ANIME

Hot Bench Season 9 Episode 17: Ngày phát hành, Xem trước và Xem ở đâu

Nơi mà sự lựa chọn từ ngữ của bạn có thể khiến bạn thắng hoặc thua trong vụ án. Ghế băng nóng đã trở lại với một trường hợp nóng bỏng khác nghe điều này Thứ ba. Được dẫn dắt bởi Ba vị giám khảo giàu kinh nghiệm, chương trình cung cấp các phán quyết cho các vụ án xoay quanh cuộc sống hàng ngày.

Hot Bench được tạo ra bởi một thẩm phán nổi tiếng, Thẩm phán Judy Sheindlin chính cô ấy. Cô lấy cảm hứng từ hệ thống đặc biệt của Ireland gồm 3 thẩm phán xử lý một vụ án. Do khái niệm này là mới đối với thể loại chương trình cung đình, bộ phim đã sớm trở thành một trong những chương trình được xem nhiều nhất.

Lần đầu tiên được giới thiệu vào 15 tháng 9 năm 2014, chương trình đã được đổi mới mỗi năm do sự phổ biến của nó. Nó hiện có tổng cộng 9 mùa, trong đó mùa mới nhất bắt đầu vào Ngày 12 tháng 9 năm 2022. Với các tập mới dài 20 phút từ thứ Hai đến thứ Sáu, Hot Bench là loại chương trình bạn có thể thưởng thức với đồ ăn và đồ ăn nhẹ.

Ghế băng nóng

Hội đồng thẩm phán

Hot Bench Season 9: The Judge Panel

Các giám khảo của chương trình này đều đến từ các cuộc đời đa dạng. Với Larry Buckman rời khỏi chương trình trước khi mùa 3 có thể bắt đầu, Hot Bench hiện được thực hiện bởi ba giám khảo, Thẩm phán Patricia DiMango, Thẩm phán Tanya Acker,Thẩm phán Michael Corriero.

Thẩm phán Patricia, một cựu sinh viên Đại học St. Johns, đã tốt nghiệp với điểm số xuất sắc, cùng với kiến ​​thức đường phố đã giúp cô đạt được một vị trí tốt trong thế giới Luật pháp và trật tự. Cô trở thành người phụ nữ gốc Ý đầu tiên trở thành một phần của Tòa án New York. Chuyên môn của cô xoay quanh các trọng tội, giết người và một số vụ án cấp cao liên quan đến tội ác đối với trẻ em. Điều này đã giúp cô ấy được công nhận, dẫn đến việc cô ấy được chọn làm giám khảo cho Hot Bench.

Ghế băng nóng

Thẩm phán Michael Corriero

Thẩm phán Michael cũng là một cựu sinh viên Đại học Luật St. Johns, người đã làm việc cho các tòa án Vị thành niên của NYC. Anh ấy thậm chí còn là tác giả của một cuốn sách có tựa đề “Đánh giá trẻ em khi còn nhỏ”. Do công việc đáng trân trọng của mình, ông đã trở thành tấm gương trong các trường hợp trẻ em phải đối mặt với thử thách khi trưởng thành.

Thẩm phán Tanya Acker, cũng là một nhà bình luận nổi tiếng, tốt nghiệp trường Luật Yale và chủ yếu làm việc về các vụ án Dân sự. Cô ấy chuyên đấu tranh cho những phụ nữ xuất thân nghèo khó. Do công việc của mình đối với Nhân loại, cô ấy đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu.

Các phán đoán dựa trên bằng chứng rộng rãi của họ và phản ứng hóa học tuyệt vời cùng nhau, khiến các tập của chương trình có gần 2-3 triệu người xem mỗi ngày.

Hot Bench Phần 9 Tập 16: Tóm tắt

Tập thứ 16 đã phát sóng vào Ngày 3 tháng 10 năm 2022. Nó đã xử lý trường hợp của Jim Sorkin Timothy Zelonka. Jim với tư cách là nguyên đơn đã đệ đơn kiện Timothy vì do quyết định của mình, Jim không thể hoàn thành công việc được giao. Điều này khiến anh ta mất số tiền mà lẽ ra anh ta phải nhận được từ công ty mà anh ta làm việc.

Timothy phản pháo lại, nói rằng Jim đã làm công việc kém chất lượng và không có gì cải thiện ngay cả sau 5 tháng thuê anh ta. Anh ta đưa ra bằng chứng về những Khoảng trống trên tường, Khoảng trống ở những nơi đáng lẽ phải được lấp đầy, và việc sơn tường sơ sài.

Jim giải thích lý do cho Khoảng trống là do Timothy không có khả năng quyết định nơi đặt Cửa hàng. Anh ấy nói Timothy đã để anh ấy thay đổi rất nhiều thứ, ngay cả khi công việc đã bắt đầu và anh ấy thậm chí không để anh ấy hoàn thành công việc. Các thẩm phán giải thích rằng nếu anh ta có 5 tháng thời gian để làm điều đó, tại sao anh ta lại không? Công ty trái phiếu cũng đã xem xét công việc, và quyết định của họ dựa trên chất lượng công việc mà Jim đã làm công việc lộn xộn.

Sau đó, các Thẩm phán thảo luận giữa họ và đi đến quyết định bác bỏ cả bị đơn và nguyên đơn vì không ai trong số họ có đủ bằng chứng chống lại nhau.

Hot Bench Season 9 Episode 17: Ngày phát hành

Tập tiếp theo sẽ được phát sóng vào Ngày 4 tháng 10 năm 2022. Thứ Ba này, chúng ta sẽ xem hai trường hợp “Cho anh ấy vay và để lại cho anh ấy”“Tiên của tôi ở đâu?”.

Bản xem trước của Hot Bench Season 9 Episode 17

Như đã thấy từ bản xem trước, trường hợp đầu tiên sẽ là giữa một cặp vợ chồng cũ liên quan đến các khoản vay mà họ có thể đã cho đối tác kia. Họ cũng cho rằng sự độc hại cùng với các vấn đề tài chính là lý do đằng sau sự chia rẽ hợp pháp của họ. Là một trong những lý do phổ biến mà mọi người xuất hiện trong chương trình này, Sẽ rất thú vị khi xem các giám khảo sẽ đưa ra phán quyết như thế nào đối với chương trình này.

Phiên tòa thứ hai sẽ diễn ra giữa các thành viên trong gia đình. Hai anh em, những người đã cho nhau mượn tiền, đột nhiên cảm thấy cần phải có nó và mang mình về phía trước trên băng ghế nóng. Vì vậy, hãy cẩn thận lần tới khi bạn vay hoặc cho vay tiền, Những trường hợp như vậy rất nhiều trong chương trình.

Xem Hot Bench ở đâu?

Hot Bench, là một chương trình tổng hợp phát sóng vào Truyền hình trực tiếp lúc 2h00 chiều, thứ Hai đến thứ Sáu. Nó cũng có sẵn để phát trực tuyến trên YouTube TV, FuboTV và kênh The Roku (Dành cho người xem Hoa Kỳ)

Khán giả Canada có thể xem các tập mới trên YesTV lúc 3 giờ chiều.

Rất ít tập có sẵn trên Kênh YouTube Hot Bench mà không cần Đăng ký cho người xem trên toàn cầu.

Cũng nên đọc: Ghế nóng được quay ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *