ANIME

My Hero Academia Chap 361 Ngày phát triển: Bakugo sẽ không từ bỏ!

My Hero Academia Chương 361 sẽ trở lại vào tuần sau nhưng không cần ngơi nghỉ và có thể sẽ tiếp tục trận chiến giữa Shigaraki aka Tất cả vì một và những hero còn lại. Sau khi Shigaraki chơi với Bakugo và tình cảm của anh ấy, anh ấy đã chuyển sang một nhóm hero thế hệ để chơi cùng. Tất cả chúng tôi đều mong chờ được thấy ba ông lớn tham gia hành động. Vâng, chúng tôi đã làm, tuy nhiên, Bakugo vẫn chưa hoàn thành. Sau khi đương đầu gần gụi với Shigaraki, anh ấy đã nhận ra rằng anh ấy không phải là đối thủ của mình. Mặc dù cánh tay phải của anh ấy bị thương nặng, anh ấy không mất hy vọng và có thể đã có kế hoạch gì đó.

Điều gì đang làm cho đôi mắt của anh ấy nhấp nhánh? Vâng, fandom My Hero Academia đang mong chờ điều đó với hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy câu trả lời trong My Hero Academia Chapter 361. Chà, chúng ta không thể nói chắc điều gì sẽ xảy ra nhưng điều ít nhất chúng ta có thể làm là đưa ra giả thuyết về nó. Vì vậy, đối với bài đăng này, bên cạnh việc thảo luận về các sự kiện cho My Hero Academia Chương 361, Otakukart cũng sẽ cung ứng thông tin như ngày phát triển và nơi người chơi có thể đọc My Hero Academia Chương 361 miễn phí. Tuy nhiên, chúng ta hãy tóm tắt nhanh chương sau cuối của My Hero Academia Chapter và kể lại những ký ức của chúng ta. Tại đây, chúng tôi mang tới cho người chơi các phiên bản cập nhật thế hệ nhất của loạt My Hero Academia.

My Hero Academia – phiên bản tóm tắt chương 360

Chương tiếp tục với cảnh Shigaraki giết mổ Bakugo. Anh ta nói với người sau rằng anh ta sẽ làm một món vàng dễ thương cho Midoriya và sẽ tức giận khi thấy Bakugo bị tiến công đập. Trước khi Shigaraki có thể tiếp tục tiến công Bakugo, Nejire mang theo chùm đạn của cô ấy và Tamaki sử dụng vết đốt của con bọ cạp để đầu độc Shigaraki. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được Shigaraki và sử dụng đôi tay của mình để gây ra sự hủy diệt hơn nữa.

My Hero Academia - Bản tóm tắt chương 360

The Big Three

Tuy nhiên, điều đó đủ khiến Mirio mất tập trung để bắt Bakugo và đưa anh ta đi. Mirio nói với Shigaraki rằng anh ấy chỉ có một mình, đó là lý do vì sao anh ấy muốn mang lại hệ thống ngày nay. Cả ba tiếp tục đương đầu với Shigaraki. Trong khi Jeanist nói với Bakugo rằng anh ta không còn sử dụng trong trận chiến nữa nhưng họ vẫn cần hỏa lực của anh ta. Tuy nhiên, sau khi quan sát kỹ Bakugo, Jeanist nhận ra rằng anh ta vẫn chưa kết thúc.

My Hero Academia – Chương 361: phiên bản quét thô và kẻ phá hoại

My Hero Academia hiện đang hiển thị vòng sau cuối và trận chiến sau cuối. Tất cả chúng ta đều mong chờ được thấy Midoriya hành động với nhiều trò kỳ quặc của anh ấy. Tuy nhiên, bộ truyện hiện đang phát triển tới thời đoạn đó và thể hiện các nhân vật chính khác và ý chí bảo vệ và đương đầu của họ. Từ ba chương cuối, bộ truyện đã tập trung vào Bakugo thần tượng của chúng ta. Anh ta đã từ bỏ tất cả của mình trong một hành động hy vọng rằng nó sẽ làm bị thương kẻ xấu, tuy nhiên, nó thậm chí không làm cho kẻ thứ nhì té xuống.

Thêm vào đó, vận động viên deuteragonist của chúng ta đang trên đà trút hơi thở sau cuối với một cánh tay bị gãy. Điều nhưng tất cả chúng ta đang hy vọng là làm sao vẫn có chút hy vọng trong mắt anh ấy trong My Hero Academia Chương 361. Chương này rất có thể sẽ tập trung vào trận chiến với Shigaraki và ba người lớn. Trong khi đó, Bakugo sẽ bày ra kế hoạch sau cuối của mình trước khi Midoriya tới.

My Hero Academia Chap 361 Chi tiết ngày phát hành

My Hero Academia - Chương 361: Kỳ vọng

Jeanist và Bakugo

phiên bản quét thô và phần tiết lộ cho My Hero Academia Chương 361 vẫn chưa ra mắt. Chúng thường xuất hiện trước 2-3 ngày kể từ ngày phát triển chương. Hãy trở lại vào Thứ Sáu, ngày 29 tháng Bảy. Chúng tôi sẽ cập nhật phần này hoặc tạo một bài viết thế hệ liên quan tới My Hero Academia Chương 361 phiên bản quét thô và phần tiết lộ.

My Hero Academia Chap 361 Ngày phát triển

Kể từ khi My Hero Academia Chapter 360 ra mắt vào tuần trước, một số người hâm mộ đang tự hỏi liệu My Hero Academia Chapter 361 có tạm nghỉ hay không? Chà, vẫn chưa có thông tin về thời kì ngơi nghỉ và theo các nguồn tin chính thức, My Hero Academia sẽ trở lại vào tuần sau để làm hài lòng chúng ta với một chương thế hệ. My Hero Academia Chương 361 dự kiến ​​phát triển vào Chủ nhật ngày 31 tháng 7 năm 2022. Các chương thế hệ của My Hero Academia sẽ ra mắt vào Chủ nhật hàng tuần trừ khi thông tin tạm nghỉ.

Đọc My Hero Academia Chap 361 ở đâu?

Sau khi được phát triển, My Hero Academia Chapter 361 sẽ được đọc miễn phí trên nhiều nền tảng khác nhau như vizmedia, mangaplus và ứng dụng chính thức của Shonen Jump. người chơi có thể đọc ba chương trước tiên và chương thế hệ nhất miễn phí. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải trả một khoản phí đăng ký tối thiểu cho các trang web nói trên để đọc toàn bộ danh mục và hàng trăm Manga khác.

Cũng nên đọc: Classroom Of The Elite Season 2 Episode 5 Ngày phát triển: Kikyo sẽ kết thúc ở đâu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *