ANIME

“Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo” tái chiếm ngôi đầu trên Netflix

Bộ phim Hàn Quốc “Extraordinary Attorney Woo” (Nữ trạng sư kỳ lạ Woo Young Woo) đã đứng đầu bảng xếp hạng người xem hàng tuần thế hệ nhất của Netflix, đối với các sê-ri truyền hình không nói tiếng Anh.

Gồm 16 tập, bộ phim Hàn Quốc “Extraordinary Attorney Woo” xoay quanh một nữ trạng sư tài năng tên là Woo Young-woo (Park Eun-bin đóng). Cô là người có trí tưởng tuyệt vời, nhưng thiếu các kỹ năng xã hội do mắc bệnh tự kỷ.

Được phát sóng từ ngày 29/6 trên kênh ENA, bộ phim đã đạt 65,6 triệu giờ xem trong tuần từ 25 – 31/7, dẫn đầu danh sách 10 chương trình truyền hình không nói tiếng Anh trên Netflix.

Trước đó, “Extraordinary Attorney Woo” đã từng 2 lần đứng đầu trong bảng xếp hạng người xem hàng tuần trên Netflix, trước khi tụt xuống thứ 2 và nhường vị trí số 1 cho loạt phim “Alba” của Tây Ban Nha vào tuần trước.

Tổng cộng loạt phim “Extraordinary Attorney Woo” đã có 4 tuần góp mặt trong top 10 chương trình truyền hình được theo dõi nhiều nhất trên Netflix, đối với các sê-ri không nói tiếng Anh.

Ảnh: ENA.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *