ANIME

Địa điểm quay phim của Tarzan và Mate: The Cult Classic được quay ở đâu?

Vị thế của Tarzan and His Mate như một tác phẩm kinh điển đình đám là điều không thể chối cãi. Nó được coi là tác phẩm hay nhất của O’Sullivan. Bất chấp một số cuộc tranh luận đã được đưa ra bởi Jane mặc bikini, Cơ quan đăng ký phim quốc gia vẫn giữ bộ phim được trưng bày tại Thư viện Quốc hội Mỹ vì nó là một cột mốc quan trọng trong điện ảnh vào thời điểm đó. Bộ phim này đã giới thiệu câu chuyện sáo rỗng giữa Tarzan và con cá sấu. Với bối cảnh là khu rừng rậm như thật, người hâm mộ bị cuốn hút về địa điểm quay phim “Tarzan và người bạn đời của anh ấy”. “Tarzan và người bạn đời của anh ấy” được quay ở đâu?

Cảnh bơi nổi tiếng trong “Tarzan and His Mate” được quay như thế nào? Những khu rừng trong Tarzan và người bạn đời của anh ấy có thật không? Điều này và mọi thứ về bộ phim Tarzan gây tranh cãi nhất sẽ được tiết lộ trong ‘Địa điểm quay phim Tarzan và người bạn đời’ của chúng tôi. Mặc dù bị cấm ở Đức, Tarzan and His Mate, một bộ phim phiêu lưu, đã ra mắt trên toàn thế giới vào năm 1934 và thu về doanh thu lớn tại các phòng vé quốc tế. Tuy nhiên, bộ phim đã thành công tại các thị trường Hoa Kỳ.

Tarzan And His Mate: The Plot

Bộ phim được nhắc đến trong danh sách của Viện phim Mỹ vì có ý nghĩa về mặt văn hóa và lịch sử. Bộ phim có Tarzan trong vai người hùng của chúng ta, người gần như khỏa thân đi lang thang trong rừng rậm. Tarzan tồn tại trong tự nhiên như tất cả các loài động vật khác. Jane, nữ chính của chúng ta, vào rừng với Harry Holt và Martin Arlington, đối tác kinh doanh của Harry Holt. Jane không biết rằng những người đàn ông này muốn lấy ngà từ một nghĩa trang voi. Jane cố gắng hòa nhập với cuộc sống trong rừng sau khi yêu Tarzan và sau đó phát hiện ra rằng Martin đã bắn một con voi. Tarzan mong muốn bảo vệ ngôi nhà của mình và đối đầu với Martin và nhóm của anh ta trong trận đấu cuối cùng, cứu cả Jane và khu rừng của anh ta.

tarzan và các địa điểm quay phim của anh ấy

Johnny Weissmuller & Maureen O’Sullivan trong vai Tarzan và Jane trong Tarzan and His Mate

Tarzan và người bạn đời của anh ấy: The Cast

Johnny Weissmuller vào vai Tarzan, người hùng phi truyền thống của Hollywood thôi miên khán giả của mình. Anh ấy thuyết phục bạn rằng anh ấy là một người đàn ông đã sống trong rừng cả đời. Anh ấy đã mang đến một màn trình diễn xuất sắc. Nhân vật của Jane Parker, một nữ anh hùng xinh đẹp và thông minh, mong muốn tìm hiểu thêm về cách sống của Tarzan, đã được Maureen O’Sullivan đưa vào cuộc sống. Paul Cavanagh vào vai Martin Arlington, siêu tội phạm xấu xa và đáng ghét, kẻ không quan tâm đến bản thân mình. Neil Hamilton vào vai Harry Holt, kẻ phụ bạc của nhân vật phản diện cũng khó chịu không kém, đến mức bạn muốn đấm thẳng vào mặt anh ta.

Các nhân vật quan trọng khác bao gồm Forrester Harvey trong vai Beamish, Nathan trong vai Saidi và Barrows trong vai Gorilla. Yola Avril đóng vai Feronde, và Yola là Monsieur Feronde được Porcasi tin tưởng. Josephine McKim, thành viên của đội tuyển bơi lội Olympic nữ của Mỹ năm 1928 và 1932, đã đóng vai kép chính cho O’Sullivan trong cảnh bơi khét tiếng và cảnh Jane bán khỏa thân ngủ với Tarzan. Mọi thứ bạn nhìn thấy trên màn hình đều không có thật, và điều này chứng minh điều đó và cũng hơi thất vọng.

địa điểm quay phim của tarzan và người bạn đời của anh ấy

Tarzan và Người bạn của anh ta bị bắn trong Rừng Sherwood

Địa điểm quay phim của Tarzan và Mate của anh ấy

Fandom của Tarzan, khu rừng rậm “Châu Phi” mà bạn đã từng tò mò, thực sự là một khu rừng thực sự. Phim được quay tại Rừng Sherwood và Hồ Sherwood, cách Los Angeles khoảng 15 dặm về phía tây. Không có bộ lộng lẫy và đắt tiền nào được sử dụng. Khu rừng che phủ này nằm ở phía nam của Westlake Village trên Đường Potrero, gần Dãy núi Santa Monica, và ngay gần Xa lộ 101. Các đầm lầy là có thật và nằm về phía đông nam của Los Angeles, gần Pico-Rivera.

Một số địa điểm ở California bao gồm Big Tujunga và China Flats, hiện là những Trung tâm Vũ khí Hải quân bị hạn chế ở Sa mạc Mojave và nằm ở phía bắc Ridgecrest. Đối với các cảnh ở giữa phim, chúng được quay tại Goldwyn Studios, tọa lạc tại Đại lộ ở Washington, thuộc thành phố Culver của California.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *