ANIME

Doãn Quốc Đam xứng danh “tắc kè hoa”

Trong loạt phim truyền hình giờ vàng đình đám, có không ít nam phụ tạo được hiệu ứng tích cực hơn cả nam chính.

Ngoài các nhân vật chính trên màn ảnh Việt thì hội nam phụ đôi khi cũng “chiếm spotlight” và được yêu mến không kém phần. Đặc biệt, trên sóng giờ vàng phim truyện VTV còn có một số nam phụ vô cùng duyên dáng, có thể cân mọi dạng vai, tuy hầu hết toàn đóng phụ nhưng luôn nổi bật hơn cả hội diễn viên chính.

1. Doãn Quốc Đam

Sau vai diễn Cảnh soái ca ở Quỳnh Búp Bê, sự nghiệp của Doãn Quốc Đam sang một trang mới khi anh được quan tâm chú ý hơn rất nhiều. Tuy vậy, Doãn Quốc Đam vẫn đa phần là đảm nhận vai phụ trong loạt dự án giờ vàng của VTV. Thế nhưng so với các nam chính trong loạt phim mình góp mặt, Doãn Quốc Đam có phần nổi bật hơn bởi những màn thể hiện quá sức hoàn hảo. Với khả năng hóa thân linh hoạt thêm việc không ngại thay đổi, làm xấu hình tượng, Doãn Quốc Đam được mệnh danh như tắc kè hoa của màn ảnh Việt.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 1.

Ở Hướng Dương Ngược Nắng, Doãn Quốc Đam vào vai Phúc, chàng trai chẳng thể có được trái tim của cả nữ chính lẫn nữ phụ nhưng còn được yêu mến nhiều hơn hai nam chính. Thậm chí có thời điểm khán giả còn mong Châu (Hồng Diễm) đến với Phúc. Sang tới Phố Trong Làng, khán giả thậm chí còn đòi đổi tên phim thành Mến Trong Làng (Mến là nhân vật của Quốc Đam) bởi nhân vật Mến quá xuất sắc, hoàn toàn át vía cặp đôi chính. Gần đây nhất, cả Thương Ngày Nắng Về lẫn Đấu Trí, anh đều đảm nhận vai phụ được khán giả ngợi khen rất nhiều. Hơn hết, mỗi vai diễn, Doãn Quốc Đam đều không lặp lại chính mình nên dễ dàng chiếm cảm tình của khán giả hơn.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 2.

Hướng Dươrng Ngược Nắng

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 3.3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 4.

Thương Ngày Nắng Về

2. Duy Hưng

Cùng là nam phụ và cùng Doãn Quốc Đam góp phần “cứu” Phố Trong Làng là nam diễn viên Duy Hưng. Tuy chủ yếu toàn vào vai dân anh chị, bụi bặm, bặm trợn nhưng thực chất, Duy Hưng cũng là một nam diễn viên đa diện, có thể đảm nhận được nhiều dạng vai khác nhau. Gần đây, sau loạt vai giang hồ, anh có một màn lột xác bất ngờ, hóa thân thành “cây hài” của Gara Hạnh Phúc. Từ biểu cảm đến cách thoại của Duy Hưng đều vô cùng duyên dáng khiến anh trở thành cái tên gây sốt trên mạng xã hội, nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 5.3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 6.

3. Hoàng Anh Vũ

Hoàng Anh Vũ từng là cái tên nổi danh nhờ sitcom đình đám 5S Online, sau đó anh vắng bóng một thời gian và trở lại với vai phụ ở Về Nhà Đi Con. Câu chuyện thú vị của nhân vật lại thêm loạt thoại phim “đi vào lòng người”, Hoàng Anh Vũ liền nổi danh trở lại nhờ bộ phim này. Sau đó, anh vẫn chỉ đóng vai phụ nhưng luôn luôn tạo được hiệu ứng tích cực hơn hẳn nam chính. Nổi bất nhất phải kể đến bộ phim Hương Vị Tình Thân, từ diễn xuất đến phản ứng hóa học hoàn hảo của anh với Thu Quỳnh đã khiến cặp đôi phụ được yêu thích hơn cả cặp đôi chính.

3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 7.3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 8.3 sao nam phim Việt toàn đóng vai phụ vẫn nổi đình đám: Doãn Quốc Đam xứng danh tắc kè hoa - Ảnh 9.

Nguồn ảnh VTV

https://ahadep.com/3-sao-nam-phim-viet-toan-dong-vai-phu-van-noi-dinh-dam-doan-quoc-dam-xung-danh-tac-ke-hoa-20220905083421508.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *