ANIME

Call Of The Night Tập 5: Nơi thoái lui quan yếu của Yamori!

Anh ta có một mong muốn mạnh mẽ để trở thành một ma cà rồng và tin rằng Nazuna đang tương trợ anh ta. Tuy nhiên, một khi anh ấy biết được tình cảm của mình dành cho cô ấy, mọi thứ sẽ thực sự thay đổi mạnh mẽ. Bây giờ anh ấy phải giải quyết tình cảm của mình. Anh ấy có thể làm được điều đó không? Vâng, nó vẫn còn được nhìn thấy. Nhưng không nghi ngờ gì nữa, xem họ ứng phó với tình huống này sẽ rất ly kỳ.

Call Of The Night Tập 5: Nơi rút lui cần thiết của Yamori!

Trong tập thứ năm, Yamori sẽ cảm thấy một số cảm xúc đối với Nazuna, khiến mọi thứ trở thành khó khăn với anh ta. Anh ấy sẽ nỗ lực che giấu điều này với cô ấy. Nhưng bằng cách nào đó cô ấy sẽ học được điều này và sẽ thì thầm với Yamori. Cô ấy có cảm thấy như vậy không? Các tiêu đề phụ sau đây sẽ trả lời tất cả các câu hỏi của game thủ!

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Call Of The Night tập 4, Yamori đã suy nghĩ về những gì đã xảy ra trước đó sau khi chứng kiến ​​một cặp đôi hôn nhau gần đó. Anh khởi đầu nghĩ rằng anh đang yêu Nazuna. Sau khi tìm thấy anh ta, cô đã uống máu của anh ta. Nhưng anh ấy không biến hình. Vì vậy, Nazuna sau đó giảng giải rằng anh đã nhầm lẫn tình yêu với dục vọng. Sau đó, họ tiết lộ rằng đó là nụ hôn trước tiên của họ khiến Nazuna tin rằng đồng chí có thể hôn nhau. Đêm hôm sau, Yamori yêu cầu Akira tới với anh ta tại căn hộ của Nazuna. Tất cả đều chơi trò chơi điện tử, và Nazuna đã dành một nụ hôn cho kẻ có thể tiến công bại cô.

Call Of The Night Tập 5: Nơi rút lui cần thiết của Yamori!

Akira bị kích động khi biết về nụ hôn của Nazuna và Yamori và nói với anh rằng anh không thể yêu một ma cà rồng. Nhưng Nazuna giảng giải rằng anh vẫn không thích cô. Sau đó, họ chơi sim hứa hò và tất cả đều ngủ chung giường, nhưng Akira cảm thấy kỳ lạ về điều này. Nhưng Nazuna đã giảng giải mọi thứ cho cô ấy, và Yamori tiết lộ cách anh ấy có thể trở thành ma cà rồng sau khi yêu Nazuna. Sau khi Nazuna ngủ, Akira nói với anh rằng họ có thể là game thủ ngay cả khi anh đã trở thành ma cà rồng và sẽ tiếp tục nỗ lực trở lại trường học.

Call Of The Night Tập 5: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Trong câu chuyện phụ tiếp theo, Yamori và Nazuna sẽ tới nhà tắm công cộng. Sau khoảng thời kì dài nhất, đó sẽ là khoảng thời kì thư giãn giúp Yamori suy nghĩ sáng suốt. Anh ấy sẽ có một số cảm xúc lộn lạo với Nazuna. Chà, anh thích cách cô uống máu của mình và bây giờ thích cảm giác được hút máu, nhưng tim anh khởi đầu đập thình thịch khi nhìn thấy cô. Cảm xúc lộn lạo của Yamori sẽ khởi đầu khiến mọi thứ trở thành khó khăn. Anh ấy sẽ nhớ nụ hôn của họ và cảm giác của anh ấy lúc đó.

Call Of The Night Tập 5: Nơi rút lui cần thiết của Yamori!

Vì vậy, để làm dịu mọi chuyện, anh ta sẽ yêu cầu Nazuna ăn một ít máu của anh ta. Cô khẳng định rằng mình đang đói và sẵn sàng gọi điện cho anh. Anh ấy sẽ cảm thấy buồn ngủ sau đó và yêu cầu cô ấy ngơi nghỉ ở đâu đó. Và vì vậy họ sẽ tới một khách sạn nơi Nazuna sẽ đối đầu với anh ta. Cô ấy sẽ nói với anh ấy rằng cô ấy có thể đọc được cảm xúc của anh ấy chỉ bằng cách hút máu của anh ấy. Anh ấy đang có một tẹo xúc động và phấp phỏng, và cô ấy thích điều này. Cô muốn nếm trải mọi cung bậc cảm xúc của anh. sau rốt, họ sẽ ổn định để làm việc với Yamori.

Call Of The Night Tập 5: Ngày tạo ra

Call Of The Night Tập 5 sẽ phát sóng vào thứ Năm, ngày 4 tháng 8 năm 2022. Nó sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên khối chương trình Noitamina của Fuji TV. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. Chuyến đi chơi này sẽ mày mò tình cảm của Yamori dành cho Nazuna và cách anh ấy sẽ giải quyết nó. sau rốt, hãy theo dõi OtakuGO để cập nhật tất cả các anime hàng ngày ngay tại đây.

Nguồn: https://gamenewsnetwork.net/ Qua: https://gamenewsnetwork.net/manga-film

Bài viết gốc: https://otakugo.net/call-of-the-night-tap-5-noi-rut-lui-can-thiet-cua-yamori-109806.og

Website: https://otakugo.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *