ANIME

Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 7 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Trong tập thứ bảy của ‘Rent a Girlfriend’ mùa 2 có tựa đề ‘Bạn gái cũ và bạn gái’, Kazuya cố gắng nhớ lại những gì đã thực sự xảy ra sau khi trở về căn hộ của mình sau bữa tiệc uống rượu. Cuối ngày hôm đó, Mami đến quán karaoke nơi anh làm việc và Ruka nghi ngờ về hành vi của Kazuya xung quanh cô. Đây là mọi thứ bạn cần biết về phần kết của ‘Rent a Girlfriend’ hoặc ‘Kanojo, Okarishimasu’ mùa 2 tập 7. SPOILERS AHEAD !!!

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 7 Recap

Cuối cùng, khi Kazuya thức dậy vào buổi sáng sau bữa tiệc uống rượu, anh vẫn không thể nhớ lại những gì thực sự đã xảy ra vào đêm hôm trước. Mặc dù anh ấy mơ hồ nhớ Chizuru đã chăm sóc mình, nhưng Kazuya không chắc đó có phải là một giấc mơ hay không. Khi kiểm tra điện thoại, anh ta bàng hoàng khi thấy mình đang ở trong một nhóm với những người trong cuộc nhậu. Kazuya dự tính thêm Chizuru vào danh sách liên lạc của mình nhưng sợ bị cô ấy la mắng.

Khi đến thăm trường đại học của mình, anh ấy gặp lại tất cả mọi người từ bữa tiệc và cố gắng hành động như thể không có gì kỳ lạ xảy ra. Trong sâu thẳm, anh rất biết ơn vì không ai biết về Chizuru, điều này có thể gây ra những hậu quả sâu rộng. Sau khi học đại học, Kazuya đến quán karaoke để làm việc. Ruka đang háo hức đợi anh ấy ở đó và cố gắng nhắc anh ấy về khoảnh khắc lãng mạn mà họ đã chia sẻ vài ngày trước.

Kazuya không muốn lãng mạn cô ấy vào lúc này và tránh những tiến bộ của cô ấy. Nhưng trước sự ngạc nhiên của anh ấy, anh ấy bị sốc khi thấy Mami đến thăm cửa hàng. Thay vì phân tích tình hình, anh ta cố gắng giữ bình tĩnh nhưng thất bại thảm hại. Mặc dù Ruka theo sau anh ta khi anh ta thảo luận mọi thứ với Mami, anh ta quản lý để đưa cô ấy ra một không gian riêng tư một cách thông minh để cô ấy có thể thưởng thức quán Karaoke.

Một khi cả hai ở một mình, họ sẽ nói chuyện cởi mở một chút. Mami nhắc Kazuya rằng trước đây họ đã đến quán karaoke cùng nhau hai lần. Ruka đang bí mật lắng nghe cuộc trò chuyện của họ, nhưng may mắn thay, Kazuya đã có thể phát hiện ra cô ấy trước khi quá muộn. Nhưng khi anh ta cố gắng đưa Ruka đi khỏi đó, cô ấy có một chút nghi ngờ và quyết định đi xung quanh để tìm hiểu xem hai người họ đang nấu món gì.

Rent A Girlfriend Season 2 Episode 7 Ending: Why Does Ruka Fight Mami? Người yêu cũ của Kazuya phản ứng như thế nào trước sự bộc phát cảm xúc của cô ấy?

Sau khi Ruka đã có đủ, cô ấy quyết định không kìm hãm bản thân nữa. Lúc này cô đã nghe bạn trai nói chuyện với Mami về việc đi hát karaoke cùng nhau trong quá khứ nên tự nhiên thấy nghi ngờ. Tuy nhiên, khi cô ấy hỏi về mối quan hệ của họ, Mami nói rằng họ chỉ là bạn. Để làm cho vấn đề tồi tệ hơn, cô ấy đi xa hơn khi nói rằng Ruka có lẽ thích Kazuya- đó là lý do tại sao cô ấy đang hỏi về anh ấy. Những lời bình luận của cô khiến Ruka tức giận, người muốn nói với cô rằng Kazuya là bạn trai của cô.

Nhưng trước khi cô ấy có thể làm điều đó, Kazuya cảm nhận được sự căng thẳng và ngăn cô ấy làm như vậy. Đó là khi Ruka cuối cùng nhận ra rằng Mami thực sự là bạn gái cũ của mình. Bởi vì lý do này mà Kazuya đã hành động rất kỳ lạ xung quanh cô ấy. Ruka đã chịu đủ và quyết định đối đầu với Mami vì hành vi kỳ lạ của cô ấy. Cô ấy nổi khùng với cô ấy vì đã theo dõi Kazuya và cố gắng can thiệp vào cuộc sống cá nhân của anh ấy, mặc dù cô ấy là người đã bỏ anh ấy ngay từ đầu.

Ruka cho Mami biết rằng cô ấy đang hẹn hò với Kazuya. Khi cô ấy hỏi tại sao anh ấy cần phải có một người bạn gái cho thuê khi anh ấy đã có cô ấy, Ruka giải thích rằng cô ấy là kiểu bạn gái sẽ làm bất cứ điều gì để giữ cho người đàn ông của mình hạnh phúc. Mami chết lặng và không cãi lại. Cô ấy chỉ xin lỗi cặp đôi và không nói một lời rời quán karaoke.

Mami nhận ra điều gì sau khi gặp Chizuru trên tàu?

Sau khi thanh toán, Mami ngay lập tức rời khỏi quán karaoke và không quay lại dù chỉ một lần. Sự bộc phát cảm xúc của Ruka là quá sức chịu đựng của cô và cô chỉ muốn trở về nhà càng sớm càng tốt. Do đó, cô lên tàu nhưng trước sự ngạc nhiên của mình, cô gặp Chizuru ở đó. Cô đã suy nghĩ rất nhiều về chiếc ví mà cô đã thấy ở căn hộ của Kazuya và kết luận rằng nó có thể thuộc về Ruka. Tuy nhiên, cô đã bị sốc khi thấy Chizuru mang nó theo bên mình. Có nghĩa là cô ấy vẫn đang gặp anh ta và có lẽ cũng đã qua đêm tại căn hộ của anh ta.

Tuy nhiên, cô ấy giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình và yêu cầu Chizuru ngồi với cô ấy. Họ ít nói và nói nhiều về những điều vụn vặt trong cuộc sống. Cả hai người xuống cùng một nhà ga nhưng trước khi họ đi theo con đường riêng của mình, Mami hỏi Chizuru rằng liệu cô ấy có còn nhìn thấy Kazuya không. Không ngạc nhiên khi Chizuru từ chối nhưng Mami biết chắc chắn rằng cô ấy đang nói dối.

Đọc thêm: Rent A Girlfriend Phần 2 Tập 6 Tóm tắt và Kết thúc, Giải thích

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *