ANIME

Borderlands Spin-Off Wonderlands sẽ trở thành một nhượng quyền thương mại mới

Một cô gái trẻ đội chiếc mũ phù thủy nhìn chằm chằm vào máy ảnh trong khi tung những viên xúc xắc có màu sắc khác nhau.

Hình ảnh: Hộp số / Trò chơi 2K

Được phát hành vào đầu năm nay, Tiny Tina’s Wonderlands đã được chứng minh là một thành công lớn của Gearbox và 2K. Trên thực tế, nó đã làm tốt đến mức Giám đốc điều hành Gearbox Randy Pitchford xác nhận rằng phần ngoại truyện Borderlands hiện là bước khởi đầu của một thương hiệu mới hoàn toàn, với nhiều nội dung Wonderlands hơn sẽ xuất hiện trong tương lai.

Tiny Tina’s Wonderlands được phát hành vào tháng 3 năm nay và được người hâm mộ cũng như các nhà phê bình khen ngợi hết lời vì sự pha trộn giữa bắn súng góc nhìn thứ nhất, cướp bóc và những trò tưởng tượng. Trò chơi là một phần phụ của Borderlands, với sự tham gia của Tiny Tina khi cô ấy tham gia trò chơi nhập vai trên bàn có các nhân vật khác được lồng tiếng bởi những người nổi tiếng, như Chúa tể rồng phản diện của Will Arnett. Nó đã được phát hành trên hầu hết các nền tảng và mặc dù bị một số lỗi ban đầu và các vấn đề kết nối, nhưng nó đã được cải thiện và thậm chí nhận được một số DLC mới trong vài tháng qua. Nói chung, đó là một trò chơi chết tiệt, và có vẻ như bây giờ nó là khởi đầu của một thứ lớn hơn: một nhượng quyền thương mại hoàn toàn mới.

Lộ trình Giải trí Hộp số Hoa Kỳ 10 Trò chơi AAA trong tương lai gần

Trong cuộc họp đại hội đồng thường niên của Embracer Group ngày hôm qua, Pitchford đã nói về Wonderlands đã thành công như thế nào, nói rằng nó đã “phá vỡ tất cả” những kỳ vọng quan trọng và thương mại của Gearbox. Mặc dù điều này chắc chắn sẽ có nghĩa là Gearbox và công ty mẹ Embracer của nó sẽ có thêm một khoản tiền mặt, nhưng CEO cũng xác nhận rằng sẽ có nhiều nội dung liên quan đến Wonderlands hơn, nói rằng:

“Tôi rất vui mừng thông báo rằng, ngoài những phần thưởng tài chính lớn từ chiến thắng này sẽ đến với chúng tôi trong những quý tới, chúng tôi đã tạo dựng được vị thế vững chắc và hiện chúng tôi rõ ràng đã có trong tay một nhượng quyền thương mại mới, với những trải nghiệm trong tương lai đã được phát triển tại Gearbox. ”

Không rõ “trải nghiệm tương lai” đang được phát triển. Nó có thể là một bản mở rộng lớn, trả phí mới cho Wonderlands hoặc một phần tiếp theo đầy đủ. Hoặc có thể là cả hai!

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể giúp những đứa trẻ nằm viện tiếp cận với các trò chơi điện tử — và cũng có được một số trò chơi hấp dẫn cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Đối với Embracer, đây là một tin tốt rất cần thiết vì một hãng phim khác của hãng, Volition, không đạt được nhiều thành công với bản khởi động lại Saints Row. Trong khi cá nhân tôi thích trò chơi, hầu hết những người khác thì không, và ngay cả CEO của Embracer cũng có vẻ thất vọng vì sự tiếp nhận và bán hàng của nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *