có xu hướng vừa là người cố vấn vừa là người giao nhiệm vụ cho các nhân vật người chơi nhỏ tuổi. Scarlet’s Sada mặc quần áo theo phong cách thời tiền sử, trong khi Violet’s Turo mặc một bộ bodysuit của tương lai, khiến một số người hâm mộ suy đoán về các yếu tố du hành thời kì tiềm năng trong trò chơi. Ngoài ra, toàn bộ internet bị ám ảnh bởi vì các cấu hình vì lý do khác (nhưng người chơi có thể phỏng đoán).

Toàn bộ Pokédex vẫn chưa được công bố rộng rãi, mặc dù Nintendo đã trêu chọc Pokémon quan yếu nhất. nhì trong số những người thế hệ khởi đầu — mèo Sprigatito kiểu cỏ và thằn lằn lửa Fuecoco — rất đáng xem xét cho đội của người chơi. (Pokémon hệ vịt nước Quaxly đã bị chém một cách chính đáng vì trở thành cảnh sát tổng thể.) Nhưng có nhẽ không Pokémon thế hệ 9 nào thu hút sự để ý hơn Lechonk, một chú lợn con có đôi mắt buồn – và đồng nghiệp Ashley Bardhan của tôi đã được để ý với phân tích của cô ấy ở đây — có vẻ như nó sẽ tạo ra một số thịt sandwich ngon.

Leave a Reply

Your email address will not be published.