ANIME

Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18 Ngày phát hành: The Knockouts

Celebrity MasterChef sẽ trở lại với tập thứ 18 và tập cuối cùng của mùa 17, và cùng với đó, nó sẽ mang lại tất cả các bộ phim truyền hình và những kẻ mồi chài làm móng cuối cùng cho các thí sinh.

Tất cả chúng ta đều biết rằng thức ăn là một may mắn và việc chế biến thức ăn là một nghệ thuật. Bất cứ ai cũng có thể tạo ra một thứ gì đó và gọi nó là nghệ thuật, nhưng nghệ thuật thực sự không thực sự cần một nhãn mác trên đó để biết rằng nó là tốt nhất. MasterChef là một chương trình đã xuất sắc trong việc tìm kiếm những nghệ sĩ xuất sắc nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới. Tất cả những người đã được công nhận là một đầu bếp trong suốt thời gian dài của chương trình giờ đây đều đang ở một tầm cao tuyệt vời.

Celebrity MasterChef được giới thiệu là phiên bản dành cho người nổi tiếng của chương trình thực tế nấu ăn được yêu thích và nó nhanh chóng trở thành một hit. Bây giờ đã đến phần kết của Celebrity MasterChef Season 17, đây là một số thông tin chi tiết về chương trình và tập sắp tới.

Giới thiệu về Celebrity MasterChef

Ra đời từ ý tưởng của chương trình truyền hình thực tế nấu ăn siêu thành công MasterChef, Celebrity MasterChef đã lấy lòng những người yêu ẩm thực trên toàn thế giới, khi họ chứng kiến ​​những người nổi tiếng yêu thích của họ cạnh tranh cho danh hiệu này. Với buổi ra mắt đầu tiên vào tháng 9 năm 2006, chương trình đã thu hút được khá nhiều người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới.

Những gì Celebrity MasterChef đã đạt được là nhân hóa những ngôi sao mà tất cả chúng ta đã nhìn từ xa. Thông qua môi trường áp suất cao của nhà bếp MasterChef, chúng tôi thấy chúng tương đối như thế nào trong cuộc sống thực. Trải nghiệm này đã làm cho Celebrity MasterChef trở thành một hit hoàn chỉnh, giống như MasterChef tiền nhiệm của nó.

Được tổ chức bởi những người nếm thử thường trú Gregg Wallace và John Torode, Celebrity MasterChef đã công chiếu mùa thứ 17 vào ngày 10 tháng 8 năm 2022 và sau khi phát sóng 17 tập, nó đã xuống đến tập cuối cùng. Vì đây sẽ là tập cuối cùng, rõ ràng là nó cũng sẽ có trận chung kết cắn móng tay mà mọi người đã chờ đợi kể từ tập đầu tiên.

Trong vòng chung kết Celebrity MasterChef, nhiệm vụ của ba người vào chung kết sẽ là nấu và trình bày bữa ăn ba món hoàn hảo cho Gregg và John. Người xuất sắc nhất trong số ba người sau đó sẽ đăng quang ngôi vị quán quân của Celebrity MasterChef 2022.

Thí sinh của Celebrity MasterChef mùa 17 là ai?

Mùa giải thứ mười bảy của Celebrity MasterChef có tổng cộng 20 người nổi tiếng hoàn toàn mới từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong số 20, 13 người nổi tiếng đã bị loại trước khi vòng bán kết bắt đầu.

7 người nổi tiếng là cựu cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp người Anh Jimmy Bullard, nghệ sĩ biểu diễn Drag Kitty Scott-Claus, người dẫn chương trình truyền hình người Anh Lisa Snowden, diễn viên Cliff Parisi, ca sĩ Mel Blatt, nhân vật truyền hình Anh Faye Winter, và ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Anh Danny Jones.

Đầu bếp bậc thầy nổi tiếng

Một số thí sinh của Celebrity MasterChef mùa 17

Thật không may, vì đây là một game show giống như bất kỳ trò chơi nào khác, cũng giống như người thắng cuộc thì cũng phải có người thua cuộc. Không phải vì thứ họ tạo ra là xấu hay bất cứ thứ gì, mà chỉ là tiêu chuẩn của Celebrity MasterChef khá cao và họ không thể chỉ đưa tiêu chuẩn đó vào sáng tạo của mình.

Những người nổi tiếng đã đối mặt với vận rủi này là nữ diễn viên người Anh Lesley Joseph, nam diễn viên người Mỹ Clarke Peters, nam diễn viên người Anh Adam Pearson, nam diễn viên Richard Blackwood, cựu diễn viên người Anh Ryan Thomas, vũ công người Nga Katya Jones, người dẫn chương trình truyền hình Scotland Kirsty Gallacher, người dẫn chương trình thực tế người Anh Gareth Malone ngôi sao Queen MoJo, cựu võ sĩ chuyên nghiệp người Anh Chris Eubank, diễn viên hài Paul Chuckle, diễn viên hài người Anh Kae Kurd, và luật sư kiêm nhân vật truyền thông người Mỹ gốc Ý Nancy Dell’Olio.

Ngày phát hành Celebrity MasterChef Season 17 Episode 18 là khi nào?

Tập 18 và tập cuối cùng của Celebrity MasterChef Season 17 trước đây dự kiến ​​phát sóng vào ngày 16 tháng 9 năm 2022, nhưng nó đã phải hoãn phát sóng do sự qua đời bất ngờ của Nữ hoàng Elizabeth II.

Cách Xem Celebrity MasterChef Phần 17 Tập 18

Ngày phát sóng mới đã được thông báo và Celebrity MasterChef Season 17 Tập 18 sẽ được phát sóng lúc 9 giờ tối GMT ngày 21 tháng 9 năm 2022 trên BBC TWO. Tập cuối cùng được thông báo sẽ có thời lượng chạy là 28 phút.

Cũng nên đọc: Harley Quinn Season 3 Episode 10 Ngày phát hành: The End Of Deadly Duo?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *