ANIME

Haikyuu !!: vì sao Kiyoko và Yachi lại rất quan yếu đối với Đội chính – Kodoani – Kênh thông tin anime – manga

Kiyoko và Yachi có thể không vào vai trò gì trên sân, nhưng họ cũng quan yếu như bất kỳ thành viên nào khác của đội Karasuno High.

Kodoani.com – Trong khi Haikyuu!! có nhiều nhân vật đầy màu sắc, một số nhân vật ngoài cũng thú vị và có giá trị tự sự. nhị trong số tư thành viên của ẩn đội bóng chuyền Karasuno là Kiyoko Shimizu và Hitoka Yachi cũng rất có giá trị.

Với tư cách là những người quản lý của đội, Kiyoko và Yachi đã góp phần vào thành công của Karasuno. Họ là một cấu trúc tương trợ mạnh mẽ cho đội, điều này được thể hiện rõ ràng qua nhiều cách nhưng mà họ đã tương trợ họ trong suốt loạt phim.

Kiyoko và Yachi là ai?

Kiyoko và Yachi là quản lý của đội bóng chuyền nam trường Karasuno High. Họ đảm nhiệm nhiều nhiệm vụ hậu trường cho đội như ghi điểm, giám sát đồng phục, cung ứng thức ăn và nước uống, tương trợ sơ cứu.

Kiyoko là học trò năm thứ ba của trường Karasuno High và đã giữ chức vụ quản lý kể từ khi bộ anime khởi đầu. Cô ấy thẳng thắn, ít nói và thực hiện công việc của mình một cách tỉ mỉ; chưa kể tới việc cô ấy chống lại sự ve vãn và tôn thờ không ngừng từ Tanaka và Nishinoya. Kiyoko quan tâm thâm thúy tới đội của mình. Điều này được thể hiện rõ khi cô ấy làm việc siêng năng để chọn người kế nhiệm làm quản lý đội để tiếp tục xúc tiến Karasuno cải thiện.

Yachi là một học trò năm nhất được Kiyoko tuyển dụng để làm quản lý đội tiếp theo của cô khi Kiyoko tốt nghiệp trung học. Lúc đầu, cô ấy đã bị đe dọa bởi vì đội và bị choáng ngợp bởi vì tất cả sự để ý của họ. Giờ đây, dưới sự hướng dẫn của Kiyoko, cô đã ổn định với vai trò quản lý, mặc dù đi kèm với sự lo lắng và hoang tưởng kinh điển của cô.

khích lệ

Trước khi Yachi được giới thiệu, Kiyoko là người quản lý duy nhất của đội. Ở mùa 1 trước khi trận đấu diễn ra, HLV Ukei yêu cầu các chàng trai ngơi nghỉ một tẹo để sẵn sàng cho ngày hôm sau. Giáo viên giám sát Takeda bảo họ chưa rời đi vì Kiyoko muốn thủ thỉ với họ. Các chàng trai ngạc nhiên, vì cô ấy không phải là người nói trước công chúng. Cô ấy xấu hổ nói rằng mình không giỏi trong việc khích lệ và chạy lên tầng cao nhất của nhà thi đấu.

Cô và Takeda giăng một biểu ngữ khổng lồ màu đen với dòng chữ “bay” trên đó. Kiyoko đã tìm thấy nó trong khi cô ấy đang thu vén và rửa nó cho họ, điều này làm phấn chấn ý thức của cả đội. Không chỉ vậy, cô ấy còn lấy hết can đảm để nói câu “làm khôn cùng mình” ngay sau đó. Điều này có ý nghĩa rất lớn đối với đội, vì cô ấy rõ ràng rất khó nói trước mặt họ. Tất cả họ đều khởi đầu thổn thức không nói nên lời, vì chưa ai làm điều gì đó chu đáo cho họ trước đây. Sau khi phần nào tự sáng tác, cả nhóm có động lực hơn bao giờ hết để làm khôn cùng mình.

Gây quỹ cho Nhóm

Một ngày nọ khi đang xem các chàng trai tập dượt, Kiyoko nói với Yachi rằng cô ấy nghĩ đội Karasuno có hành vi phạm tội tốt nhất trong tỉnh. Cô ấy nói với cô ấy rằng Karasuno đã từng là một đội ngôi sao thậm chí còn đi tới các ĐTQG, giờ đây họ được biết tới như là “những nhà vô địch sa té” trong số những lời thoá mạ khác. Kiyoko nói với niềm tin tưởng rằng năm nay họ sẽ lại đi thi đấu cho ĐTQG. Yachi được truyền cảm hứng từ điều này, điều này càng thuyết phục cô tham gia vào hàng ngũ quản lý và đóng góp vào hành trình vươn tới đỉnh cao của đội .

Tại một thời khắc, cả đội có thời cơ tới Tokyo để tham gia một trại huấn luyện nhưng lại thiếu kinh phí để đi. Sau khi mạnh dạn quyết định đăng ký làm quản lý của đội, Yachi hỏi Hinata và Kageyama liệu họ có thể giúp cô ấy với một dự án bất thần hay không. Cô ấy yêu cầu Kageyama đặt một vài quả bóng để Hinata có thể nhảy lên và ném chúng lên, trong khi cô ấy tự sướng. Một thời kì ngắn, có thông tin cho rằng Yachi đã sử dụng những bức ảnh này để làm áp phích, yêu cầu quyên góp cho nhóm để họ có thể tới Tokyo. Cũng cần lưu ý rằng Yachi đã dạy kèm cho Kageyama và Hinata vượt qua các lớp học của họ để họ thậm chí có thể được phép tới Tokyo.

Nghiên cứu Shiratorizawa

Trong mùa 3, đội Karasuno đối đầu với Học viện Shiratorizawa trong trận đấu sau cuối của Vòng sơ loại cấp cao mùa xuân. Để sẵn sàng, Kiyoko và Yachi đã soạn một tập sách dài có chứa nghiên cứu về đội bóng chuyền của Shiratorizawa.

Đội Karasuno vô cùng ngưỡng mộ những nỗ lực nhưng mà họ đã bỏ ra để giúp ích cho trận đấu của họ, với nhiều giọt nước mắt từ Tanaka và Nishinoya. Theo Kiyoko, họ muốn tương trợ đội bằng mọi cách có thể. Shiratorizawa là một ngôi trường nổi tiếng khó bị tiến công bại, do đó thông tin được tích lũy bởi vì các nhà quản lý kiên cố được tiến công giá cao nhất.

Theo: Kodoani.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *