ANIME

Caleb ở Heartland kết thúc với ai?

Ở đây, chúng ta sẽ thảo luận xem ai là người mà Caleb đã kết thúc trong loạt phim Heartland. Trong trường hợp bạn đã quên, Heartland là một bộ phim hài – chính kịch gia đình xoay quanh Amy Fleming. Cô mất mẹ trong một vụ tai nạn. Sau đó, cô quyết định theo đuổi sự nghiệp chữa bệnh cho những con ngựa bị ngược đãi. Câu chuyện nảy sinh một bước ngoặt khi người cha ghẻ lạnh của cô xuất hiện cùng với chị gái của cô.

Nói về Caleb Odell trong Heartland, nhân vật này đã được khắc họa bởi Kerry James. Chà, anh ấy bắt đầu xuất hiện trong Phần 2. Trong loạt phim, Caleb làm Rodeo Cowboy. Liên quan đến những mối quan hệ lãng mạn của anh ấy có liên quan, đó là với Amy Fleming và Ashley Stanton. Nhưng, những người đã không xem Heartland cho đến cuối cùng luôn có một câu hỏi rất lớn trong đầu họ, rốt cuộc Caleb đã kết thân với ai? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Cũng nên đọc: Heartland Season 16: Chúng ta có nên mong đợi một lần chạy nữa không?

Caleb kết thúc với ai?

Ở Heartland, Caleb Odell đã kết thúc với Cassandra Fay. Nhân vật Cassandra do Kaitlyn Leeb thể hiện. Cô từng là bác sĩ thú y tại Phòng khám bác sĩ thú y Hudson. Chính Caleb là người chủ động và cầu hôn cô, và đó chắc chắn là một lời đồng ý lớn từ phía cô. Trong Phần 10 của loạt phim, họ đã gặp khó khăn. Trong Phần 12, Cassandra giải quyết các vấn đề liên quan đến khả năng sinh sản, và đáng ngạc nhiên là trong phần tiếp theo, cô ấy đã mang thai. Caleb và Cassandra may mắn có một đứa con trai, người mà họ đặt tên là Carson Odell.

Ai sẽ kết thúc với Caleb ở Heartland

Cassandra Fay

Nói về mối quan hệ của họ, Cassandra ngay từ đầu đã không nghiêm túc và muốn giữ mọi thứ bình thường. Mặt khác, Caleb luôn muốn dấn thân, và sự khác biệt đó khiến họ phải chiến đấu rất nhiều. Cuối cùng, cô bắt đầu nhận ra rằng cô quan tâm đến anh, và anh cũng vậy. Vì vậy, đó là tình yêu từ hai phía. Trong khi đó, cô ấy cũng chiếm hữu và không an toàn, nghi ngờ Caleb đang nhìn thấy người khác. Nhưng đó không phải là thực tế, mà thay vào đó tôi muốn cầu hôn cô ấy. Cuối cùng, họ đã gặp nhau trong Phần 10, Tập 18, với tiêu đề Những kỳ vọng lớn hơn. Tuy nhiên, vợ của Caleb, Cassandra, đã không xuất hiện nhiều trong Phần 14 vì cô ấy phải làm việc vì Ty đã đi. Vì vậy, đó là một cuộc sống tình yêu hạnh phúc đối với Caleb ở Heartland.

Cũng nên đọc: Heartland nằm ở đâu? Vị trí quay phim từ tất cả các cảnh phổ biến được tiết lộ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *