ANIME

Jessica và Austin vẫn bên nhau từ khi kết hôn ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Bạn đang thắc mắc liệu Jessica và Austin từ Married At First Sight có còn bên nhau không? Chà, họ chắc chắn là như vậy. Jesica và Austin là kỳ quan của Kết hôn ở cái nhìn đầu tiên. Chương trình tập trung vào việc đưa các cặp đôi tương thích đến gần và sau đó theo dõi các mối quan hệ của họ. Chương trình đã kết thúc thành công 14 mùa, và trong 14 mùa này, 54 cặp đôi đã được sánh đôi, trong đó có 33 cặp đồng ý kết hôn vào ngày quyết định, nhưng sau đó, một nửa trong số họ đã đệ đơn ly hôn.

Dữ liệu gần đây cho thấy chỉ có 13 cặp đôi còn lại với nhau. Tỷ lệ thành công chung của các cuộc hôn nhân là khoảng 24%. Chính xác là về Jessica và Austin. Trong mùa 10, năm cặp đôi bước xuống lối đi trên phim trường của chương trình, nhưng trong số họ, chỉ có Jessica và Austin dự định gắn bó với nhau. Tin tức gần đây cho biết cặp đôi này đã có một đứa trẻ gần đây. Chúng tôi không thể hạnh phúc hơn cho hai vợ chồng. Jessica và Austin ở cùng nhau là một yếu tố khác làm rõ rằng những thứ được chiếu trên TV thực sự hoạt động. Bạn có muốn biết câu chuyện của họ không? Cuộn trang của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về cuộc sống tình yêu của họ.

jessica và austin

Cuộc hôn nhân của Jessica Studer và Austin Hurd

Cặp đôi đã kết hôn ở Washington trong mùa thứ mười của Kết hôn từ cái nhìn đầu tiên. Trong tập đặc biệt về cuộc hội ngộ, cặp đôi đã đề cập đến việc mở rộng gia đình và mua nhà cùng nhau. Cuộc hôn nhân của Jessica và Austin không phải là một cuộc hôn nhân bình thường. Trên thực tế, họ đã có một tuần trăng mật như những người nổi tiếng, với các tay săn ảnh và máy ảnh xung quanh. Hơn nữa, sau đám cưới, cặp đôi đã gặp gỡ gia đình của nhau và quyết định có nên tiếp tục cuộc hôn nhân hay không. Bây giờ chúng tôi thấy rằng hai vợ chồng đã quyết định đúng.

Ngoài ra, hãy đọc: Lịch sử hẹn hò của Maddie Ziegler: Mỗi người cô ấy đã từng đi cùng

Justin và Austin’s Child

Cặp đôi nổi tiếng được biết là đã sinh một bé trai và đặt tên cho đứa trẻ là Westin. Cặp đôi quá trăng hoa với xì-tin. Westin Paul Hurd sinh ra nặng 7 pound, 12 ounce và dài 20 inch. Tuy nhiên, trong một cuộc phỏng vấn, cặp đôi đã đề cập đến tình yêu của họ dành cho đứa trẻ và cách họ quản lý ngôi nhà cùng nhau. Jessica nói rằng cô phải cho đứa bé bú qua đêm nên không thể ngủ ngon được. Nhưng, để giảm bớt trách nhiệm, cô ấy có chồng, người chăm sóc đứa trẻ bằng mọi cách. Vai trò thay tã do Austin đảm nhận.

jessica và austin

Lời khuyên của Justin và Austin dành cho các thí sinh khác

Rất ít cặp ở lại với nhau sau khi yêu nhau trên các chương trình thực tế, điều này khiến Jessica và Austin trở thành một ngoại lệ. Vì lý do này, cặp đôi được yêu cầu chia sẻ lời khuyên của họ với các diễn viên khác và những người chơi mới trong chương trình. Cặp đôi đã trích dẫn một số điều tích cực để thúc đẩy các thành viên mới. Cặp đôi nói, “Hãy là chính mình và vui vẻ!”, Họ nói thêm, “Cả hai chúng tôi đã làm điều này trong suốt hành trình của riêng mình, cùng với việc cam kết với quy trình và nó có hiệu quả với chúng tôi.” Một lời khuyên hữu ích khác mà họ trích dẫn là “nếu cả hai người đều hoàn toàn cam kết và mong muốn kết hôn.”

Trong cuộc phỏng vấn, cặp đôi cũng chia sẻ sự biết ơn của họ khi có một cậu con trai mà họ yêu thương. Cặp đôi cho biết thêm, “Ban đầu, chúng tôi biết ơn nhất vì đã tìm thấy nhau, nhưng giờ nó đã trở thành con trai của chúng tôi, Westin,” cặp đôi chia sẻ. “Anh ấy đang mang lại cho cả hai chúng tôi rất nhiều niềm vui. Khiến mọi thứ trở nên có ý nghĩa ”. Chúng tôi hy vọng các cặp đôi khác sẽ làm theo lời khuyên của họ và có được mối quan hệ dễ thương, lâu dài trong chương trình. Bạn có muốn nhận thêm thông tin cập nhật về cặp đôi nổi tiếng yêu thích của mình không? Vâng, hãy cùng theo dõi OtakuKart và để chúng tôi chia sẻ những câu chuyện phiếm với bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *