ANIME

Cuộc phiêu lưu của Michio mở màn! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Tập phim Harem in the Labyrinth thế hệ nhất đã sẵn sàng để tạo ra trong vài ngày tới. Câu chuyện của anime sẽ có một lối đi thế hệ trong những tập phim sắp tới. Michio hiện đã thu nhận Roxanne làm nô lệ của mình. Giờ anh sẽ rời thành phố Vale để mày mò những nơi khác trong trái đất xa lạ đó. Câu chuyện bây giờ sẽ mày mò những khía cạnh khác nhau của nhân vật Roxanne. Chủ nhân của cô ấy đã nói trong các chuyến đi chơi trước rằng cô ấy còn là một chiến binh tuyệt vời bên cạnh vẻ đẹp xinh đẹp. Tuy nhiên, Michio có những tưởng tượng của riêng mình về Roxanne. Và vì vậy, hãy cùng tới với phần phân tích và tiết lộ về tập phim sắp tới, Harem In The Labyrinth Of Another World Episode 4!

Tập sắp tới của anime sẽ kể về sự mở màn của cuộc phiêu lưu của Michio. Anh ta có động cơ để mua Roxanne, điều này đã đạt được. Bây giờ anh ta phải tiến về phía trước với cô ấy để kết liễu những tên cướp khác và đạt được những mục tiêu lớn hơn. Không có điểm tình tiết nhất định nào vào thời khắc này liên quan tới tập phim sắp tới. Đó là điểm trong anime nhưng câu chuyện có thể đi tới bất kỳ đâu nhưng các nhà sinh sản muốn. Hơn nữa, Michio có một số mong muốn khác sẽ có được vị trí của họ vào giữa tập phim sắp tới.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Cuộc phiêu lưu của Michio với Roxanne!

Harem In The Labyrinth Of Another World Episode 4 sẽ có cái nhìn thâm thúy về quá trình phát triển nhân vật của Roxanne. Cô chỉ nhận được những cảnh quay vì sắc đẹp và những cảnh dâm dục trong những lần đi chơi trước. Tuy nhiên, tập phim sắp tới có thể giới thiệu cho người hâm mộ một khía cạnh khác của cô ấy vì cô ấy cũng là một võ sĩ kiếm thuật cừ khôi. Tuy nhiên, tập phim sắp tới sẽ là một sự tôn vinh thực sự cho tiêu đề của anime. Vì vậy tập sắp tới sẽ có nhiều cảnh dâm dục và dâm đãng hơn.

Tuy nhiên, đoạn giới thiệu trước của tập anime sắp tới đã gợi ý rằng Michio đang tìm kiếm một chiếc váy đẹp cho Roxanne. Michio đang hành động như một đứa trẻ và đang xác nhận sự tồn tại của Roxanne bằng cách chạm vào tóc và khuôn mặt của cô ấy. Có vẻ như Michio vẫn chưa tin rằng mình đã mua được Roxanne. Nhìn chung, tập phim sắp tới sẽ đầy vui nhộn và lãng mạn giữa Michio và Roxanne.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4

Điều gì đã xảy ra trong tập 3?

Tập 3 của bộ anime nổi tiếng đầy gay cấn và hồi hộp. Tập trước là một nhịp độ câu chuyện theo đúng nghĩa. Nó bao gồm hồ hết tất cả các khía cạnh của cảm xúc. Michio đã tới thăm ngục tối để kiếm thêm tiền. Tuy nhiên, sau cuối anh ta lại ở trong một cái hang quái vật do sự thôi thúc của anh ta đối với tiền nong. Đó là một tình huống sống còn, nhưng bằng cách nào đó, Michio đã thoát khỏi nó. Anh ta kiếm được nhiều tiền hơn khi bán cành cây từ những con quái vật bằng gỗ. Tuy nhiên, anh quyết định giết thịt Bandits để kiếm thêm tiền. Anh ấy đã hết thời kì.

Anh ta vận chuyển ra khu đèn đỏ của thành phố để lần theo dấu vết của các chiến hữu của Bandits. Trong cuộc điều tra, Michio phát hình thành rằng khu dân cư của bọn cướp nằm trong xã hội bên ngoài khu đèn đỏ. Anh ta quyết định giết thịt tất cả chúng vào ngày hôm sau. Michio tới dinh thự kín vào ngày hôm sau và giết thịt tất cả những tên cướp ở đó. Tuy nhiên, anh chỉ có trong tay ba tên cướp cấp trung bình. Tuy nhiên, anh ta đã lấy được một số tiền kha khá cùng với chứng minh thư của tên cướp. Anh ấy đã mua Roxanne ở cuối tập phim.

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4

Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 4: Ngày tạo ra

Harem sẽ tiếp tục làm nức lòng người hâm mộ với nội dung của nó trong các tập sắp tới của anime. Tập sắp tới của anime sẽ tạo ra vào ngày 27 tháng 7 năm 2022. Đó là tất cả cho ngày hôm nay! Nhóm Anime Daily sẽ cập nhật thêm về nó nếu có bất kỳ cụ thể nào được tiết lộ!

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *