ANIME

Làm thế nào để xem Halloween kết thúc? Nó sẽ tới vào năm 2022?

người chơi có tò mò muốn biết về cách xem ‘Halloween kết thúc’ không? Nếu câu trả lời của người chơi là có, thì người chơi đã hạ cánh trên một bài báo tuyệt vời vào đúng thời khắc. Trong bài viết này, tất cả các cụ thể liên quan tới ngày phát triển của Halloween kết thúc đã được thảo luận. người chơi chỉ phải thực hiện một thao tác đơn giản là đọc hết bài báo. cụ thể tình tiết của bộ phim Halloween kết thúc, và thông tin cụ thể về dàn diễn viên của tất cả những điều này đã được tiết lộ trong chính bài viết này. Nhưng trước khi dời ngày phát triển Halloween kết thúc, chúng ta sẽ thảo luận một tí về bộ phim trước.

Vì vậy, chúng ta hãy khởi đầu cuộc thảo luận của mình về Halloween Kết thúc. Halloween Ends là một bộ phim sát nhân sắp ra mắt của Mỹ do David Gordon Green làm đạo diễn. Nó được viết bởi vì Paul Brad Logan, Chris Bernier, Danny McBride và David Gordon Green. Halloween Ends là phần tiếp theo của Halloween Kills năm 2021 và là phần thứ mười ba trong loạt phim Halloween. Vâng, độc giả, người chơi đã đọc đúng, phần thứ mười ba. Malek Akkad, Jason Blum và Bill Block là nhà sinh sản của Halloween Ends. Michael Simmonds là nhà quay phim của Halloween Ends. Miramax, Blumhouse Productions, Trancas International Films và Rough House Productions là những nhà sinh sản của Halloween Ends.

Cũng nên đọc: Phim Halloween được xếp hạng G: Những bộ phim đáng sợ nhưng trẻ em cũng có thể thưởng thức

Làm thế nào để xem Halloween kết thúc?

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng ta sẽ thảo luận về ngày phát triển của Halloween kết thúc. Hãy ở bên chúng tôi cho tới sau rốt để biết ngày phát triển. Halloween Ends sẽ được Universal Pictures phát triển vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Các ngôi sao bao gồm Jamie Lee Curtis, Andi Matichak, James Jude Courtney, Will Patton, Rohan Campbell và Kyle Richards. thuở đầu dự kiến ​​quay Halloween Ends và Halloween Kills song song, nhưng không thể thực hiện được vì lộ trình dày đặc. Sau đó, việc quay phim bị trì hoãn do đại dịch Covid-19. Lúc đầu, phim sẽ phát triển tại các rạp ở Mỹ, nhưng sau đó sẽ tới các nền tảng phát trực tuyến.

Đoạn teaser của Halloween Ends đã được phát sóng vào ngày 20 tháng 7 năm 2022. Nhưng do bị rò rỉ, nó đã được phát triển vào ngày 19 tháng 7 năm 2022 bởi vì Universal Pictures. Bộ phim dự kiến ​​phát triển vào ngày 15 tháng 10 năm 2021 nhưng bị trì hoãn và sau rốt được ấn định phát triển vào ngày 14 tháng 10 năm 2022. Halloween Ends được cho là sẽ là cao trào của Michael Myers và Laurie Strode. Trong bộ phim này, người xem thực sự hiểu sâu về nhân vật. Vì vậy, nếu người chơi là một fan hâm mộ của nhượng quyền thương nghiệp Halloween, hãy sắp xếp lịch của người chơi để không bỏ qua việc đặt vé khi bộ phim phát triển.

Trong phân đoạn này của bài viết, chúng tôi đã tiết lộ ngày phát triển của Halloween Ends, vì vậy nếu có bất kỳ thời cơ nào người chơi bỏ qua cụ thể đó, hãy đọc phần đó ngay bây giờ. Trong phần sắp tới chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu sâu hơn một tí về tình tiết của phim để các người chơi hiểu rõ hơn về bộ phim nhé.

Ngày phát hành Halloween Ends

Halloween kết thúc

cụ thể tình tiết của Halloween kết thúc

Trong phân đoạn trên của bài viết, chúng tôi đã tiết lộ ngày phát triển của Halloween Ends, và bây giờ trong phần này, chúng tôi sẽ trình diễn cụ thể về tình tiết của Halloween Ends. Bộ phim khắc họa cuộc sống của tứ năm sau những gì xảy ra trong Halloween Kills. Laurie đang sống với cháu gái của mình, và cô ấy đã quyết định trút bỏ mọi tức giận và nỗi sợ hãi nhưng cô ấy đã đeo bám suốt 4 thập kỷ qua. Cô quyết định viết một cuốn hồi ký gần như đã hoàn thành.

Ngày phát hành Halloween Ends

Halloween kết thúc

Micheal Byers một lần nữa biến mất, và không ai không nhìn thấy anh ta kể từ đó. Lần này Laurie đã quyết định đón nhận cuộc sống với vòng tay rộng mở và phóng thích cơn thịnh nộ và sợ hãi. Họ đang sống trong một thị trấn tên là Haddonfield, và tất cả đều yên tĩnh trong thị trấn. Nhưng mọi chuyện thay đổi khi một cậu ốm bỏng tên là Corey Cunningham bị cáo buộc giết mổ một cậu ốm bỏng nhưng anh ta đang trông trẻ. Điều này gây ra hỗn loạn, bạo lực và hoảng loạn trên diện rộng trong thị trấn. Tất cả những sự cố này buộc Laurie sau rốt phải đối đầu với cái vô lương nhưng cô không thể kiểm soát một lần và mãi mãi. Chuyện gì xảy ra tiếp theo? Điều này sẽ được tiết lộ khi người chơi xem phim, ngày phát triển đã được tiết lộ trong phân đoạn trên.

Cũng nên đọc: giảng giải về những vụ giết mổ người trong lễ hội Halloween và tóm tắt tình tiết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *