ANIME

Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong 3 tháng liên tục

Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến của Nhật game thủ dạng trong tháng vừa qua, song song là tháng thứ 3 liên tục.

Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến của Nhật game thủ dạng trong tháng vừa qua, song song là tháng thứ 3 liên tục.

TIN LIÊN QUAN

Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong 3 tháng liên tiếp

Spy x Family là bộ anime dẫn đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến trong 3 tháng liên tục

Trước khi chính thức được chuyển thể thành anime thì nhiều người đã đoán trước được sự thành công của Spy x Family, tuy nhiên sức xúc tiến của bộ phim lại vượt xa những gì nhưng người theo dõi có thể tưởng tượng. Mặc dù đã gần một tháng kể từ khi anime truyền hình Spy x Family (part 1)  kết thúc, nhưng sức nóng của tác phẩm này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi đây vẫn là bộ phim đứng đầu bảng xếp hạng phát trực tuyến tại Nhật game thủ dạng theo thống kê từ cơ quan dữ liệu hàng đầu Nhật game thủ dạng GEM Partners.

GEM Partners đã tích lũy dữ liệu từ rất nhiều người theo dõi Nhật trong độ tuổi từ 16 tới 69 mỗi tuần, để thống kê các tác phẩm phổ thông nhất được xem trên dịch vụ phát trực tuyến của Nhật game thủ dạng (không chỉ anime nhưng còn là phim ảnh) và đã xác định đâu là tác phẩm được lưu ý nhiều nhất ở Nhật game thủ dạng theo từng tháng. Các dịch vụ phát trực tuyến được tham khảo bao gồm Netflix, Amazon Prime Video, U-NEXT, Hulu Japan, Disney +, siêu thị anime docomo, dTV, ABEMA Premium và Paravi.

Sau đây là top 10 theo như thống kê:

10. Extraordinary Attorney Woo (K-drama độc quyền của Netflix)
9. Uncle from Another World
8. Made in Abyss
7. Overlord
6. Case Closed / Detective Conan
5. Moonfall (phim người đóng độc quyền của Amazon)
4. The Bachelorette Japan (loạt phim thực tế độc quyền của Amazon)
3. Kingdom
2. One Piece
1. SPY x FAMILY

Có thể thấy rằng sự ngày càng tăng rõ rệt của các tác phẩm live action trong bảng xếp hạng (so với tháng trước). Spy x Family vẫn là cái tên đọc tôn đứng top 1 trên bảng xếp hạng (và đây cũng là tháng thứ 3 liên tục bộ phim đứng đầu). Ngoài ra những bộ phim được chiếu trên nhiều nền tảng vẫn có lợi thế rõ rệt so với những bộ phim chỉ được phát sóng trên một kênh.

Nhờ việc movie Red sắp được sinh sản và vị trí trên bảng xếp hạng của One Piece cũng được cái thiện đáng kể

GEM cũng lưu ý rằng những bộ anime có movie sắp sửa được sinh sản thường có lượng người theo dõi đột biến. Ví dụ tiêu biểu trong tháng 7 vừa qua chính là One Piece khi nhưng movie One Piece flim: Red sắp sửa được sinh sản vào đầu tháng 8. Điều này đồng nghĩa với việc bộ phim trở thành tâm điểm của sự lưu ý và nhận được rất nhiều sự quan tâm của fan hâm mộ, điều này đã giúp cải thiện đáng kể vị trí của One Piece trên bảng xếp hạng.

Spy x Family là một bộ manga Nhật game thủ dạng được viết và minh họa bởi vì Endo Tatsuya. Bộ truyện được đăng tải mỗi 2 tuần trên tập san trực tuyến Shounen Jump+ kể từ ngày 25 tháng 3 năm 2019. Tính tới nay, đã có tổng cộng 9 tập truyện được sinh sản bởi vì Shueisha. Viz Media mua game thủ dạng quyền và xuất game thủ dạng phiên game thủ dạng tiếng Anh tại thị trường Bắc Mỹ. Tại Việt Nam, bộ truyện được sinh sản bởi vì Nhà xuất game thủ dạng Kim Đồng. Phiên game thủ dạng anime truyền hình chuyển thể gồm nhị phần được sinh sản bởi vì xưởng phim Wit Studio và CloverWorks, mở đầu phát sóng từ tháng 4 năm 2022.

Spy x Family theo chân “Twilight” một điệp viên được giao nhiệm vụ thực hiện chiến dịch Strix. Để thực hiện nhiệm vụ này thì anh ấy cần phải kết hôn và có một đứa con giúp anh có thể tiếp cận mục tiêu: Donovan Desmond. Anh ấy nhận nuôi Anya, một cô tí xíu có tài năng ngoại cảm và kết hôn với Yor, một sát thủ, tuy nhiên, tất cả bọn họ đều đang che giấu tính danh của mình với nhau.

Để hoàn thành mục tiêu của mình, “Twilight” cần đưa Anya đăng ký vào Học viện Eden danh giá và tạo thời cơ cho cô tí xíu có thể tới gần Damian Desmond, đàn ông mục tiêu. Anya sẽ cần phải trở thành Học giả hoàng thất bằng cách kiếm được 8 Sao Stella, nhưng thử thách thực sự đối với Twilight lại là đảm bảo cô tí xíu không nhận được 8 Tonitrus Bolts để bị trục xuất!

>>> Xem Thêm: Không phải Luffy hay Râu Đen, Buggy thế hệ là Tứ Hoàng nguy hiểm nhất đối với Chính Phủ

>> Hóng các tin tức thế hệ nhất về phim/truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *