ANIME

Ben có trở lại những ngày còn sống của chúng ta không? Thay đổi lớn nhất chưa từng có

Sau khi thấy Ben và Ciara rời Days of Our Lives, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã xem lần sau hết của Robert Scott Wilson trong vở opera dài tập. thương ôi, chúng tôi có tin vui vì nam diễn viên được tái tạo như một nhân vật hoàn toàn thế hệ! Vâng đúng vậy. Vì vậy, phần nào trả lời cho câu hỏi liệu Ben có trở lại On Days Of Our Lives? Nhưng Robert Scott Wilson là ai, và câu chuyện của anh ta là gì? tổ chức sinh sản có đưa ra bất kỳ thông tin nào liên quan tới câu chuyện của anh ấy. Và nếu như vậy, nó là gì?

Hãy lấy kính lúp Otakukart và đặt Robert Scott Wilson dưới nó và xem những gì chúng tôi có thể tìm thấy, và chúng tôi kêu gọi người chơi tìm hiểu về chủ đề này với chúng tôi khi chúng tôi xem xét quỹ đạo của nhân vật này. Gieo nhưng mà không cần thêm gì nữa, chúng ta hãy mở đầu và xem nó là gì!

Ben có trở lại vào những ngày của cuộc đời chúng ta không

Robert Scott Wilson từ Days of Our Lives

Robert Scott Wilson Là Ai Trong Cuộc Đời Chúng Ta?

Robert Scott Wilson là một diễn viên và người mẫu người Mỹ. Anh được biết tới với vai diễn Ben Rogers trong vở opera The Young and the Restless của đài CBS từ năm 2014 tới năm 2015. Wilson cũng đã xuất hiện trong các loạt phim truyền hình khác như All My Children, Days of Our Lives và The Bay. Sinh ra và lớn lên ở Massachusetts, Wilson mở đầu sự nghiệp người mẫu trước khi chuyển tới Los Angeles để theo đuổi diễn xuất. Kể từ đó, anh đã xuất hiện trong nhiều quảng cáo, phim và chương trình truyền hình.

Wilson hiện đang nhập vai Pete Cortlandt trong vở opera Days of Our Lives của đài NBC. Anh ấy tham gia vào dàn diễn viên vào tháng 9 năm 2016 và xuất hiện lần trước tiên trong chương trình vào tháng 10 năm 2016. Trong thời kì rảnh rỗi, Wilson thích chơi guitar, trống và piano. Anh ấy cũng là một thợ chụp ảnh ham học hỏi. Wilson sinh ra ở Methuen, Massachusetts, là đại trượng phu của Robin và Robert Wilson. Anh có nhì chị gái, Melissa và Ashley. Wilson mở đầu sự nghiệp người mẫu của mình năm 18 tuổi sau khi được một tổ chức địa phương tìm kiếm.

Cũng nên đọc: Có phải Ray Meagher rời nhà và đi vắng không?

Quỹ đạo của Robert Scott Wilson

Anh đã xuất hiện trong các quảng cáo trên báo in và truyền hình cho các thương hiệu như Abercrombie & Fitch, American Eagle, Banana Republic, Hollister Co., và Tommy Hilfiger. Wilson xuất hiện lần đầu trong bộ phim ngắn năm 2010 The Butler’s in Love. Anh cũng đã nhập vai chính trong loạt phim truyền hình Days of Our Lives: Beyond Salem, The Middle và All My Children.

Năm 2012, Wilson được chọn vào vai Ben Rogers trong vở opera xà phòng Days of Our Lives. Anh xuất hiện lần đầu trên chương trình vào tháng 9 năm 2012. Năm 2015, Wilson xuất hiện với tư cách là một thí sinh trong loạt phim truyền hình thực tế The Bachelorette. Anh ấy đã bị loại vào tuần thứ nhì của mùa giải. Năm 2016, Wilson xuất hiện trong một tập của web series The Bay. Năm 2017, Wilson được chọn tham gia bộ phim độc lập The Mind’s Eye. Năm 2018, Wilson được chọn tham gia bộ phim Những vị thần và kín của Adi Shankar. Wilson hiện đang trú ngụ tại Los Angeles, California.

Ben có trở lại những ngày còn sống của chúng ta không?

Ben khoe ngực!

Ben có trở lại từ những ngày còn sống của chúng ta không?

Đúng vậy, nam diễn viên nhập vai Ben, Robert Scott Wilson, đã trở lại Days Of Lives với vai Alexander Kiriankis. Anh là anh trai của Sonny Kiriakis, do Zach Tinker thủ vai, và đại trượng phu của anh với nhân vật do Wally Kurth, Justin Kiriakis thủ vai và mẹ anh Adrienne Johnson Kiriakis do Judy Evans thủ vai. Mặc dù Alexander Kiriakis có một vài nút thắt trong tình tiết, nhưng tất cả đều gắn liền với một dự án khác tiếp nối Days of Our Lives, cụ thể là Days of Our Lives: Beyond Salem, chúng tôi có thể xác nhận rằng Robert Scott Wilson sẽ trở lại Days of Our Lives.

Alexander Kiriakis không còn là kẻ giết thịt người hàng loạt đã từng phạm lỗi với anh ta nữa. Anh ấy đang nỗ lực chuộc lỗi, anh ấy có những thị hiếu lãng mạn, và anh ấy đang nỗ lực tìm một cô gái thích hợp với mình. Nhưng điều đó để làm gì, và tương lai của anh ấy sẽ như thế nào trong vở opera xà phòng này đang được hy vọng khi các nhà biên kịch liên tục vận chuyển mọi thứ xung quanh. Tất cả những gì chúng tôi có cho người chơi lúc này là phần tin tức này. Và cùng với đó, chúng tôi kết thúc phạm vi bảo hiểm của chúng tôi về chủ đề này tại Otakukart tại đây. Cảm ơn đã quan tâm. Chúc người chơi phát trực tiếp vui vẻ và hứa hẹn gặp lại sức chơi trong thời kì sớm nhất.

Cũng đọc: Sarah Horton Có Phải Bỏ Những Ngày Trong Cuộc Sống Của Chúng Ta?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *