ANIME

Những người sẽ tiếp tục manga Berserk

Sau hơn 1 năm tác giả Kentaro Miura qua đời, manga Berserk được thông báo rằng sẽ tiếp tục phát hành với sự thay đổi của tác giả. Vậy ai sẽ chịu trách nhiệm cho nội dung của Berserk trong tương lai? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Mới đây, đại diện tạp chí Young Animal đã đưa ra thông báo rằng manga Berserk sẽ tiếp tục phát hành từ ngày 24 tháng 6 năm 2022. Đây là quyết định được đưa ra sau khi NXB Hakusensha thu thập góp ý từ độc giả thế giới .

Xem thêm: TIN NÓNG: manga Berserk sẽ tiếp tục phát hành nhưng thay đổi tác giả!

Chúng tôi đều đã biết tác giả Kentaro Miura đã qua đời từ tháng 5 năm 2021. Vậy, ai sẽ tiếp tục quản lý Berserk? Mập sẽ chính là những người sau đây!

Studio Gaga

Studio Gaga berserk

Được thành lập từ năm 2005, studio Gaga là tên gọi cho đội ngũ ngũ hành lý làm việc cho Kentaro Miura với mục tiêu chính là cùng một ông hoàn thiện Berserk. Các kỹ năng vẽ của họ đều rất cao, nên chúng ta có thể yên tâm là Berserk sẽ giữ được chân của nó.

Xem thêm: Elden Ring and 8 chi tiết lấy cảm hứng từ manga huyền thoại Berserk

Kouji Mori

Kouji Mori

To Berserk tiếp tục, NXB Hakusensha đã trò chuyện với Kouji Mori – tác giả truyện tranh đồng thời là bạn thân của Kentaro Miura. Kouji-sensei cho biết rằng ông đã từng nói chuyện với Kentaro-sensei về Berserk và ông đã hiểu khá rõ về cái nhìn của mình. Với lần trở lại này của Berserk, Kouji Mori sẽ đóng vai trò giám sát hỗ trợ phát triển nội dung.

Trong sự nghiệp của mình, Kouji-sensei đã cho ra mắt khá nhiều manga dài kỳ với nội dung chính theo thiên hướng tâm lý, kinh dị, đen tối. Một vài biểu tượng tác phẩm có thể được ví như:

  • Sousei Không Taiga.
  • Muhoutou – Đảo Tự Sát.
  • Thánh địa.
  • Jisatsutou.

Xem thêm: Bảng xếp hạng TOP 10 mangaka giàu có nhất thế giới: người giàu nhất có hơn 5.000 tỷ VNĐ!

Đội ngũ biên tập viên của Young Animal Magazine

Hầu hết các manga phát hành tại Nhật Bản đều có rất ít các tập hợp các tài liệu tổng hợp. Berserk trở lại là một tin vui, nhưng cũng có thể sẽ là thảm họa nếu nó “quá tệ” so với thời của Kentaro-sensei. To ensure a product in the mangaka vĩ đại nhất không bị phá hủy, đội ngũ biên tập viên Young Animal Magazine nhất định phải sử dụng 100% công lực của họ để “giám định” nội dung tác phẩm.

Trên đây là những người sẽ thực hiện Berserk 365 cũng như hồi kết cho tựa manga huyền thoại này. Bạn nghĩ thế nào, họ có đáng tin không? Please back the comment for same Lag.vn chém gió nhé.

Xem thêm: Hunter X Hunter chap 391 chính thức quay trở lại sau 3 năm không ngừng sáng tác

Tham gia cộng đồng fan anime manga và cập nhật những thông tin nóng hổi tại đây:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *