ANIME

Cảm thấy những bộ truyện tranh lãng mạn hay để đọc vào năm 2022

Feel Good Romance Manga là bộ manga khiến độc giả hoặc người hâm mộ cảm thấy hài lòng và xứng đáng được đọc vào năm 2022. Fell Good Romance Manga bao gồm những khoảnh khắc vui nhộn lãng mạn hay nhất rất thú vị, và chúng tôi sẽ đề cập tới tất cả các thể loại manga lãng mạn nhưng mà game thủ sẽ thích trong danh sách dưới đây. Truyện tranh lãng mạn đã trở thành phổ thông kể từ khi chúng già đi và chúng là một trong những chủ đề được thảo luận nhiều nhất trên internet.

Manga lãng mạn hơn bất kỳ loại manga nào khác, đó là lý do vì sao ngày nay chúng ta cũng có manga lãng mạn có hành động, phiêu lưu và các thể loại khác nhưng mà người hâm mộ yêu thích. Cũng rất hay khi đọc những bộ truyện tranh lãng mạn sẽ khiến game thủ cảm thấy thoải mái vào năm 2022. Một số bộ truyện tranh tình cảm hay ho để đọc vào năm 2022 đã kết thúc và một số bộ truyện tiếp tục như Love Is War, Kouguu No Omega và nhiều bộ truyện tranh lãng mạn thế hệ nhất . Nhưng chúng tôi cũng sẽ nhắc game thủ về bộ manga thế hệ nhất đã kết thúc.

tò mò trái đất truyện tranh lãng mạn là một điều thú vị vì trái đất này bao gồm tất cả các bộ truyện tranh dành cho tất cả những người hâm mộ truyện tranh. Những người thích manga hành động hoặc phiêu lưu cũng được bao phủ trong trái đất manga lãng mạn. Có hàng tấn manga thế hệ nhất thu hút mở đầu vào đầu năm 2022, và chúng tôi sẽ thảo luận về chúng nếu game thủ cảm thấy mỏi mệt khi đọc cùng một bộ truyện tranh lãng mạn cũ bên dưới.

Chúng tôi có một danh sách những bộ truyện tranh lãng mạn hay để đọc vào năm 2022 và game thủ sẽ tìm thấy những bộ truyện tranh thế hệ tương tự từ bộ truyện tranh cũ yêu thích của mình đáng để đọc vào năm 2022. game thủ sẽ học được rất nhiều điều từ danh sách những bộ truyện tranh lãng mạn hay, và game thủ cũng sẽ cảm thấy tốt sau khi đọc chúng. Một số Manga Lãng mạn Hay để Đọc vào năm 2022 có những câu chuyện nhưng mà chúng tôi không thân thuộc. Những ai đang thắc mắc về bộ truyện tranh lãng mạn sẽ đọc vào năm 2022 sẽ tìm thấy chúng dưới đây.

Kouguu Không có Omega

Kouguu No Omega là bộ truyện tranh lãng mạn thế hệ nhất mở đầu vào năm 2022, rất xứng đáng để game thủ đọc. Manga này sẽ đưa game thủ vào một trái đất tuyệt vời đầy lãng mạn. Chúng tôi đã quyết định nói về manga hot thế hệ nhất nhưng mà game thủ sẽ được trải nghiệm những điều thế hệ mẻ. Chuyện tình lãng mạn này có hơn sáu chương rất thú vị để đọc.

Cảm thấy những bộ truyện tranh lãng mạn hay để đọc vào năm 2022

Kouga không có Omega

Đây là một câu chuyện lãng mạn về một cậu tí hon xíu được sinh ra là một omega, và cuộc đời của cậu đã được định đoạt vào ngày cậu được sinh ra. Tuy nhiên, cậu tí hon xíu là thành viên gia đình có cấp bậc thấp nhất trong hoàng tộc. Iliya là omega được xếp hạng thấp nhất trong hoàng tộc. Gia đình đã xếp đặt cuộc hôn nhân chính trị của anh ấy, và anh ấy phải đi xa để kết hôn. Đây là một bộ truyện tranh lãng mạn cảm động và có những khoảnh khắc lãng mạn ly kỳ.

Tình yêu bóng ma

Love Phantom là một bộ truyện tranh lãng mạn thế hệ nhất rất hay và thu hút sẽ khiến game thủ cảm thấy hài lòng sau khi đọc nó. Điều này cho thấy một mối quan hệ đẹp và câu chuyện tình yêu giữa một cặp đôi yêu nhau hết lòng. Momoko là một viên chức phục vụ tầm thường, làm việc siêng năng trong một quán cà phê. Tuy nhiên, cuộc đời cô đã thay đổi khi một người đàn ông đẹp trai xuất hiện trước mặt cô, và đó là khởi đầu của một mối tình định mệnh. Momoko chưa bao giờ nghĩ rằng cô ấy sẽ tìm được một anh chàng đẹp trai để yêu mình, nhưng game thủ sẽ không bao giờ biết được định mệnh nào dành cho mình.

Cảm thấy những bộ truyện tranh lãng mạn hay để đọc vào năm 2022

Tình yêu bóng ma

Cũng nên đọc: 10 bộ truyện tranh lãng mạn có tuổi thơ rét mướt tình game thủ nhưng mà game thủ nên đọc!

Ôm lấy bóng của tôi

Embrace My Shadow là một trong những bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất nên đọc vào năm 2022. Truyện này có hơn 356 chương, nhưng nó ra mắt vào năm 2022 và tiết lộ một câu chuyện lãng mạn thú vị. Điều này tiết lộ cuộc gặp gỡ giữa một chủ toạ lạnh lùng và một cô gái thơ ngây, người đã tham gia vào một trò chơi tình yêu nguy hiểm nhưng gây nghiện.

Ôm lấy bóng của tôi

Ôm lấy bóng của tôi

kín đáo gia đình sang giàu bị tiết lộ, và một cô gái thơ ngây buộc phải tuân theo các quy tắc của một gia đình sang giàu. Vào ban ngày, cô gái thơ ngây cư xử như những cô gái thông thường khác, nhưng vào đêm hôm, vị chủ toạ lạnh lùng kiểm soát cô, và cô biết mình không còn nơi nào để đi.

Cavier Falcon Princess

Đây là một câu chuyện lãng mạn của một cô gái thích nấu bếp. Zelle trở thành công chúa thứ tám của tôn thất Roymonde. Bờ vực của thất bại đã xúc tiến cô trong trận chiến, và những quân thù đã bắt cóc cô. Tuy nhiên, khi Zelle tỉnh dậy, cô phát hình thành rằng mình đã trở thành một con chim làm sứ thần của Tổng tư lệnh, Valhayle. Zelle vẫn tiếp tục đương đầu cho non sông của mình mặc dù cô ở dạng chim.

Cavier Falcon Princess

Cavier Falcon Princess

Lady Bandit’s Gentleman Hunt

Lady Bandit’S Gentleman Hunt là một bộ truyện tranh lãng mạn hay nhất khác để đọc vào năm 2022. hồ hết các bộ truyện tranh lãng mạn này mở đầu vào năm 2022, nhưng chúng tôi cũng phối hợp chúng với những bộ truyện tranh lãng mạn khác nhưng mà game thủ có thể thân thuộc. Yue Ying là một chủ toạ nổi tiếng, sang giàu, nhưng cô ấy đã đẩy nhầm cầu thang xuống với tư cách là tình nhân của một ai đó.

Lady Bandit's Gentleman Hunt

Lady Bandit’s Gentleman Hunt

Yue Ying tỉnh dậy và nhận ra mình đã bị dịch chuyển tới một trái đất khác với tư cách là một nữ cướp. Mặc dù cô ấy không thích điều đó, nhưng việc trở thành một tên cướp có những lợi ích tốt. Yue Ying thề sẽ làm một người đàn ông; mắt cô nằm trên người cô yêu.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn siêu tự nhiên hay nhất nên đọc

Đừng nô giỡn với tôi, cô Nagatoro.

Chúng tôi cũng quyết định nói về bộ này vì đây là một trong những bộ truyện tranh hài lãng mạn đáng đọc nhất vào năm 2022. Đừng đùa với tôi, Cô Nagatoro là một bộ truyện tranh đang phát triển với hơn 108 chương lãng mạn. Nagatoro tiếp tục uống trà Senpai, và mối quan hệ của họ đang ở mức thú vị. Đây là một câu chuyện lãng mạn thú vị của một người đơn chiếc không cần ai trong đời.

Đừng đùa giỡn với tôi, cô Nagatoro.

Đừng nô giỡn với tôi, cô Nagatoro.

Nhưng mọi thứ thay đổi khi Nagotoro xuất hiện trong cuộc đời anh. Senpai phải chịu đựng sự bắt nạt lãng mạn nhưng mà anh ấy đã mở đầu quen, và các lối đi muốn ở gần Nagotoro. Thật thú vị khi đọc một bộ truyện tranh tình cảm như Don’t Toy with Me, Miss Nagatoro có tiết lộ những câu chuyện hài lãng mạn giữa các học trò.

Thật dễ thương, thật đau lòng !!

Thật dễ thương, thật đau lòng !! còn được gọi là Koba xinh đẹp, Kobayashi ga Kawai Sugite Tsurai !!. Đây là một câu chuyện lãng mạn về cặp song sinh Kobayashi, Megumu và Mitsuru, họ được đặt theo tên của các nhân vật lịch sử. Tuy nhiên, chỉ có Megumi là có cảm nhận về lịch sử tốt hơn Mitsuru. Mitsuru luôn gặp rối rắm; một ngày nọ, anh ấy sắp mất ngày cuối tuần để đi học thêm môn lịch sử.

Cảm thấy những bộ truyện tranh lãng mạn hay để đọc vào năm 2022

Thật dễ thương, thật đau lòng !!

Anh ấy yêu cầu em gái thay quần áo và làm bài kiểm tra của mình. Không khó để họ chơi với tâm trí của mọi người vì họ là một cặp song sinh. Trong khi Mego không chỉ phụ thuộc sách, điều này thu hút Mitsuru vì anh nhận ra cuộc sống của nữ sinh trung học phức tạp hơn nhiều so với anh nghĩ.

Dengeki Daisy

Cuộc sống của Teru đã thay đổi sau cái chết của anh trai mình, người đã giao chiếc máy tính bảng di động của mình cho Daisy. Daisy biết rằng một ngày nào đó, một chàng trai đẹp trai sẽ xuất hiện trong cuộc đời cô để chăm sóc cô. Sau một năm, Teru tiếp tục gửi tin nhắn cho Daisy bí hiểm, và Daisy không biết Teru là ai vì cô chưa bao giờ nhìn thấy anh ta. Một ngày nọ, Teru phá cửa sổ ở trường và gặp Tastsuki Kurosaki, người gác cổng thô lỗ của trường.

Dengeki Daisy

Dengeki Daisy

Tasuku Kurosaki nói với Teru rằng hãy làm việc siêng năng và trả tiền cho chiếc cửa sổ nhưng mà anh đã làm vỡ. Tuy nhiên, Teru nhận ra rằng anh biết cô gái, và cô ấy có thể là Daisy, người nhưng mà anh đã thủ thỉ qua tin nhắn. Nhưng anh không có ý định để một cô gái đơn chiếc có thần kinh phát hình thành tính danh thực sự của mình. Teru quyết định che giấu tính danh của mình trong khi thực hiện công việc bảo vệ Daisy. Tuy nhiên, tình yêu và sự lãng mạn đều có cách đi tới trái tim của học trò.

Cá nhiệt đới khát khao tuyết

A Tropical Fish Yearns for Snow là bộ truyện tranh cảm động hay nhất thế hệ nhất nên đọc vào năm 2022 trong danh sách này. Manga này đã kết thúc một năm trước và tiết lộ khoảnh khắc lãng mạn tuyệt vời nhất nhưng mà game thủ sẽ không bao giờ quên. Konatsu sẵn sàng nhập học vào một trường thế hệ ở một thị trấn thế hệ, và cô ấy ở một mình. thân phụ của Konatsu đã tìm được công việc thế hệ ở nước ngoài, nhưng dì của cô chỉ có thể tới thăm cô trong những ngày nghỉ. Cô ấy là một chàng trai nhút nhát, và một ngày ở trường, cô ấy biết rằng trường có một hồ cá. Koyaku và Konatus trở thành thủ lĩnh của câu lạc bộ, củng cố mối quan hệ của họ.

Cảm thấy những bộ truyện tranh lãng mạn hay để đọc vào năm 2022

Cá nhiệt đới khát khao tuyết

Có rất nhiều bộ truyện tranh lãng mạn cảm thấy hay để đọc vào năm 2022 nhưng mà chúng tôi đã không nói tới vì game thủ đã thân thuộc với chúng. Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu cho game thủ những bộ truyện tranh lãng mạn thế hệ nhưng mà game thủ sẽ nhận ra rằng chúng đáng đọc sau khi biết về chúng. Cũng tốt khi biết những điều thế hệ thay vì cứ dính vào những điều cũ kỹ. Tuy nhiên, trái đất truyện tranh lãng mạn vô cùng rộng lớn và rất nhiều bộ truyện tranh tương tự đang chờ đón game thủ.

Cũng nên đọc: Truyện tranh lãng mạn chính kịch hay nhất nhưng mà game thủ không nên bỏ qua.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *