ANIME

Tập luyện Yuuhi mở màn! Ngày tạo ra

Quảng cáo

Lucifer And The Biscuit Hammer vừa thế hệ mở màn được phát sóng trên các streamer, và người hâm mộ đã rất hào hứng khi thấy sự trỗi dậy của Knight trong vũ trụ anime. Tập trước tiên thật thú vị khi sau rốt nó cũng giới thiệu về Công chúa. Bây giờ trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 2, mọi thứ sẽ khó khăn hơn khi Yuuhi sẵn sàng cho một trận chiến. game thủ có thể mong đợi một số tình tiết ly kỳ trong tập phim sắp tới.

Bây giờ trong tập sắp tới, Yuuhi sẽ hoạt động dựa trên sức mạnh của mình. Anh ta sẽ được huấn luyện để trở thành một hiệp sĩ tuyệt vời và mạnh mẽ. Samidare sẽ huấn luyện anh ta và làm việc trong bước đi tiếp theo của cô ấy. Neu sẽ thất vọng. Sự thất vọng của anh ấy sẽ làm phát sinh sự nghi ngờ của anh ấy đối với Samidare. Hãy tiếp tục đọc để biết thêm.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 2

Lucifer Và Chiếc Búa Bánh Quy Tập 2: Chuyện Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Tiêu đề của tập thứ nhì là “Amamiya Yuuhi và Asahina Samidare.” Như đã đề cập trong tiêu đề, Samidare đang lên kế hoạch đoạt được trái đất bằng cách tiến công bại tên pháp sư xấu xa. Tuy nhiên, Neu có vẻ khó chịu về quyết định của mình. Anh tin rằng họ cần phải hợp tác cùng nhau để giải cứu trái đất và chống chọi chống lại vong hồn ác độc quỷ. Nhưng anh không có manh mối nào rằng vong hồn của Anima đang điều khiển thân thể và tâm trí của cô. Cô ấy muốn thống trị trái đất và xoá sổ tên pháp sư xấu xa. Vì vậy, Anima sẽ vẫn là người mạnh nhất trên trái đất này. Vì vậy, Samidare sẽ tiếp tục đưa ra những hành động tinh nghịch.

Tuy nhiên, cô ấy không biết rằng cô ấy đang kiểm soát người khác. Về phần Yuuhi, anh ấy sẽ thấy mình trong một tình huống phức tạp. Phương trình của anh ta với giáo sư Hisame của anh ta sẽ không tốt chút nào vì hành động xấu xa nhưng anh ta đã làm trong tập trước. Hisame sẽ tiếp tục để mắt tới anh ta và Samidare. Nhân vật chính sẽ sớm gặp một tình huống thử thách khác, nơi Yuuhi sẽ chứng minh lòng trung thành của mình với Công chúa của mình. Anh ta cũng sẽ trải qua khóa huấn luyện hiệp sĩ để kiểm soát sức mạnh của mình.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 2

Tóm tắt nhanh!

Trước đó trong Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 1, Yuuhi Amamiya tỉnh dậy và nhìn thấy một con thằn lằn trong phòng của mình, nó tự gọi mình là Neu. Con thằn lằn tiết lộ rằng đó là một Hiệp sĩ thú đang nỗ lực giải cứu trái đất cùng với một Công chúa. Tuy nhiên, Yuuhi tin rằng mình bị ảo giác nên đã ném con thằn lằn đi. Thật rủi ro, Neu xuất hiện trở lại và nói với anh rằng họ nhất định phải ở cùng nhau và không thể đi xa nhau vài mét. Ngay sau đó, một chiếc nhẫn xuất hiện, cho phép anh ta sử dụng phép thuật. Nhưng Yuuhi thấy mình gặp rối rắm khi sử dụng telekinesis để có thể nhìn xuyên qua váy của giáo sư. Sau đó, Neu yêu cầu Yuuhi tìm ra nơi ở của Công chúa và giúp anh ta tiến công bại một pháp sư xấu xa. Tuy nhiên, Yuuhi đã từ chối nó.

Nhưng, một khoảnh khắc khác, một con golem tiến công anh ta, nhưng người láng giềng bên cạnh Samidare Asahina đã giúp anh ta. Sau đó, người ta tiết lộ rằng Samidare là Công chúa và có vong hồn Anima ngụ cư trong thân thể cô. Tuy nhiên, Hisame đã trừng trị Yuuhi vì cô ấy tin rằng anh ta là một kẻ biến thái mặc dù em gái của cô ấy khẳng định họ là game thủ. Sau đó, Samidare cho Yuuhi xem vũ khí lợi hại của ma đạo sư, một chiếc búa cỡ mặt trăng được gọi là Biscuit Hammer. Nhưng để tò mò xem Yuuhi có phải là Beast Knight hay không, Samidare đã nhảy khỏi tòa nhà, và anh ấy đã cứu cô ấy. Neu tỏ ra khó chịu về kế hoạch của Samidare.

Lucifer And The Biscuit Hammer Tập 2

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 2: Air Date

Lucifer And The Biscuit Hammer Episode 2, có tựa đề “Amamiya Yuuhi và Asahina Samidare,” sẽ tạo ra vào ngày 16 tháng 7 năm 2022, lúc 1.55 sáng theo giờ JST. Nó sẽ được phát sóng trên các Mạng toàn cục của Nhật game thủ dạng như BS11 và Tokyo MX. game thủ cũng có thể phát trực tuyến nó trên Crunchyroll. sau rốt nó sẽ tiết lộ ý định thực sự của công chúa. Giữ nguyên. Anime Daily sẽ cập nhật cho game thủ.

Quảng cáo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *