ANIME

Lịch phát sóng TOP anime Netflix hay và mới nhất ra mắt trong tháng 5/2022!

Trong tháng 5 này, loạt phim hoạt hình Netflix hay và hoàn toàn mới sẽ ra mắt khán giả. Chờ đợi chúng ta là phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng, những bộ anime siêu phẩm đến từ studio của Spy X Family và “đài tượng” của ngành hoạt động Nhật Bản!

Marmaduke

net Netflix Marmaduke

Ngày phát sóng: 6 tháng 5 năm 2022.

Trong đầu tuần của tháng 5, Netflix sẽ cho ra mắt tựa phim hoạt hình về chú chó Marmaduke nổi tiếng. This may not a film is too hấp dẫn cho khán giả Việt Nam nhưng lại là cái tên khá được mong đợi tại trường nước ngoài. Marmaduke thuộc thể loại nhẹ nhàng hài hước, bạn hoàn toàn có thể xem nó như một cách để xả stress nhé.

Ghost in the Shell: Chiến tranh bền vững SAC_2045

Ngày phát sóng: 9 tháng 5 năm 2022.

Ba ngày sau khi Marmaduke xuất hiện, phần phim hoạt hình được chuyển thể từ một trong những loạt đình đám nhất của công ty hoạt động hình ảnh Nhật Bản sẽ lên sóng. Tựa phim chính là Ghost in the Shell: SAC_2045 Chiến tranh bền vững.

Sở hữu phần hình ảnh 3D siêu ấn tượng do Production IG và Sola Digital Arts hợp tác thực hiện, Ghost in the Shell: SAC_2045 Sustainable War sẽ kể tiếp câu chuyện còn dang dở của series hoạt động Ghost in the Shell: SAC_2045 before that .

Xem thêm: Anime Netflix Ultraman công bố mùa cuối năm 2023: Anh Hùng Điện Quang chào sinh?

Ma cà rồng trong vườn

Ngày phát sóng: 16 tháng 5 năm 2022.

Được thực hiện bởi Wit, studio đình đám từng thực hiện Attack On Titan và đang phát triển anime Spy X Family, Lag.vn tin rằng Vampire in the Garden là anime Netflix mới đáng được mong đợi nhất trong tháng 5 này.

Theo các thông tin được tiết lộ, Vampire in the Garden sẽ là câu chuyện về một cô gái trẻ và nữ hoàng ma cà rồng. Định mệnh đưa ra, cả hai trở thành bạn đồng hành trên đường tái tạo cuộc sống hòa hợp giữa nhân loại và ma cà rồng.

The Boss Baby: Back In The Cribs

anime net Netflix The Boss Baby: Back In The Cribs

Ngày phát sóng: 19 tháng 5 năm 2022.

Nếu bạn yêu thích Nhóc Trùm thì đây quả là một tin vui cho bạn đấy. Vào đúng ngày 19 tháng 5 sắp tới, series hoạt động ngoại truyện The Boss Baby: Back In The Cribs sẽ ra mắt khán giả toàn cầu. Nội dung chính của bộ truyện thì vẫn thế thôi: Nhóc Trùm thực hiện các nhiệm vụ “bất khả thi” – nhưng giờ cậu bé có thêm một đồng nghiệp mới, đó chính là Tina!

Love, Death & Robots mùa 3

anime netflix Tình yêu, Robot tử thần mùa 3

Ngày phát sóng: 20 tháng 5 năm 2022.

Sau một năm kể từ khi phần 2 ra mắt, Love, Death Robots season 3 sẽ tiếp tục đến những câu chuyện “điên điển” nhưng mãn nhãn về đề tài khoa học viễn tưởng. Tính đến hiện tại, Love, Death Robots là một loạt anime Netflix hay nhất. Phần 2 của Love, Cái Chết và Máy đã nhận về khá xác nhận trái chiều. Không biết this thứ 3 phần sẽ ra sao ở đây. Cùng Lag.vn chờ xem nhé.

Xem thêm: TOP 8 bộ phim hay nhất Netflix Love, Death + Robots

Ghost in the Shell: SAC_2045 mùa 2

anime net Netflix Ghost in the Shell: SAC_2045 season 2

Ngày phát sóng: 23 tháng 5 năm 2022.

Sau phim lên sóng đầu tháng, câu chuyện về Mokoto sẽ tiếp tục được kể trong Ghost in the Shell: SAC_2045 season 2. Phần 2 này sẽ có 12 tập và lên sóng toàn bộ trong ngày 23 tháng 5.

Ngoài những anime mới trên, Netflix vẫn sẽ tiếp tục lên sóng các tập mới của các hoạt động nổi tiếng như Spy X Family, Komi Không Thể Giao Tiếp phần 2, Sự kiện Dậy của Khiên Hiệp Sĩ phần 2.

Trên đây là TOP anime Netflix hay và mới nhất sẽ ra mắt khán giả trong tháng 5. Đâu là tiêu đề mà bạn mong đợi nhất? Hãy để lại bình luận để cùng Lag chém gió nhé.

Xem thêm: TOP 5 anime isekai cực hay sẽ ra mắt trong năm 2022

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *