ANIME

Những thông tin thú vị về dạng game thủ dạng năng vô cực “tự do cảm xúc” của Goku

game thủ dạng năng vô cực của Goku ngày càng nhiều chủng loại hơn.

Trong manga Dragon Ball Super chương 85, Goku đã triển khai hình thức Ultra Instinct (game thủ dạng năng vô cực) của mình với một cách tiếp cận khác.

Vậy có gì rất dị về dạng game thủ dạng năng vô cực thế hệ của Goku trong Dragon Ball Super? Cùng tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Lần trước tiên ra mắt trong manga Dragon Ball Super chương 85

Dragon Ball Super: Những thông tin thú vị về dạng Bản năng vô cực tự do cảm xúc của Goku - Ảnh 1.

Gas là một chiến binh rất mạnh mẽ nên sau hết thì Ultra Ego Vegeta cũng phải chào thua trước hắn. Trước đó, Gas cũng đã có thể đương đầu đơn giản với dạng game thủ dạng năng vô cực tóc trắng của Goku. Trong tình huống bất lợi đó, Goku đã triển khai một dạng Ultra Instinct hoàn toàn thế hệ mang tên True Ultra Instinct ở chương 85.

Với trạng thái sức mạnh thế hệ này, Goku đã có thể đấm Gas nằm đất. Đáng tiếc, Gas một lần nữa lại trở thành mạnh mẽ hơn vì lời khích bác bỏ của gã Elec và sau hết Goku lại bị áp đảo ở chương 86.

2. Sự rất dị của True Ultra Instinct

Dragon Ball Super: Những thông tin thú vị về dạng Bản năng vô cực tự do cảm xúc của Goku - Ảnh 2.

Cách tiếp cận Ultra Instinct thế hệ của Goku

Goku nói rằng: “Để phát huy được ở dạng tóc bạc, ta cần phải giữ một trái tim tĩnh tâm và trong sáng. Nhưng còn ở dạng này, ta có thể tự do cảm xúc.”

Điều này cho thấy anh đã nghiệm ra 1 cách sử dụng game thủ dạng năng vô cực thế hệ cho anh quyền tự do về cảm xúc của mình. Khi ở dạng thế hệ này, màu tóc của Goku tương tự với màu tóc của dạng Ultra Instinct Sign (một dạng Ultra Instinct tóc đen) trong phiên game thủ dạng manga.

Trong chương 85, trái tim của Goku quả thực không hề bình lặng. Mặc dù True Ultra Instinct vẫn cho phép Goku né các đòn tiến công, nhưng anh vẫn bị trúng một số đòn tiến công của Gas trong chương 85. Tuy nhiên, True Ultra Instinct Goku lại có thể trả nủa mạnh mẽ hơn.

3. Cái tên True Ultra Instinct bắt nguồn từ đâu?

Dragon Ball Super: Những thông tin thú vị về dạng Bản năng vô cực tự do cảm xúc của Goku - Ảnh 3.

Trên trang en.dragon-ball-official.com, có một bài viết đã đề cập tới hình thức game thủ dạng năng Vô cực thế hệ của Goku trong chương 85.

“Nói cách khác, Goku đã tiến công thức game thủ dạng năng Vô cực thực sự của mình. Với sự chuyển đổi thế hệ này, Goku đã đấu tay đôi với chiến binh mạnh nhất trái đất, tiến công bật Gas xuống đất bằng một đòn tiến công mạnh mẽ!”

Bài viết nhấn mạnh rằng game thủ dạng năng Vô cực Goku sử dụng ở chương 85 là một dạng khác. Ở dạng này Goku vẫn giữ được cảm xúc của mình. Vì vậy, True Ultra Instinct không đớn thuần chỉ là Ultra Instinct Sign, dạng game thủ dạng năng vô cực tóc đen trước đây của Goku.

Đó là lý do dạng Ultra Instinct thế hệ của Goku được gọi là True Ultra Instinct.

4. Có dấu hiệu cho thấy kỹ thuật này cũng tiêu hao nhiều năng lượng

Dragon Ball Super: Những thông tin thú vị về dạng Bản năng vô cực tự do cảm xúc của Goku - Ảnh 4.

Goku ở dạng True Ultra Instinct

Perfect Ultra Instinct (dạng game thủ dạng năng vô cực tóc trắng) có thể rất mạnh, nhưng Goku phải chu đáo khi sử dụng nó. vì vì hình thức này tiêu hao nhiều năng lượng.

Ở chương 85, Goku nói: “.. nhưng tôi không có nhiều thời kì, vì vậy hãy giải quyết vấn đề này.” Những từ đó nhường nhịn như chỉ ra rằng ngay cả True Ultra Instinct cũng không thể sử dụng được lâu.

5. Ở dạng True Ultra Instinct, tóc Goku vẫn có màu đen

Dragon Ball Super: Những thông tin thú vị về dạng Bản năng vô cực tự do cảm xúc của Goku - Ảnh 5.

Trong dạng Perfect Ultra Instinct, tóc của Goku chuyển sang màu trắng. Nhưng màu tóc của Goku ở dạng True Ultra Instinct dã khiến Oil rất hoảng loạn vì màu tóc của Goku vẫn là màu đen.

#dragon-ball-super-nhung-thong-tin-thu-vi-ve-dang-ban-nang-vo-cuc-tu-do-cam-xuc-cua-goku-20220802175028896.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *