ANIME

Cersei đã giết con trai của cô ấy trong Game Of Thrones? Lời tiên tri được giải thích!

Bất chấp cái kết ảm đạm của nó, Game of Thrones được coi là một trong những phim truyền hình hay nhất từ ​​trước đến nay. Chương trình đã đạt được vị thế là một chương trình sử thi nhờ vào văn bản tuyệt vời, dàn diễn viên tuyệt vời và khả năng giữ chân người xem bằng những cảnh quay tuyệt đẹp và hoành tráng. Tuy nhiên, Game of Thrones cũng nhận được nhiều lời chỉ trích gay gắt vì miêu tả sự phân biệt giới tính, tàn bạo và ngoại tình trong toàn bộ thời gian của nó.

Mọi người vẫn nhớ lại cảnh Jaime và Cersei tham gia vào hoạt động tình dục bên cạnh xác của đứa con trai đã chết của họ và chỉ trích gay gắt những người tạo ra bộ phim về điều đó. Một vấn đề khác là tại sao sự ngược đãi của Sansa lại được chứng minh là chính đáng. Một câu hỏi trọng tâm khác thường xuất hiện bất cứ khi nào Game of Thrones được thảo luận là: Có phải Cersei đã giết con trai cô ấy không?

Trong khi một số người đã đọc cuốn sách và không có bất kỳ sự nhầm lẫn nào, một số vẫn còn nhầm lẫn về nó. Và nếu bạn có cùng nghi ngờ, đừng hoảng sợ vì chúng tôi đang ở đây để tiết lộ câu trả lời cho câu hỏi, Cersei có giết con trai cô ấy không? Và chúng tôi cũng sẽ tiết lộ thêm về đứa con đầu lòng của Cersei.

Cũng nên đọc: Game Of Thrones: Sự khác biệt lớn nhất về sách và bộ truyện

Cersei Lannister trong GOT

Góa phụ của Vua Robert Baratheon, Nữ hoàng Cersei I Lannister là quốc vương thứ hai mươi của Bảy Vương quốc. Cô là em gái song sinh của Jaime Lannister, chị gái của Tyrion Lannister, và là con gái của Lãnh chúa Tywin Lannister. Chúng ta cũng biết rằng Jaime, cha ruột của các con cô, Myrcella, Tommen và Joffrey, đã chia sẻ mối quan hệ loạn luân với cô. Cersei trở thành hoàng hậu đầu tiên được công nhận trong lịch sử của Bảy Vương quốc sau khi tất cả các con của bà qua đời. Trong Trận chiến ở King’s Landing, nơi cô và Jaime bị giết, quyền cai trị của cô đột nhiên chấm dứt. Cô ấy chiếm giữ Ngai vàng với tư cách là vị vua hoặc nữ hoàng cuối cùng.

Cersei có giết con trai của cô ấy không?

Cersei Lannister từ GOT

Đứa con đầu lòng của Cersei

Con ruột không tên của Robert Baratheon và Cersei Lannister. Anh là con duy nhất của Cersei Lannister, người được làm cha bởi người chồng hợp pháp của cô, Vua Robert Baratheon, khiến anh trở thành con ruột duy nhất của cả cha và mẹ. Anh cũng là con đầu lòng của Cersei Lannister. Nhưng chúng ta biết anh ấy có mái tóc đen, trông giống Robert, và đã qua đời vì một cơn bạo bệnh. Chúng tôi không biết tên, năm sinh hoặc tuổi của anh ấy vào thời điểm anh ấy qua đời. Thay vì anh trai Joffrey Baratheon, cậu bé sẽ là người đầu tiên lên ngôi sau khi Robert qua đời.

Game Of Thrones Season 1: Đề cập đến đứa con đầu lòng

Trong tập thứ hai của phần 1 của Game of Thrones, chúng ta thấy Catelyn Stark đang theo dõi Bran, người đã bất tỉnh kể từ khi rơi từ tòa tháp. Khi Cersei đến thăm Catelyn, cô đã kể cho cô nghe về chàng trai đầu tiên, một người đẹp có mái tóc đen mà cô đã đánh mất nhiều năm trước. Việc mất đi đứa trẻ gần như khiến cô và Robert phát điên. Ngoài ra, chúng ta nghe thấy Cersei thảo luận về cuộc hôn nhân rắc rối của họ và cuộc tấn công Dothraki đang đến gần. Ngay cả sau khi họ mất đi cậu con trai đầu lòng, Cersei khẳng định cô đã từng cảm thấy điều gì đó đối với Robert trong một khoảng thời gian đáng kể.

Cersei có giết con trai của cô ấy không?

Catelyn và Cersei từ GOT

Game Of Thrones Season 5: The Prophecy

Tất cả các bạn có nhớ lại lời tiên tri từ tập đầu tiên của mùa thứ năm, trong đó chúng ta thấy một Cersei trẻ tuổi được báo trước về tương lai của cô ấy bởi một phù thủy tên là Maggy the Frog? Cô tuyên bố rằng Cersei sẽ không bao giờ kết hôn với một hoàng tử thay vì một vị vua. Trong một thời gian, bạn sẽ trị vì như một nữ hoàng. Cô ấy nói thêm rằng bạn sẽ có ba người con trong khi nhà vua sẽ có hai mươi. Chúng ta không được quên rằng cô ấy đã tuyên bố rằng cả tấm vải liệm và vương miện của họ sẽ bằng vàng. Vì bây giờ chúng ta biết rằng hầu hết các dự báo này đã được thành hiện thực, nó khiến chúng ta ớn lạnh.

Cersei có giết con trai của cô ấy không?

Maggy, con ếch từ GOT

Khi còn là một cô gái nhỏ, Cersei hứa sẽ kết hôn với Hoàng tử Rhaegar Targaryen, nhưng sau Cuộc nổi loạn của Robert, thay vào đó cô đã kết hôn với Vua Robert Baratheon. Cô đã có một mối quan hệ loạn luân với anh trai sinh đôi của mình, Jaime, từ đó mọi đứa trẻ được sinh ra. Anh ấy đã sinh ra rất nhiều đứa con không phải của anh ấy, bao gồm cả ba đứa con của Jaime. Và tất cả những đứa con của cô ấy bởi Jaime đều đã chết.

Game of Thrones: Cersei có giết con trai của cô ấy không?

Mọi người suy đoán rằng hoặc Maggy đã nhầm hoặc Cersei đang nói dối Cat trong tập thứ hai về “người đẹp tóc đen nhỏ” đã qua đời khi còn nhỏ. Một số người suy đoán rằng Cersei đã sát hại đứa trẻ ngay sau khi sinh vì Robert thường xuyên đi săn khi vợ anh ta chuyển dạ.

Cách duy nhất những lời nhận xét của Cersei với Cat có thể chính xác mà không hoàn toàn trái ngược với lời tiên tri của Maggy là nếu cô ấy giết chết đứa con của mình. Ngoài ra, Cersei không có vẻ gì là đau buồn, và đứa trẻ sơ sinh có thể không có tấm vải liệm bằng vàng. Trong tiểu thuyết, cô đã có một đứa con với Robert, nhưng cô không bao giờ có thể mang nó đến hạn. Jaime đã hỗ trợ cô lấy những món đồ này, và cô uống trà trăng.

Sự khác biệt có thể là do những người sáng tạo chương trình đã quên mất sự sai lệch này so với những cuốn sách khi họ viết kịch bản cho phân cảnh Maggy vài năm sau đó. Tất nhiên, kịch bản có khả năng xảy ra nhất trong vũ trụ là Cersei đã nói dối Cat để khiến cô ấy trông đáng thương.

Cũng nên đọc: House Of The Dragon: Khi nào sẽ ra mắt tại Mỹ, Anh và Ấn Độ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *